Nanny Camera là gì? có nên sử dụng Nany cam

Nanny camera là gì?

Như tên cho thấy, các Nanny camera là các camera được đặt trong nhà để theo dõi vú em, người giữ trẻ, người giúp việc, hoặc các gia sư con bạn hoặc để giám sát con cái bạn. Thông thường, chúng được cài đặt ở các vị trí bí mật trong nhà để có được cái nhìn về người giúp việc và con của bạn. Trong một số trường hợp, camera bị ẩn trong một vật thể hoặc không nhìn thấy.

Nhiều phụ huynh cân nhắc việc sử dụng các thiết bị giám sát, camera giấu kín tại nhà, hoặc các người giúp việc cam, để xem người chăm sóc của con họ.

Trước khi đưa ra quyết định này, điều quan trọng là phải được thông báo và suy nghĩ về lợi ích hoặc hậu quả của việc sử dụng cam phụ:

e4cc892beb912fd2 1024x684 1

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng camera nanny là gì?

Ưu điểm của việc sử dụng một Nanny Cam

Có rất nhiều loại camera hiện có trên thị trường hiện nay. Hầu hết là không dây và có thể được ẩn trong hầu như bất kỳ loại mặt hàng gia dụng từ một nhà máy để một con thú nhồi bông. Và giá cả khác nhau quá từ khoảng $ 100 cho một camera cơ bản cung cấp truy cập máy tính từ xa đến hơn $ 500 cho các hệ thống kỹ thuật số, có thể gửi hình ảnh video trực tiếp qua máy tính hoặc điện thoại di động. Sử dụng một nanny camera cung cấp cho phụ huynh yên tâm và tự tin.

Nhược điểm của việc sử dụng một Nanny Cam

Các nghiên cứu và cuộc thăm dò cho thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc không nhất thiết phải đối mặt với việc ghi hình video về tương tác của nhà cung cấp trẻ em, chỉ là họ muốn biết về nó. Niềm tin và sự tôn trọng là một khía cạnh rất quan trọng của mối quan hệ phụ huynh. Nếu người giúp việc em của bạn phát hiện ra rằng bạn sử dụng một cam nanny và không thông báo cho họ, thì những người bị giám sát có thể cảm thấy rằng bạn không tin tưởng họ.

Trước khi bạn thuê một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, hãy kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng và nói chi tiết các tài liệu tham khảo. Nếu bạn vẫn muốn lắp đặt một camera, tốt nhất là nên thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ của bạn.

Sử dụng khác cho giám sát tại nhà

Cam gián điệp có thể được sử dụng vì nhiều lý do khác hơn là chỉ chăm sóc trẻ em. Thiết bị này có thể được sử dụng trong khi nhà của bạn đang được làm sạch, thỉnh thoảng có các dịch vụ giữ trẻ tại nhà và vì lý do bảo mật.

Tuy nhiên, các cửa hàng gián điệp cho thấy lý do hàng đầu tiếp tục là theo dõi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc.

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em nghĩ gì về các Nanny Cam?

Các nhà cung cấp có hỗ trợ sử dụng camera video không? Trong khi các câu chuyện truyền thông tập trung vào việc lạm dụng tiềm năng và không quan tâm là lý do cha mẹ nên cân nhắc sử dụng cam, một số người cho biết camera có thể cung cấp kết nối tích cực với gia đình trong khi làm việc. Nhiều bà mẹ không quan tâm đến việc sử dụng camera miễn là cha mẹ nói với một nhà cung cấp chăm sóc tiềm năng trả trước rằng một cam nanny sẽ được sử dụng để họ có thể cảm thấy thoải mái và tự tin về sự chăm sóc của con họ. Sau đó, nhà cung cấp sẽ chấp nhận hoặc từ chối vị trí đó với một gia đình sử dụng cam phụ.

Có hợp pháp để sử dụng một camera giấu kín?

Nó thực sự là hợp pháp trong tất cả 50 tiểu bang để sử dụng một camera giấu kín. Tuy nhiên, bất hợp pháp để ghi lại lời nói mà không có sự đồng ý của một người trong 15 tiểu bang sau: California, Connecticut, Delaware, Florida, Hawaii, Illinois, Louisiana, Maryland, Massachusetts, Montana, Nevada, New Hampshire, Oregon, Pennsylvania và Washington.

Các trung tâm chăm sóc ban ngày có bắt đầu sử dụng camera không?

Nhiều trung tâm giữ trẻ hơn đang cài đặt camera và thậm chí cung cấp cho cha mẹ khả năng kiểm tra và theo dõi con của họ trong khi làm việc.

Một số cơ sở cung cấp cho phụ huynh quyền truy cập theo dõi thời gian thực trong lớp học của con em mình qua internet. Cha mẹ báo cáo rằng trong khi họ thường không sử dụng nó mọi lúc, thật tuyệt khi có thể đăng nhập và kiểm tra con của họ bất cứ khi nào họ muốn.

Ngay cả khi bạn quyết định cài đặt một cam nanny, bạn vẫn nên cố gắng giao tiếp với người giúp việc em của bạn trên cơ sở hàng ngày. Nói về những gì cô ấy và con cái của bạn đã làm ngày hôm đó và bất kỳ vấn đề phát sinh. Nếu bạn không tin tưởng người giúp việc em và cảm thấy cần phải quan sát cô ấy trên cam nữ, cô ấy có thể không phải là người chăm sóc thích hợp cho bạn và gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat