Hiển thị 1–40 của 186 kết quả

Phân phối lắp đặt thiết bị mạng Unifi, Ubiquiti, Teltonika, TP-Link, D-LINK, TOTOLINK, DRAYTEK… Các sản phẩm Router, thiết bị cân bằng tải, Switch, wireless, access point… hàng chính hãng giá rẻ tại Huế. Báo giá sỉ thiết bị mạng ưu đãi cho đại lý…

Xem thêm
-14%
Original price was: 4,900,000 ₫.Current price is: 4,200,000 ₫.
-8%
Original price was: 2,450,000 ₫.Current price is: 2,250,000 ₫.
-20%
Original price was: 2,200,000 ₫.Current price is: 1,750,000 ₫.

Phân phối thiết bị mạng chính hãng tại Huế - Tư vấn chọn mua thiết bị mạng


Với những sản phẩm đa dạng như Router; Hub – switch; Thiết bị phát sóng wifi 3G; Modems của nhiều thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.
Thiết bị không dây: như bộ phát sóng không dây, card mạng không dây, modem không dây, thiết bị wifi tenda, linksys.
Modems: là thiết bị điều chế sóng tín hiệu tương tự nhau để mã hóa dữ liệu số, và giải điều chế tín hiệu mang để giải mã tín hiệu số. Người dùng Internet thường dùng các loại modem nhanh hơn, chủ yếu là modem cáp đồng trục và modem ADSL.
Router: thiết bị để chia sẻ Internet tới nhiều các thiết bị khác trong cùng lớp mạng. Một router điển hình hiện nay là bộ định tuyến không dây có phát sóng Wi-Fi. Hiện nay, các bộ định tuyến không dây thường được trang bị một hoặc nhiều ăng-ten, vài người quen gọi là "râu" cho phép họ có thể điều chỉnh được để cải thiện hướng sóng.
Hub - Switch: là những thiết bị đấu nối trong hệ thống mạng. Thông qua thiết bị này mà các máy tính và các thiết bị khác có thể kết nối được với nhau bằng cáp mạng nối từ thiết bị đến Hub, Switch.
Thiết bị phát sóng WiFi 3G: một thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Bộ phát wifi 3G sử dụng sóng mạng di động nên chi cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng nào thì có thể dùng thiết bị phát wifi này.

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat