Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt.

Khi bạn cần giao dịch một số tiền lớn thường xuyên, thì việc dùng máy đếm tiền đảm bảo sự an toàn, chính xác, nhận biết tiền thật, tiền giả, tiền rách. Máy đếm tiền chính là công cụ không thể thiếu cho công việc của bạn. Nó giúp bạn giao dịch an toàn tránh các rủi ro như sai sót số tiền, tiền giả, tiền rách.

Giới thiệu chung về máy đếm tiền

Máy đếm tiền là thiết bị giúp người dùng xác định được lượng tiền mặt trong thời gian nhanh chóng. Ngoài ra máy đếm tiền có khả năng kiểm tra và phát hiện tiền giả, cảnh báo cho người dùng tránh gian lẫn tiền bạc. Chức năng hoạt động của máy dựa trên thuật toán phức tạp để có thể phát hiện các loại tiền giả, ngay cả tiền giả làm một cách tinh vi nhất một cách tự động.

Máy đếm tiền gồm: Mắt cảm ứng, 1- 2 hệ thống mắt màu hoặc mắt đếm, hệ thông phân loại kích cỡ tiền, motor, bánh răng, chổi quét bụi, đệm cao su thay thế, cuộn dây nguồn…

may-dem-tien-loai-nao-tot-06.jpg

Các loại máy đếm tiền hiện nay trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy đếm tiền từ thương hiệu khác nhau. Với mức đếm khác nhau. Có 2 dòng chính là đứng và nằm thích hợp; ngoài ra máy đếm tiền còn được phân loại với mục đích sử dụng khác nhau là dòng thường và cao cấp.

Các kiểu dáng máy đếm tiền

Khi nào thì lựa chọn máy đếm tiền dạng đứng và khi nào lựa chọn dáng nằm? Làm thế nào để chọn được sản phẩm máy đếm tiền chất lượng, cùng theo dõi bài chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chất lượng của Bảo Phong ngay sau đây nhé !

Máy đếm tiền dạng đứng

Với máy đứng thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên sử dụng tốt nhất cho công ty, cửa hàng nhỏ lẻ. Máy có nhược điểm là khay đựng tiền quá nhỏ nên số lượng tiền đếm trên một lần không nhiều. Ưu điểm của máy là dễ di chuyển, nhỏ gọn không chiếm diện tích. Tuy nhiên một lúc đếm tiền không nhiều.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt.
Hình ảnh máy đếm tiền dạng đứng – Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt.
Đặc điểm máy đếm tiền kiểu dáng đứng

Dù là dáng đứng hay dáng nằm cũng mang lại sự khác biệt cho không gian của bạn. Điều đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là kiểu dáng, thiết kế của chúng.

Máy đếm tiền kiểu đứng có kiểu dáng và kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Hơn nữa máy đếm tiền dáng đứng còn có trọng lượng khá nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí làm việc khác nhau.

Máy đếm tiền dáng đứng có nhược điểm là công suất đếm không lớn phù hợp với những môi trường vừa và nhỏ, nhu cầu đếm ở mức trung bình và dưới trung bình.

Máy đếm tiền dạng nằm

Là loại thiết kế to dài, có khay chứa số lượng lớn tiền nên đếm nhiều tiền một lúc. Dạng máy này phù hợp với ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty, siêu thị… với số lượng lớn.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt.

Những điểm nổi bật của máy đếm tiền dạng nằm

Với thiết kế dáng nằm, khay chứa tiền lớn, dạng nằm có thể đếm được số lượng tiền nhiều trong cùng 1 lần đếm. Với công suất mạnh mẽ, khả năng hoạt động liên tục đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Máy đếm tiền dạng nằm được ứng dụng phổ biến trong các ngân hàng, các doanh nghiệp lớn, số lượng giao dịch một ngày nhiều.

Chọn máy đếm tiền đứng hay nằm?

Máy đếm tiền dạng nằm có khay chứa tiền lớn được sử dụng trong các ngân hàng, doanh nghiệp lớn. Máy đếm tiền dạng đứng nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng, được sử dụng trong các hộ kinh doanh gia đình, cửa hàng cầm đồ, các công ty nhỏ.

Hiện nay trên thị trường có vô số các sản phẩm máy đếm tiền từ chính hãng cho đến máy đếm tiền cũ đến từ những thương hiệu khác nhau, với các chức năng khác nhau, khiến cho người dùng hoang mang trong khâu lựa chọn.

Với 2 kiểu dáng chính hiện nay đó là kiểu dáng đứng và kiểu dáng nằm, phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau cũng như phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Cả 2 kiểu dáng này đều được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Chức năng máy đếm tiền

Máy đếm tiền thông thường

Dòng máy thiết kế với con mắt cảm ứng 1 – 2 mắt đếm và hệ thống cơ, mạch điện tử điều khiển quay motor cùng vớ 6 bánh răng để cuốn tiền vào bên trong, qua con mắt cảm ứng. Máy thực hiện chức năng đếm thông thường, kiểm định mệnh giá và chỉ phát hiện được tiền giả mệnh giá nhỏ, không có chức năng phát hiện tiền giả mệnh giá lớn hay ngoại tệ.

may dem tien 5

Máy đếm cao cấp phát hiện được tiền giả

Thường sử dụng giao dịch trong ngân hàng, tổ chức tài chính để đếm lượng tiền mặt lớn. Cấu tạo máy phức táp hơn với điểm cao cấp: 1 mắt Star, 1- 3 mắt đếm màu, phân loại kích cỡ tiền. Hệ thống mắt tím hoặc hồng ngoại phát hiện tiền giả và tiền siêu giả (được làm tinh vi).

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Lấy 1 xấp tiền cần đếm xếp gọn gàng đặt trong khe máy. Máy đếm tiền sẽ kéo từng tờ tiền vào trong lô đếm có bánh răng nhựa phân tách từng tờ tiền. Bên trong máy có các cảm biến điện tử hoặc analong theo dõi xem bao nhiêu tờ đã đi qua. Mỗi tờ đi qua sẽ được quét mệnh giá.

su dung may dem tien

Chức năng quét này có thể giúp bạn phát hiện được tiền giả bằng việc xác định từ tính MG, chức năng UV…
Khi tiền đếm xong, trên màn hình hiển thị số tờ tiền đã đếm. Một số máy đếm tiền còn tích hợp chức năng nhận dạng giá các tờ tiền đã đếm và tổng giá trị của cả xấp tiền đã đếm.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền chất lượng

Chọn mua máy đếm tiền theo chức năng

  • Nên chọn máy bền, tốt, có thể cộng dồn tiền đếm, đếm ấn định số, đếm tự động khi cho tiền vào và dừng chạy khi hết tiền. Máy cần phân biệt được loại tiền, đếm chia mẻ để dễ tính hơn. Như vậy người dùng sẽ dễ dàng quản lí được số tiền.
  • Máy có khả năng phát hiện tiền giả và tiền siêu giả ( Hiện nay tiền giả làm từ polymer mà mắt thường khó nhận biết)
  • Máy được trang bị thêm thiết bị vệ sinh như hút bụi để máy luôn sạch sẽ, hoạt động bền bỉ, tránh bị đếm sai, dắt tiền, bỏ sót tiền…
  • Nên chọn máy có thiết kế trang nhã, dễ di chuyển và có chế độ bảo hành hấp dẫn
  • Chọn theo mục đích sử dụng máy: Người mua xác định loại tiền cần đếm là gì, có giao dịch thường xuyên không. Nếu dừng chỉ để đếm tiền Việt thì nên mua máy thông thường. Nếu cần sử dụng để đếm nhiều loại tiền thì nên chọn máy cao cấp hơn. Nếu đếm số lượng lớn và nhiều thì nên chọn máy có chức năng phát hiện tiền giả. Dòng máy này cao cấp nên giá thành cao hơn máy thường.

unnamed

Chọn theo kiểu dáng

Có 2 kiểu cơ bản là máy nằm và máy đứng.
Tùy theo diện tích và vị trí lắp đặt. Với máy đứng thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nên sử dụng tốt nhất cho công ty, cửa hàng nhỏ lẻ. Máy có nhược điểm là khay đựng tiền quá nhỏ nên số lượng tiền đếm trên một lần không nhiều. Với những công ty lớn, ngân hàng có diện tích khu vực lắp đặt lớn nên chọn dòng máy đếm kiểu nằm, khay đựng tiền lớn nên có thể đếm một lúc 1 lượng tiền nhiều.

Chọn mua máy đếm tiền theo Tốc độ đếm của máy

Tốc độ đếm cũng là tiêu chí để bạn chọn mua máy đếm tiền. Máy có tốc độ đếm càng nhanh thì càng nâng cao năng suất làm việc. Tốc độ đếm tối thiểu phải đạt 1000 tờ tiền/ 1 phút. Không nên chọn mức độ thấp hơn vì phải đợi lâu và mất thời gian.
Thương hiệu, xuất xứ

Chọn mua máy đếm tiền theo Thương hiệu

Máy đếm tiền hiện này trên thị trường gồm: Xiudun, Sillicon, Oudis… Một số thương hiệu lớn vẫn sản xuất tại Trung Quốc, một số sản xuất tại Việt Nam. Để trả lời cho câu hỏi “Máy đếm tiền loại nào tốt ”? chúng ta có thể tham khảo một số Máy đếm tiền như : Máy đếm tiền Silicon MC-2550; Máy đếm tiền Zhong jin – 303; Máy đếm tiền Silicon MC 8800; Máy đếm tiền Oudis 3900C; Máy đếm tiền Xiudun 6688W…

 

Giá bán máy đếm tiền bao nhiêu?

Máy đếm tiền được bán trên thị trường có mức giá dao động 1,7 – 7 triệu đồng. Trong đó các sản phẩm có giá từ 2-3 triệu được lựa chọn nhiều vì phù hợp với nhu cầu sử dụng phổ biến.

Địa chỉ bán máy đếm tiền tại Huế giá tốt

Máy đếm tiền là công cụ không thể thiếu trong những giao dịch lớn, nhỏ hiện nay. Chúng mang đến sự chính xác, nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua máy đếm tiền tại Huế nhưng đang lo lắng về chất lượng, độ tin cậy,…? Hãy đến với Bảo Phong để cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đầu.
Công ty bán máy đếm tiền tại Huế
Công ty bán máy đếm tiền tại Huế

Nếu bạn chọn mua được chiếc máy đếm tiền tốt, bền và cao cấp thì công việc của bạn sẽ có hiệu suất cao và nhanh chóng. Trước khi mua máy đếm tiền bạn nên căn cứ theo các tiêu chí trên để chọn loại phù hợp nhất.

Máy đếm tiền chính là trợ lực chính xác nhất, nhanh nhất và giúp ích cho công việc của bạn, nếu công việc đó liên quan đến tiền tệ một cách thường xuyên, số lượng tiền cần đếm lớn. Máy đếm tiền sẽ đảm bảo sự chính xác không bị nhầm lẫn. Hơn thế một số máy còn phân biệt tiền giả, tiền thật, tiền rách giúp người sử dụng tránh được các rủi ro lớn.

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng máy đếm tiền tại Huế các hãng Xiudun, silicon hay máy đếm tiền Xinda hoặc bất cứ máy đếm tiền của thương hiệu nào hãy nhanh chóng liên hệ công ty Bảo Phong để được tư vấn báo giá máy đếm tiền chính hãng chất lượng với giá hợp lý nhất nhé.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat