Hikvision giới thiệu camera giám sát giao thông công nghệ mới

Hikvision giới thiệu camera giám sát giao thông công nghệ mới.

lightfighter bullet

Hikvision – Nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp camera giám sát vừa giới thiệu một giải pháp mới – Tự động nhận diện biển số xe (ANPR) bằng công nghệ nhận dạng xe được tích hợp trong camera. Cho phép người dùng phát hiện và nhận diện phương tiện từ biển số của xe, với một loạt các thông tin bao gồm nước đăng ký, thông tin về hình ảnh và tốc độ (bằng radar). Điều này cho phép ứng dụng rộng trong cuộc sống, bao gồm cả quản lý giao thông đường bộ và quản lý xuất/nhập cảnh.

Công nghệ ANPR có tỷ lệ chụp chính xác 99% với tỷ lệ nhận diện là 98%, hỗ trợ chụp khi phương tiện ở tốc độ lên tới 160km/h.

hikvision gioi thieu camera giam sat giao thong moi

Đặc điểm kỹ thuật camera giám sát giao thông công nghệ mới

– Độ chiếu sáng tối thiểu là 0.002lux
– Camera được thiết kế với lớp vỏ chống va chạm, phá hoại IK10
– Chuẩn chống thấm IP6.

Bài liên quan: Lắp đặt camera giám sát giao thông

Phân tích từ ANPR được gửi tới phần mềm thông minh NVR hoặc VMS để quản lý dữ liệu. Từ đây người dùng có thể tìm kiếm và xem thông tin đã được lưu trữ trước đó có liên quan đến hình ảnh được chụp lại gồm: quốc gia, số, thời gian bắt đầu/kết thúc giấy phép,…
Quản lý sản phẩm ANPR của Hikvision cho biết:”Hình ảnh có thông số kỹ thuật cao, việc nhận diện và chụp chính sáng giúp cho dòng camera mới trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc phân tích và quản lý giao thông”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat