Giới thiệu camera Provision đến từ Israel

Hệ thống camera giám sát CCTV được sử dụng và ứng dụng rộng rãi với nhiều nghành nghề khác nhau, giúp bảo vệ tài sản và quản lý con người tốt hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ như hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu, chế tạo và tích hợp nhiều chức năng vào cùng 1 hệ thống. Giúp cho người sử dụng dễ thao tác, thuận tiện trong cách thức quản lý. Một trong những thương hiệu đã đưa ra được giải pháp toàn diện, giải quyết được nhiều bài toán cho doanh nghiệp đó là PROVISION ISR-IP đến từ Israel – một đất nước luôn có nền công nghệ phát triển bậc  nhất thế giới về các giải pháp an ninh.

Giới thiệu camera Provision đến từ Israel

Bài viết hôm nay, Bách Việt sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống camera Provision IP với công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng trong cùng 1 ứng dụng!

Hệ thống camera Provision là gì?

PROVISION-ISR là một công ty đa quốc gia của Israel được thành lập vào năm 2007 nhằm đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm chất lượng cao trong phân khúc trung và cận cao cấp của thị trường CCTV.

PROVISION-ISR có trụ sở nghiên cứu tại Israel và dây chuyển sản xuất ở nước ngoài với sự giám sát chặt chẽ chất lượng và an toàn từ các chuyên gia hàng đầu ISRAEL. PROVISION cung cấp dịch vụ chuyên về các giải pháp camera quan sát tiên tiến hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn Provision ISR?

Với Provision, định nghĩa về giám sát không chỉ bị giới hạn ở camera thông thường giúp quan sát, theo dõi. Nó còn được tích hợp nhiều tính năng từ bên thứ 3, đưa ra một giải pháp hoàn hảo cho an ninh một cách chuyên nghiệp.

Công nghệ & chất lượng

Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp sản phẩm được thực hiện tại nhà máy ở Trung Quốc, dưới sự giám sát chất lượng nghiệm ngặt của các chuyên gia có kinh nghiệm. Sản phẩm đạt chất lượng cao nhưng vẫn giữ được giá thành hợp lý với người sử dụng.

Bảo mật cao

Với máy chủ đặt tại Liên minh Châu Âu đáp ứng và tuân theo tiêu chuẩn và quy định của EU. Các sản phẩm của Provision đáp ứng, tuân thủ NDDA và hợp tác với những công ty bảo mật mạng TOP thế giới để bảo vệ dữ liệu cũng như quyền riêng tư khách hàng tốt nhất.

Tích hợp với bên thứ 3

Nếu như các hãng công nghệ khác không cho phép tích hợp và sử dụng với các thiết bị của bên khác thì Provision lại khác. Các giải pháp của IRS được thiết kế nhằm tương thích và có thể kết nối với các giải pháp hiện có của các thương hiệu khác. Ví dụ như camera của Provision có thể cho phép chuyển đổi, lựa chọn cài đặt đầu ra với TVI, CVI, AHD, ANALOG. Đầu ghi hình HIBRID của chúng tôi cho phép người cài đặt kết nối từng kênh với công nghệ mà bạn muốn! Mỗi kênh sẽ tự động nhận dạng thiết bị được kết nối.

Ứng dụng & phần mềm đơn giản, hiệu quả

Với triết lý “nâng cao” nhưng không “phức tạp”, các kỹ sư của IRS đã nghiên cứu và phát triển các phần mềm tiên tiến ở mức dễ dàng sử dụng, đơn giản và trực quan nhất.

Ngoài ra, các kỹ sư của Provision luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới, áp dụng cho các sản phẩm của họ, chẳng hạn như: thực tế ảo, chơi game, chia sẻ mạng xã hội và cử chỉ chạm.

Đồng bộ hệ sinh thái

Không chỉ là cung cấp các sản phẩm hoặc giải pháp riêng lẻ, độc lập của Provision. Các sản phẩm của họ có thể đồng bộ với toàn bộ hệ sinh thái EUROSTELLAR cung cấp như Jablotron, Loxone,… Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về sự kết nối giữa các giải pháp đồng bộ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo thêm :

Bảng báo giá hệ thống an ninh Jablotron (Châu Âu)

Cung cấp giải pháp trọn gói từ Provision

Provison-IRS là đại diện cho một cửa hàng duy nhất về hệ thống CCTV. Bạn hoàn toàn nhận được một giải pháp camera an ninh tốt nhất và thực sự đầy đủ.

Giải pháp ưu việt với Provision

Với Provision-IRS bạn hoàn toàn có thể nắm chọn trong tay nhiều giải pháp an ninh được tích hợp đồng bộ với nhau, giúp bạn hạn chế thao tác và dễ dàng sử dụng hiệu quả.

Giải pháp camera IP Provision thông minh

Giao thức IP hiện nay đang là giao thức phổ biến đem đến chất lượng video, hình ảnh ở chế độ cao nhất. Tất cả các dòng camera IP của Provision đều được trang bị nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Dòng IP S-SIGHT-V2: Đây là dòng sản phẩm cho chất lượng hình ảnh tốt, cải thiện hiệu suất ban đêm và tạo nên một giải pháp đáng đồng tiền với chi phí phù hợp nhất.

Dòng IP EYE-SIGHT-V2: Phục vụ các chuyên gia bảo mật đang tìm kiếm một sản phẩm chuyên nghiệp có chất lượng hình ảnh vượt trội, kết nối đầy đủ và nâng cao các chức năng phân tích video dựa trên Trí tuệ nhân tạo AI. Tính năng nhận diện khuôn mặt và đối tượng đã được thêm trên dòng sản phẩm này và chạy trên một CPU-AI được thiết kế riêng.

Dòng SMART-SIGHT: Gồm các camera AI hiệu suất cao, được thiết kế cho các mục đích cụ thể như nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe và bảo vệ vành đai. Tất cả các thành phần từ cảm biến, quang học, tới CPU và thậm chí cả ánh sáng đã được đặc biệt lựa chọn để mang lại kết quả AI chính xác nhất cho thiết bị.

IP RAINBOW: Được trang bị công nghệ CNV (Color Night Vision), trả lại màu sắc chất lượng cao và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém, cung cấp các chi tiết hình ảnh góp phần đáng kể vào việc nhận dạng người hoặc vật thể. Máy ảnh Rainbow 4MP được trang bị A.I với tính năng DDA ™ Video Analytics, nhằm phát hiện và phân biệt chính xác người, xe hai và bốn bánh.

Giới thiệu camera Provision đến từ Israel

PROVISION IP PTZ CAMERA: Camera PTZ của Provision-ISR cho phép bạn giám sát toàn bộ khu vực và tập trung vào các hoạt động đáng ngờ tại các khu vực rộng lớn như bãi đậu xe, khu công nghiệp hoặc trung tâm hội nghị . Điều này mang lại cho bạn một hệ thống giám sát linh hoạt và đa năng hơn, đặc biệt khi kết hợp với các camera cố định không thể giám sát khu vực rộng lớn ở các lối ra/vào.

Giới thiệu camera Provision đến từ Israel

Giải pháp nhận diện biển số Provision

Giới thiệu camera Provision đến từ Israel

Công nghệ Provision-ISR được với hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển phân tích LPR. Các camera Smart Plate hoàn toàn có thể cung cấp kết quả tốt nhất trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Các khu vực thiếu sáng, góc khuất hoặc ký tự không chuẩn có thể gây ra các vấn đề khi phát hiện và chụp biển số. Tuy nhiên, camera Provision-ISR Smart Plate nhận dạng được số lượng biển số ô tô cao hơn nhiều, với hiệu suất cao hơn nhiều so với hệ thống LPR thông thường. Có 2 dòng camera chính do IRS sản xuất hiện nay gồm:

 • I6-320LPR-MV1 2MP, ống kính: 2.8 12mm. Khoảng cách nhận diện: 15m
 • I6-320LPR-MV2 2MP, ống kính: 7-22mm. Khoảng cách nhận diện: 26m

Ứng dụng:

 • Kiểm soát cổng ra vào: Công nghệ LPR của Provision-ISR hỗ trợ đảm bảo an ninh cá nhân, doanh nghiệp, cải thiện trải nhiệm cho phép người điểu khiển phương tiện khi họ vào hoặc ra khỏi địa điểm. Ngoài ra nó còn giúp kiểm soát, thu phí đường bộ, quản lý bãi gửi xe., Khả năng nhận diện biển số ưu việt đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Kiểm soát an toàn thành phố: Provision-ISR Smart Plate Camera cho phép giám sát lưu lượng xe trong khu vực, cung cấp cho chính quyền thành phố khả năng xác định các phương tiện đáng ngờ hoặc trái phép di chuyển ra vào khu vực thẩm quyền của họ, sàng lọc các biển số với danh sách “đen”.

Giới thiệu camera Provision đến từ Israel

Giải pháp nhận diện khuôn mặt Provision ISR – FaceID

Công nghệ nhận diện khuôn mặt là một công nghệ hiện đại đang được sử dụng khá phổ biến và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay. FaceID giúp cho việc kiểm soát ra vào trở nên an toàn hơn, dễ dang thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Giới thiệu camera Provision đến từ IsraelGiới thiệu camera Provision đến từ IsraelGiới thiệu camera Provision đến từ Israel

Với mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho người sử dụng, IRS đã phát triển giải pháp NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT PROVISION FaceID – một phần của chức năng Phân tích Video Thông minh dựa trên Trí tuệ nhân tạo. Một số tính năng bao gồm:

 • Nhận diện gương mặt động (Camera Side): Chỉ với 1 camera, có thể phát hiện 5-10 khuôn mặt cùng lúc với nhiều điều kiện và bối cảnh khác nhau.
 • Nhận diện gương mặt (VNR Side): Tỷ lệ nhận dạng chính xác lên tới 98% nếu khoảng cách giữa 2 đồng tử 20 pixel. Lưu trữ 10.000 gương mặt trong cơ sở dữ liệu.
 • Khả năng tìm kiếm dữ liệu: Tìm kiếm 1 người hoặc nhóm người, sao lưu nhanh chóng và xuất dữ liệu để phát lại, thêm các khuôn mặt mới vào cơ sở dữ liệu.
 • Quản lý dữ liệu gương mặt: Các gương mặt mới được phát hiện sẽ được lưu vào chỉ với 1 cú nhấp chuột thông qua ứng dụng Provision Cam2. Mọi thao tác có thể quản lý và đồng bộ từ xa qua Web-Client.
 • Theo dõi chuyển động: Sau khi tải lên bản đồ điện tử và định vị tất cả các camera liên quan trên đó, bạn sẽ có thể tìm kiếm một người và hệ thống sẽ hiển thị đường đi của người đó trên bản đồ theo thứ tự thời gian cũng như phát lại video liên quan.
 • Chức năng tìm kiếm thông minh: Tìm kiếm khuôn mặt nhanh chóng, theo dõi chuyển động, quản lý danh sách được phép/ không được phép.
 • Nhận diện gương mặt Provision tích hợp Cam2: Chức năng thu thập khuôn mặt qua APP. Thêm thông tin chi tiết (họ tên, địa chỉ, sdt, giới tính,..

Ứng dụng của giải pháp FaceID Provision IRS

 • Kiểm soát ra vào ở trường học, công ty,..
 • Nhận dạng nhân viên, phát hiện người lạ
 • Dịch vụ chào đón, nhận phòng

Cung cấp camera Provision ở Huế.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ về các giải pháp mà hệ thống camera Provision đem lại. Không chỉ là thiết bị đơn lẻ với 1-2 chức năng, mà Provision IRS là giải pháp tổng thể đem lại cho doanh nghiêp với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay, mà vẫn đầu đủ chức năng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn, lắp đặt và hoàn thiện một giải pháp hoàn hảo cho an ninh ngôi nhà hoặc văn phòng, dịch vụ của bạn. Hãy liên hệ ngay với Bảo Phong để được tư vấn chi tiết về các giải pháp cho hệ thống camera Provision.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat