Bảng giá dịch vụ thi công lắp đặt camera tại nhà

Dịch vụ thi công lắp đặt camera tại nhà Thừa Thiên Huế

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thi công lắp đặt camera tại nhà uy tín và chất lượng tại Huế? Bạn muốn bảo vệ an ninh cho gia đình, cửa hàng, văn phòng hay công ty của mình? Bạn lo lắng về việc lắp đặt camera có phức tạp, tốn kém và mất nhiều thời gian? Nếu bạn có những nhu cầu và thắc mắc trên, hãy để công ty Bảo Phong giúp bạn giải quyết.
Bang Gia Dich Vu Thi Cong Lap Dat Camera Tai Nha
Công ty Bảo Phong là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt camera tại nhà tại Huế. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các loại camera chính hãng, chất lượng cao, bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt camera nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
Quy trình thi công lắp đặt camera tại nhà của công ty Bảo Phong gồm 5 bước chính sau:
  1. Tư vấn miễn phí: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm, nhu cầu và ngân sách của khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất.
  2. Báo giá chi tiết: Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng các gói dịch vụ thi công lắp đặt camera, bao gồm chi phí thiết bị, phụ kiện, công lắp đặt và bảo trì.
  3. Thi công lắp đặt: Chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt camera theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thẩm mỹ, chức năng và an toàn.
  4. Hướng dẫn sử dụng: Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng camera, xem lại hình ảnh, quản lý thiết bị và giải quyết các sự cố có thể xảy ra.
  5. Bảo hành và bảo trì: Chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị camera trong thời gian từ 12 đến 24 tháng, tuỳ theo loại sản phẩm. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì và sửa chữa camera khi cần thiết.

Bảng báo giá dịch vụ thi công lắp đặt camera tại nhà ở Huế

Lắp đặt camera quan sát tại nhà là nhu cầu cần thiết hiện nay của gia đình, công ty…. Lắp đặt, sử dụng camera an ninh giúp bạn yên tâm về ngôi nhà của mình khi đi ra ngoài.

Hiện nay các dòng camera không dây, quý khách có thể tự lắp tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cũng như giảm các lỗi kỹ thuật không đáng có, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt camera tại nhà ở Huế của Bảo Phong.

Dịch vụ này bao gồm nhiều loại hình khác nhau như: Tháo Lắp camera, Di Dời camera, Hỗ trợ Sửa Lỗi kỹ thuật…

Để có được một hệ thống camera quan sát chỉnh chu thì điều chúng ta cần làm là hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera uy tín, chất lượng. Bởi vì họ sẽ tư vấn loại camera, vị trí lắp quan trọng hay phương án thi công camera hiệu quả nhất cho bạn.

Công Ty TNHH TMDV Bảo Phong là đơn vị chuyên phân phối và thi công lắp đặt camera quan sát, thiết bị báo động báo cháy, máy chấm công, khóa từ,…  trong đó camera quan sát là chủ đạo với kinh nghiệm lắp đặt hơn 15 năm sẽ đảm bảo cho khách hàng có 1 trải nghiệm dịch vụ lắp đặt camera tuyệt vời nhất.

Xem ngay : Bảng giá vật tư thi công camera ✅ Đã duyệt !

Bảng giá dịch vụ lắp đặt camera mua tại Bảo Phong

+ Nếu khách hàng mua camera mới tại công ty Bảo Phong thì sẽ được miễn phí lắp đặt, bảo hành tại nhà xuyên suốt thời gian bảo hành.

+ Nhưng trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi vị trí lắp hoặc chuyển sang vị trí mới thì Bảo Phong sẽ thu phí dịch vụ đối với từng loại cụ thể như sau:

1. Camera Wifi (không đi dây mạng lan) 200.000đ /1 cái

2. Camera đi dây (dây đồng trục hoặc dây lan) 200.000/1 cái

3. Camera wifi gán đầu ghi hình 250.000đ/1 cái

4. Camera lắp tại các khu vực và địa hình đặc biệt sẽ báo giá theo tình hình thực tế.

5. Tháo lắp camera từ địa điểm khác tính bằng công lắp của từng loại camera.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt camera không phải do Bảo Phong cung cấp

++ Đây là báo giá dịch vụ lắp đặt camera mà khách hàng không mua tại Bảo Phong hoặc được cho tặng nhưng mua về không biết lắp đặt thì khách hàng chỉ cần gọi là đội ngũ nhân viên Bảo Phong đến lắp đặt hướng dẫn sử dụng ngay:

1. Camera Wifi (không đi dây mạng lan) 300.000đ /1 cái

2. Camera đi dây (dây đồng trục hoặc dây lan) 300.000đ/1 cái

3. Camera wifi gán đầu ghi hình 350.000đ/1 cái

4. Camera lắp tại các khu vực và địa hình đặc biệt sẽ báo giá theo tình hình thực tế.

5. Công tháo dỡ từ địa điểm khác tính bằng công lắp của từng loại camera.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt đầu ghi camera

Các dịch vụ lắp đặt liên quan đến đầu ghi camera tại Bảo Phong bao gồm: reset, kết nối camera với đầu ghi, lấy lại mật khẩu,..

1. Đối với khách đã mua hàng tại Bảo Phong 300.000đ/dịch vụ

2. Đối với khách không mua hàng tại Bảo Phong 500.000đ/dịch vụ

Chú ý:

+ Trên đây là giá công lắp đặt camera tận nhà, không bao gồm vật tư và các phụ kiện phát sinh như (dây điện, dây tín hiệu, ống nẹp, hộp kỹ thuật và công tháo dỡ từ địa điểm khác ….)

+ giá dịch vụ lắp đặt đã bao gồm chi phí vận chuyển vật tư …nếu có . Chưa bao gồm 10% thuế Vat

+ Tất các các camera lắp dịch vụ chúng tôi không bảo hành sản phẩm camera của khách hàng (nếu không mua tại Bảo Phong)

+ Các phụ kiện lắp đặt phát sinh như dây, nguồn, hộp box… khách hàng mua thêm của Bảo Phong sẽ được bảo hành theo quy định.

+ Không lắp đặt các dự án Camera đi dây âm tường

+ Lắp đặt trong bán kính 10km, vượt quá 10km quý khách chịu phí đi xa 10.000đ/km

+ Quý khách thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi lắp đặt xong.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat