Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông

demo camera IP Speed Dome HIKVISION DS 2DF7284 AEL 2

Năm 2017 vừa bắt đầu thì nhiều tỉnh và thành phố đã đưa vào tiến hành thực hiện nhiều dự án camera quan sát cho giao thông bởi những hiệu quả rõ ràng mà hệ thống đã đem lại.

Dưới đây là kết quả tại một số khu vực tỉnh địa phương đã lắp đặt thử nghiệm hệ thống camera giám sát giao thông trong năm 2016:

  • Công an quận 12 – Tp.HCM đã triệt phá được 39 vụ án nhờ hình ảnh được trích xuất từ camera.
  • Riêng phường 12 – quận Gò Vấp đã xử lý gồm 1 vụ cướp tài sản, 3 vụ trộm cắp và 2 vụ gây rối trật tự công cộng tại khu vực.
  • Tại tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám – Đà Nẵng, sau thời gian thí điểm trong năm 2017, cảnh sát giao thông đã phát hiện và xử lý gần 1.700 trường hợp vi phạm giao thông,..

Cơ chế hoạt động của hệ thống:

Hệ thống camera sau khi được lắp đặt sẽ ghi nhận và cập nhật dữ liệu hình ảnh sau đó gửi về trung tâm xử lý thông tin, tại đây nhân viên phụ trách việc theo dõi giám sát sẽ xác nhận các trường hợp vi phạm và thông báo tới các chốt trực giao thông để kịp thời xử lý vi phạm.

giai-phap-camera-giam-sat-giao-thong

Hiệu quả lắp đặt:

Sau khi được lắp đặt, hệ thống camera giám sát đã cung cấp nhiều chứng cứ quan trọng, không thể chối cải, phục vụ công tác điều tra phòng chống tội phạm trên địa bàn.
Đóng góp nhiều trong việc xử phạt các phương tiện vi phạm, chống ùn tắc giao thông, nhanh chóng xử lý các tình huống như kẹt xe, tai nạn,..

Một số hình ảnh camera giao thông :

Camera giao thôngCamera giao thông

Liên hệ với chúng tôi :

Qúy khách có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn về thiết bị an ninh với bất kể ngành công nghiệp nào Bảo Phong cũng có thể tư vấn giải pháp phù hợp nhất, công nghệ mới nhất và tối ưu chi phí nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 0961 554 545 Hoặc thông tin bên dưới :

Thiết bị mạng – Camera quan sát – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninhThiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong
Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế
Điện thoại: 0234.3.938.156
Website: baophong.vn – huecamera.com
Email: info@baophong.vn
Facebok: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat