Giải pháp Asterisk & tổng đài IP-PBX

Có nhiều khía cạnh cần xem xét khi triển khai một hệ thống thông thoại trong doanh nghiệp dựa trên nền tảng Asterisk và các tổng đài IP-PBX mã nguồn mở.

Việc triển khai tổng đài Asterisk và tổng đài IP-PBX mã nguồn mở – Nhu cầu của thị trường

Trong thị trường doanh nghiệp ngày nay, ngày càng nhiều công ty đang triển khai các tổng đài IP-PBX dựa trên mã nguồn mở, như là Asterisk, và các server Truyền thông khác trên nền tảng SIP trong hệ thống hạ tầng của họ. Các nhân lực phát triển và reseller của những hệ thống như vậy cần bổ sung vào tổng đài IP-PBX trung tâm vài thiết bị mạng khác mà chúng sẽ cung cấp cho khách hàng của họ với một giải pháp toàn diện.
Có nhiều khía cạnh mà cần xét đến khi việc triển khai một hệ thống Truyền thông doanh nghiệp dựa trên tổng đài IP-PBX mã nguồn mở. Bao gồm:

  • Việc lựa chọn nền hạ tầng để đặt tổng đài IP-PBX
  • Việc kết nối tổng đài IP-PBX đến các hệ thống thiết bị thoại đang sẳn có, bắt tay các PSTN và/hoặc các luồng SIP Trunk.
  • Việc kết nối đến các thiết bị Phone IP và Analog đang có sẳn
  • Việc cung cấp chức năng dữ liệu mạng
  • Đảm bảo thông tin chất lượng thoại cao và được duy trì
  • Cung cấp kết nối đến các người dùng từ các văn phòng ở xa thông với chức năng “duy trì hoạt động tối thiểu” (“survivability”)
  • Cho phép kết nối đến người dùng qua mobile

Giai Phap Asterisk Tong Dai Ip Pbx

Triển khai Asterisk và tổng đài IP-PBX mã nguồn mở – Giải pháp sử dụng

Chúng tôi cung cấp một dãy các sản phẩm tin cậy và đã được kiểm chứng toàn diện nhiều chức năng, để bổ sung cho bất kì việc triển khai VoIP của doanh nghiệp. Điểm nhấn mạnh ở đây vào độ linh động và vận hành liên thông cao, công ty chúng tôi là một nhà cung cấp của các sản phẩm VoIP cho các nhà phát triển, các Nhà tích hợp hệ thống (SI) và các Nhà bán hàng các hệ thống trên nền tảng IP mã nguồn mở. Đề nghị đưa ra của Ipfone cho việc triển khai tổng đài IP-PBX mã nguồn mở thì bao quát rộng toàn bộ các sản phẩm theo yêu cầu để xây dựng khả năng nâng cấp, linh động và liên thông các môi trường nền VoIP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat