Công nghệ Deep Learning Hikvision trong giải pháp bán lẻ thông minh

Trong kỷ nguyên không ngừng mở rộng của trí tuệ nhân tạo (AI), Deep Learning sẽ sớm trở thành công nghệ nền tảng cho ngành bảo mật. Xu hướng này sẽ là giải pháp tăng cường các nỗ lực an ninh quan trọng trong mọi lĩnh vực. Ba mẫu camera Hikvision Viking được trang bị thuật toán Deep Learning sẽ được giới thiệu trong ngành bán lẻ thông minh.

Công nghệ Deep Learning Hikvision trong giải pháp bán lẻ thông minh

Trong ngành kinh doanh bán lẻ, với sự phổ biến ngày càng tăng của mua sắm trực tuyến, các chủ cửa hàng bán lẻ truyền thống cần một giải pháp đột phá để duy trì việc kinh doanh. Một số người đã phản ứng với cạnh tranh trực tuyến bằng cách đóng cửa các cửa hàng, nhưng những người khác đang cố gắng vượt qua các thách thức thông qua chuyển đổi công nghệ. Họ nhận thức được rằng bán lẻ truyền thống thiếu các công cụ thông minh để thu thập và hiển thị dữ liệu chính xác, khiến nó không thể cung cấp cơ sở cho việc ra quyết định kinh doanh tại cửa hàng.

https://baophong.vn/hikvision-ra-mat-camera-nhiet-deep-learning/

Nhưng giờ đây, Hikvision đã phát triển Giải pháp bán lẻ thông minh cung cấp bảo mật camera quan sát toàn diện để bảo vệ nhân viên và khách hàng và hỗ trợ phòng chống mất mát. Không chỉ vậy, giải pháp bán lẻ thông minh này có tính năng thu thập và phân tích dữ liệu để nâng cao giá trị doanh nghiệp. Hưởng lợi từ Deep Learning Technology, ba chức năng thông minh để hỗ trợ bán lẻ bao gồm đếm người để theo dõi lưu lượng và khối lượng khách hàng, lập bản đồ nhiệt để biết mức độ phổ biến của hàng hóa trong khu vực mua sắm và phát hiện hàng đợi để theo dõi tình hình xếp hàng trong thời gian thực.

Đếm người

So với bán hàng trên các trang website thương mại điện tử các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến truyền thống thiếu khả năng tính toán chính xác lưu lượng khách hàng. Camera đếm số ống kính kép của Hikvision cung cấp khả năng đếm khách hàng chính xác và tạo ra xu hướng lưu lượng khách hàng để đánh giá hiệu suất và các sáng kiến ​​chiến lược.

Công nghệ Deep Learning Hikvision trong giải pháp bán lẻ thông minh

Tuy nhiên, trong những tình huống thực tế, các vật thể khác có thể dễ dàng gây ra sự nhầm lẫn cho hoạt động của camera. Camera Hikivision chức năng đếm người ống kính kép, được hỗ trợ bởi thuật toán Deep Learning, dễ dàng vượt qua các tình huống gây nhiễu như vậy để cung cấp dữ liệu đếm người có độ chính xác cao. Một lợi thế chính của thuật toán Deep Learning so với camera giám sát cũ là với công nghệ Deep Learning camera có thể “tự học” và nó có thể cải tiến liên tục với các bộ dữ liệu tốt hơn và nhiều hơn. Điều này có nghĩa là nó càng hoạt động lâu với bạn, nó càng thông minh hơn. Với khả năng quan sát, phát hiện người 3D và công nghệ lọc độ cao, Camera đếm số ống kính kép có thể phân biệt chính xác con người với các vật thể không phải người ở hậu cảnh. Do đó, các camera có thể này phân biệt con người với các vật thể và chuyển động khác trong tình hình huống thực tế

Bản đồ nhiệt

Công nghệ Deep Learning Hikvision trong giải pháp bán lẻ thông minh

Khi khách hàng vào cửa hàng, các nhà bán lẻ quan tâm đến những gì khách hàng quan tâm. Trước đó, điều quan trọng hơn là làm thế nào để có được tuyến đường mà khách hàng dừng chân lâu nhất. Với chức năng Bản đồ nhiệt Hikvision, các nhà bán lẻ có thể xác định lượng thời gian người mua sắm dành cho các khu vực cụ thể của cửa hàng, xác định các điểm nóng và vùng chết và đo lường số lượng người thực sự mua sắm các sản phẩm cụ thể, hay vì chỉ tình cờ đi ngang.

Bản đồ nhiệt được sử dụng để theo dõi và đo kích thước lưu lượng mục tiêu trong một khu vực. Nó là một biểu diễn đồ họa của dữ liệu được thể hiện bằng màu sắc và nó thường được sử dụng để phân tích thời gian truy cập và thời gian dừng của khách hàng trong một khu vực được chỉ định. Chức năng Bản đồ nhiệt thường được sử dụng trong trung tâm mua sắm, siêu thị, bảo tàng, v.v. và có thể tìm thấy sở thích của khách hàng theo thời gian thông qua bản đồ nhiệt, cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách đặt vật phẩm tốt nhất và thiết kế bố trí cửa hàng.

Cameras Hikvision dòng Fisheye được trang bị chức năng lập bản đồ nhiệt, không chỉ chụp ảnh toàn cảnh độ phân giải cao mà còn tìm hiểu về điều kiện nhiệt ở các khu vực khác nhau trong một cửa hàng. Trong các khu vực lớn, ít camera hơn có nghĩa là giảm phí lắp đặt và lao động. Camera Hikvision dòng Fisheye là sản phẩm lý tưởng cho các khu vực này, tối đa hóa điểm giám sát và tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Phát hiện hàng đợi

Công nghệ Deep Learning Hikvision trong giải pháp bán lẻ thông minh

Bạn sẽ làm gì nếu bạn luôn phải xếp hàng trong một thời gian dài khi bạn đang mua sắm? Chờ đợi, hoặc từ bỏ mua sắm và tránh cửa hàng đó trong tương lai. Trong nghành bán lẻ, thời gian chờ đợi là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng, họ sẽ chuyển sang mua hàng trực tuyến để tránh tình trạng chờ đợi. Chức năng phát hiện hàng đợi của Hikvision có thể giúp các nhà bán lẻ quản lý các dòng thanh toán. Khi có quá nhiều khách hàng vào hàng đợi, nó có thể thông báo cho ban quản lý để mở một dòng thanh toán mới.

Cụ thể hơn, camera phát hiện hàng đợi của Hikvision có thể theo dõi tình hình xếp hàng trong thời gian thực. Đầu tiên, camera sẽ đếm số người trong mỗi hàng đợi và sau đó theo dõi thời gian dừng của mỗi khách hàng. Một khi nhận thấy rằng số người trong hàng đợi quá nhiều hoặc thời gian dừng trung bình của khách hàng quá dài, một báo động sẽ được kích hoạt để nhắc nhở. Quản lý cửa hàng sẽ được nhắc mở các cửa sổ thanh toán để giảm thời gian chờ đợi, thanh toán nhanh hơn, tăng hiệu quả mua sắm.

Giải pháp bán lẻ thông minh Hikvision được thiết kế để giúp các nhà bán lẻ đưa các cửa hàng ngoại tuyến vào một thế giới kỹ thuật số, cho phép dữ liệu hỗ trợ quản lý và vận hành. Và nó sẽ thúc đẩy các nhà bán lẻ chuyển đổi công nghệ, nhằm đáp ứng sự cạnh tranh của ngành công nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ bán lẻ sáng tạo..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat