Giới thiệu thiết bị wifi Cambium và Cloud Control

Cambium Networks cung cấp hệ thống băng thông rộng không dây cố định và hệ thống Viba cho khách hàng trên toàn thế giới. Các giải pháp của Cambium Networks được triển khai tại hàng ngàn mạng tại hơn 153 quốc gia với công nghệ sáng tạo, đáng tin cậy, an toàn, chi phí hiệu quả, dễ dàng triển khai.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp cho Doanh nghiệp Quy Mô Lớn, Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ, Hệ Thống quán cafe hoặc quán ăn có mật độ người tiêu dùng cao.

Dòng sản phẩm Cambium cn Pilot nPilot 802.11ac Wave 2 Wi-Fi với chủ đạo là 2 băng tầng 2.4Ghz và 5Ghz. Đủ đáp ứng các nhu cầu kết nối mạng của người dùng gia đình, doanh nghiệp , khách sạn, quán cafe…

Dòng OutDoor dành sử dụng ngoài trời. Đạt các tiêu chuẩn chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng Indoor với các sản phẩm được ưu chuộng nhiều nhất là Cambium E410 và Cambium E600

Đặc điểm nổi bật của Cambium Cn Pilot

Điểm nổi bật của dòng Cambium cn Pilot là triển khai nhanh chóng, cấu hình và điều khiển dể dàng thông qua trang quản lý https:// Cloud.cambiumnetworks.com  hoàn toàn miễn phí license. Bạn chỉ mua thiết bị mà không phải tốn thêm chi phí khác, trong hộp đóng gói đã có sẳn thiết bị phát sóng Wifi, Adapter POE. Chỉ cần thao tác đơn giản vài bước là các bạn đã cấu hình và quản lý thiết bị bất kỳ nơi đâu có Internet.

Đây là những gì thiết bị Wifi Cambium mang lại cho bạn.

 

Cloud Cambium được dùng để quản lý, giám sát, cấu hình, các thiết bị Cambium (cnPilot) , Enterprise E400, E500, ePMP 1000 Hostpot; các dòng PTP, PMP….)

thông qua một tài khoản Cambium được đăng kí tại trang

www.cloud.cambiumnetworks.com .

CambiumNetworks phát hành 2 phiên bản điều khiển :

Cloud online được quản lý bởi Cambium. Truy cập qua trang https://cloud.cambiumnetworks.com

Cloud offline (Cnmaestro On-Premises) cài đặt và quản lý tại trung tâm dữ liệu của khách hàng. Thông qua địa chỉ IP được cấp của thiết bị.

Sau khi các bạn có được thiết bị Cambium trên tay, đầu tiên các bạn truy cập trang web này : https://cloud.cambiumnetworks.com/

Đăng ký 1 tài khoản để quản lý các thiết bị Cambium.

Sau khi tạo xong tài khoản Cloud Cambium, các bạn sẽ có giao diện Dashboard giống như sau. Bước kế tiếp các bạn cắm thiết bị vào hệ thống mạng thống internet, sau đó  vào Onboard Devices . Click vào Claim Device , Điền số MSM của thiết bị và chờ trong vòng 1,2 phút hệ thống Cloud sẽ cập nhật thiết bị của bạn online.

Sau khi Cloud đã nhận dạng thiết bị ,các bạn tiến hành cài đặt theo nhu cầu và mô hình Công Ty của các bạn.

Lưu Ý : khi các bạn cấu hình cloud ,nên để IP là DHCP sẽ quản lý tốt hơn các bạn set IP tĩnh cho thiết bị. Nếu vp của các bạn có nhiều chi nhánh và mỗi chi nhánh từ 02 thiết bị trở lên ,các bạn nên Group thiết bị lại thành 1 nhóm, các thiết bị add sau sẽ được đồng bộ theo cấu hình ban đầu và nhanh chóng cho việc triển khai đồng loạt.

Sau khi cấu hình xong ,các bạn đã có 1 trang Dashboard cung cấp đầy đủ thông tin kết nối , thiết bị sử dụng băng tầng nào và tên thiết bị sử dụng mạng cũng như chiếm băng thông đường truyền.

Đây là một số tính năng của Cambium và Cloud. Mời các bạn khám phá thêm.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat