Hikvision PTZ Series DE4A camera Darkfighter chuyên bóng đêm

Dòng camera DE4A Hikvision – Hikvision PTZ Series DE4A camera Darkfighter chuyên bóng đêm

Dong Camera Ptz Ip De4a Hikvision

Với công nghệ Darkfighter mạnh mẽ

– Bên cạnh đó, hiệu suất của ánh sáng cực thấp của nó được tăng lên với khả năng hồng ngoại trên một phạm vi hàng trăm mét. Ngoài ra, hàng trăm vị trí định sẵn lập trình. Các PTZ DarkFighter sẽ quét lên đến 4 mô hình và hỗ trợ lên đến 24 khu ROI giúp cho lượng hình ảnh tại khu vực ROI được tăng mà không làm tăng băng thông của toàn bộ hình ảnh – giúp tối ưu hóa tài nguyên đường truyền, lưu trữ

– Khoảng cách hồng ngoại lên đến 50m, Dòng DE4A của camera HIKVISION cho hình ảnh sắc nét và sáng rõ ngay cả trong bóng tối.

Bóng tối là điều kiện lý tưởng cho trộm cắp hoành hành

– Dòng sản phẩm này sử dụng ống kính MP cực thấp-light Hikvision của ngành công nghiệp hàng đầu và được thiết kế đặc biệt để nắm bắt màu và đơn sắc hình ảnh sắc nét trong điều kiện khắc nghiệt, thiếu ánh sáng. Kết quả là hình ảnh màu sắc tinh thể rõ ràng trong điều kiện đó sẽ đánh bại camera IP đơn sắc thông thường và cạnh tranh các camera ánh sáng thấp.

Khả năng thu phóng gấp nhiều lần

– Camera PTZ Hikvision được trang bị một ống kính có khả năng zoom quang, có thể phóng to và thu nhỏ hoàn toàn trong vòng chưa đầy 5 giây. Ống kính này có khả năng xoay 360 độ và nghiêng từ -20 đến 90 độ. Camera IP PTZ Hồng ngoại HIKVISION bao quát toàn cảnh nhưng cũng không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào.

Dòng sản phẩm thông minh

Dòng camera DarkFighter kết hợp trí thông minh, hiệu quả và dễ sử dụng vào giám sát video hiện đại:

– Công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh.

– Phát hiện vượt hàng rào ảo thông minh – Line Crossing Detection

– Tính năng Theo dõi thông minh

Những tính năng này, kết hợp với giám sát thông minh, cho phép camera giám sát phát hiện đối tượng chuyển động và quan sát nó trong lĩnh vực CCTV mà không có lỗi, đưa mình lên trên tầm các camera PTZ và DarkFighter IP khác.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat