#CES 2019: Xu hướng nhà thông minh 2019 – 2020

Tiếp nối thành công của Hội chợ triển lãm thương mại quốc tế về thiết bị điện tử và công nghệ được tổ chức tại Las Vegas năm 2018 (Consumer Electronics Show). Năm nay CES 2019 tiếp tục mang đến cho chúng ta nhiều sản phẩm mới lạ và nổi bật của của Nhà thông minh.

ces

Đơn giản hơn, thông minh hơn

Các thiết bị nhà thông minh tại CES 2019 đều có xu hướng đơn giản hóa. Các sản phẩm giờ đây ít nút hơn, chỉ dùng cảm ứng hoặc giọng nói để điều khiển. Thiết kế cũng trở nên nhỏ hơn nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại.

Xu hướng giao diện thân thiện với người dùng cũng được coi là tiêu chí đứng đầu. Giảm các thao tác phức tạp, cách kết nối đơn giản hơn và thông minh hơn. Dự báo trong những năm tới đây, các thiết bị nhà thông minh sẽ được tích hợp AI để tăng tương tác với người dùng.

Tiện nghi hơn, an toàn hơn

Các nhà sản xuất tại CES 2019 đều muốn mang tới những sản phẩm đột phá trong năm 2019. Với nhu cầu dùng công nghệ cho cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Khách hàng đang dần ưu tiên cho những sản phẩm có nhiều tính năng tự động. Song song đó, vấn đề an ninh của thiết bị điện tử cũng được chú ý nhiều. Họ muốn căn nhà của mình có thể tự bảo vệ chính nó.

Tiết kiệm hơn

Không ai muốn gia đình mình phải tốn quá nhiều tiền cho một thiết bị cả. Vì vậy các nhà sản xuất tại CES 2019 đã ra mắt các rất nhiều các thiết bị có thể kiểm soát năng lượng. Chúng có thể tự động tắt khi sạc đã đủ điện, thông báo mức sử dụng điện của các thiết bị khác trong nhà. Tối ưu nguồn nước, năng lượng của gia đình.

Công nghệ pin mặt trời cũng đang dần được đưa vào nhà thông minh. Với ý tưởng này, bạn thậm chí có thể bán nguồn điện dư thừa của gia đình cho người khác.

Những phát triển của nhà thông minh tại CES 2019 đang dần gần gũi và thân thiện với người tiêu dùng. Tương lai về mọi căn nhà đều là nhà thông minh dẽ không còn xa nữa.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat