10 thiết bị camera chuông cửa cho nhà thông minh tại CES 2019

CES 2019 (Consumer Electronics Show – Triển lãm Điện tử Tiêu dùng) là hội nghị hàng năm được tổ chức bởi Consumer Technology Association (Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng) và cũng là một trong những chương trình thương mại về công nghệ lớn nhất trên thế giới với hơn 170.000 người tham dự.

Cũng như mọi năm, CES 2019 vẫn sẽ là sân chơi để nhiều công ty lớn, nhỏ giới thiệu các sản phẩm độc đáo, thú vị của mình.

Tại CES 2019 hàng loạt các thiết bị camera an ninh , camera chuông cửa dành cho nhà thông minh đã được giới thiệu, nhằm bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Bảo Phong tổng hợp 10 thiết bị camera chuông cửa cho nhà thông minh tại CES 2019 dưới đây

1. Wellcam

Camera an ninh gia đình wellcam của Alert được thiết kế để giúp mọi người chăm sóc gia đình và bạn bè từ xa.

wellcam-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

Wellcam có ống kính 180 độ, âm thanh hai chiều và độ phân giải Full HD 1080p, ống kính 6MP

Nút gọi ra của Wellcam cho phép người thân của bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi rảnh tay đến ứng dụng Alert.com của bạn mà không phải tìm hoặc quay số. Khi bạn muốn liên hệ với họ, một nút tương ứng trong ứng dụng sẽ đưa bạn đến thẳng loa chất lượng cao, rõ ràng của Wellcam.

Kiểm tra trực quan: Camera 180 độ của Wellcam, với độ phân giải 1080p và zoom 6mp, có thể bao phủ một khu vực rộng như nhà bếp hoặc phòng khách ở độ phân giải cao.

Nếu bạn không có thời gian để nói chuyện, nhưng cần nhanh chóng xác minh rằng mọi thứ đều ổn, Wellcam giúp bạn dễ dàng kiểm tra trong thời gian thực. Nếu bạn đang sử dụng Wellcam để giám sát một khu vực cụ thể trong nhà, như hành lang hoặc khu vực cửa trước, cảnh báo video có thể cho bạn thấy hoạt động quan trọng khi nó xảy ra.

2. Khóa thông minh Altro

khoa-thong-minh-altro-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019-2

Công ty có tên Altro giới thiệu khóa thông minh kết hợp gồm khóa không chìa khóa và chuông cửa video trong một tại CES 2019. Được đặt tên là Khóa thông minh Altro, ngoài việc cung cấp điều khiển không cần chìa khóa nó cũng sẽ hoạt động như một chuông cửa video cho phép bạn nói chuyện với mọi người tại cửa. Ngoài ra, nó cũng đồng bộ với Wi-Fi và Bluetooth cục bộ để cho phép điều khiển từ xa.

3. Camera ngoài trời Arlo Ultra 4K

Arlo-Ultra-4K-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

Arrlo đã giới thiệu Ultra Camera sẽ trở lại vào tháng 11 năm nay, tuy nhiên tại CES 2019 hãng đã thông báo rằng có thể bắt đầu đặt hàng thiết bị này ngay từ bây giờ. Camera quan sát này có góc quay 180 độ và độ phân giải 4K

4. Hệ thống Camera giám sát nhà thông minh Deep Sentinel

Deep-Sentinel-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

Hệ thống camera giám sát nhà thông minh của Deep Sentinel có khả năng bảo mật chuyên nghiệp, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng để có thể theo dõi điều khiển ngôi nhà của mình từ xa.

Hệ thống camera được trang bị khả năng liên lạc hai chiều

5. Khóa điện tử Elecpro US

khoa-thong-minh-altros-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019-2

Khóa điện tử Elecpro US trông có vẻ giống như những chiếc chốt cửa đi kèm mật mã thông thường . Tuy nhiên mẫu khóa này được tích hợp camera nhận diện khuôn mặt. Bạn có thể quét và lưu trữ khuôn mặt của người thân trong gia đình để mọi người có thể mở khóa qua nhận diện khuôn mặt.

6. Camera chuông cửa Lifeshield

doorbell-Lifeshield-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

Một mẫu camera chuông cửa cực kỳ thông minh, tích hợp camera có độ phân giải Full HD 1080p, khả năng nhìn đêm, đàm thoại hai chiều, phát hiện chuyển động và lưu trữ đám mây.

Sản phẩm này dự kiến bán ra vào Qúy II năm 2019

7. Chuông cửa có hình Ezviz DB1

Ezviz-DB1-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

Không giống như nhiều chuông thông minh, Chuông cửa Video Ezviz DB1 ​​có khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp. Nó cũng cung cấp lưu trữ video đám mây tùy chọn.

8. Maximus Answer

Maximus-Answer-Dual-Camera-Video-Doorbell-2

Đây cũng là một sản phẩm camera chuông cửa thông minh, tuy nhiên mẫu camera chuông cửa này được tích hợp đến hai camera, một camera ở phía trên dùng để quan sát mặt người xem ai ở trước cửa và một camera phía dưới xem các gói hàng, hoặc những đồ vật mà họ mang đến.

9. Camera chuông cửa thông minh Netatmo

camera-chuong-cua-netatmo-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

Camera chuông của thông minh của Netatmo có thể hoặt động với Apple HomeKit. Vì thế bạn có thể quản lý cài đặt chuông cửa này trong ứng dụng Home của APPLE cho các thiết bị IOS, Cũng như sử dụng các lệnh Siri

TP-Link-san-pham-camera-an-ninh-nha-thong-minh-tai-ces-2019

TP-Link cũng có một camera trong nhà mới, Smart Spot.

Smart Spot có phát trực tiếp 1080p HD, ống kính 130 độ, đàm thoại hai chiều và tầm nhìn ban đêm.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat