3 lợi ích nổi bật khi triển khai giải pháp PoE Switch

PoE Switch là gì?

Nếu như trước đây, khi phải sử dụng một thiết bị mạng nào đó cần phải có ổ điện hoặc kéo dây dẫn từ vị trí khác. Việc này vừa làm mất thời gian, công sức mà lại còn tốn kém. Chính vì những nhược điểm này mà PoE Switch được ra đời. Vậy cụ thể những lợi ích mà công nghệ này mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

PoE Switch
PoE Switch

PoE Switch hay còn gọi là Switch cấp nguồn PoE. Thiết bị này được sử dụng để cấp nguồn điện cho thiết bị, vừa truyền dữ liệu. Giải pháp này mang tới những tính năng tuyệt vời, phục vụ cho nhu cầu làm việc khi phải sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc mà không muốn hệ thống dây dẫn chằng chịt.

Hiện nay, PoE Switch mang tới nhiều tính năng vượt trội và được triển khai cho nhiều ứng dụng khác nhau như chuông cửa màn hình, chống trộm, các hệ thống báo cháy… Tuy nhiên, ứng dụng phổ biến hơn cả và dễ gặp nhất vẫn là trong các hệ thống camera IP. Vậy 3 lợi ích PoE Switch là gì?

3 Lợi ích nổi bật từ giải pháp PoE Switch

Triển khai dễ dàng và tin cậy

PoE Switch giúp việc triển khai thiết bị mạng nào đó trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể triển khai mạng ở bất kỳ vị trí nào với PoE Switch, kể cả khi vị trí không có ổ cắm điện hoặc không thể kéo dài dây dẫn đến. Cho nên, khi triển khai thiết bị mạng nhờ PoE Switch sẽ đơn giản hơn trong việc thi công và bảo trì.

Tương thích với đa dạng thiết bị

Bên cạnh những thuận tiện khi triển khai, PoE Switch có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Quá trình cài đặt các ứng dụng và kết nối nhờ đó cũng đơn giản, dễ dàng hơn. Điều này mang tới sự linh hoạt cao. Thiết bị được điều khiển một cách tập trung, loại bỏ các hạn chế của các bộ chuyển mạch Non-PoE cần thêm PSE và cáp mở rộng.

Hiệu quả về chi phí

Việc ứng dụng một giải pháp PoE Switch giúp tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất. Không có nhiều kết nối phức tạp, lằng nhằng. Cách triển khai này giúp người dùng không phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua dây điện và ổ điện để phục vụ cho những thiết bị khác. Đồng thời cũng giúp kết nối ổn định, tin cậy giảm chi phí bảo trì.

Địa chỉ cung cấp PoE Switch chất lượng, giá cả cạnh tranh

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp PoE Switch. Trong đó, Acorid Communication Technology là công ty nổi bật với các giải pháp hiện đại, chất lượng cao và có 4 ưu điểm tân tiến đánh dấu sự khác biệt so với các dòng PoE khác trên thị trường:

  • Thiết bị PoE Switch đầu tiên trên thị trường hiển thị công suất tiêu thụ Realtime
  • Hiển thị mức độ tiêu thụ công suất: Thông báo tình trạng tiêu thụ điện năng, đảm bảo công suất hoạt động các cổng PoE nằm trong ngưỡng cho phép
  • Set thứ tự ưu tiên các thiết bị quan trọng: Tự động ngắt kết nối nguồn của các cổng có mức độ ưu tiên thấp, đảm bảo cấp nguồn cho thiết bị PD quan trọng khi PoE quá tải
  • Tự động reboot và sửa lỗi thiết bị: Giúp vận hành ổn định, không bị đứt mạch ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền.

Công ty Bảo Phong hiện đang là đơn vị phân phối và Trung tâm bảo hành các giải pháp PoE Switch tại Huế. Cam kết hàng chính hãng – Giá cạnh tranh – Dịch vụ tận tình – Bảo hành nhanh chóng!

Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0961554545 để nhận báo giá và tư vấn giải pháp tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat