3 Điều cần phải biết trước khi lắp đặt nhà thông minh

Việc sở hữu nhà thông minh là mơ ước của tất cả chúng ta. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu được nhà thông minh? Chức năng của nhà thông minh là gì? Và hiệu quả của nhà thông minh mang đến những gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ như bây giờ thì sự ra đời của nhà thông minh là điều hiển nhiên. Đem lại sự tiện nghi, sang trọng và an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra 3 Điều cần phải biết trước khi lắp đặt nhà thông minh

Nhà thông minh là gì

1. Nhà thông mình là gì ?

Nhà thông minh là giải pháp thông minh tối ưu hóa việc sử dụng các thiết bị điện, giúp cho chúng ta có thể điều khiển, quan sát ngôi nhà một cách dễ dàng hơn. Trong ngôi nhà thông minh bạn có thể điều khiển được nhiệt độ, ánh sáng,.. hay bất cứ thứ gì trong nhà bạn cũng có thể điều khiển thông qua smartphone, cử chỉ hoặc nút bấm dựa vào bộ điều khiển trung tâm. Nó tóm lại, nhà thông minh là ngôi nhà có khả năng tương tác được với con người. Xem thêm các danh mục sản phẩm thiết bị điện thông minh khác : Nhà thông minh LumiNhà thông minh SmartZNhà thông minh – Phụ kiện điện thông minh – Thiết bị báo khách

2. Chức năng của nhà thông minh

Nhà thông minh giúp cho các thiết bị gia dụng trong nhà như: đèn, khóa cửa, điều hòa, rèm cửa… có thể giao tiếp với nhau, hơn nữa bạn có thể lắp đặt kể cả khi nhà đã hoàn thiện mà không cần phải đi lại dây, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đồng thời có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Các camera an ninh sẽ quan sát và ghi nhận lại những hình ảnh xảy ra xung quanh ngôi nhà bạn. Các cảm biến chuyển động, báo trộm có thể báo cho bạn biết về những vị khách không mời mà đến thăm ngôi nhà của bạn, giúp bảo vệ bạn và những người thân trong gia đình bạn được an toàn hơn. Nói ngắn gọn, nhà thông minh giúp bạn có môi trường sống hiện đại, tiện nghi mà vô cùng an toàn.

3. Nhà thông minh mang lại hiệu quả như thế nào ?

Với nhà thông minh chúng ta có thể điều khiển và quan sát được ngôi nhà của mình ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được những người thân yêu trong nhà mình và đặc biệt là lũ trẻ, khi mà những ông bố bà mẹ luôn bận rộn với công việc của mình. Giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ với những cảm biến có thể tự điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với ngôi nhà, và khả năng bật tắt khi có người và không có người. Mang đến cho chúng ta sự đẳng cấp và hiện đại, thể hiện bạn là một con người luôn hòa mình vào thế giới. Vậy thì giờ, bạn đã hiểu được phần nào là nhà thông minh rồi, bạn cứ tự tin mạnh dạn đầu tư để sở hữu một ngôi nhà thông minh cho riêng mình. Để tận hượng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và bắt nhịp cùng với thế giới.

Để được tư vấn thiết bị điện thông minh , nhà thông minh tại Huế phù hợp nhất xin vui lòng liên hệ hotline 0961 554 545 hoặc thông tin bên dưới :

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong

Nhà Phân Phối và cung cấp dịch vụ về : Thiết bị mạng – Camera quan sát – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 Website: baophong.vn – huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebok: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat