DrayTek Vigor2912 Series: Giải pháp hệ thống camera giám sát và VPN doanh nghiệp

Không chỉ là bộ định tuyến cân bằng tải, VPN đa kênh, DrayTek Vigor2912 Series còn trang bị khả năng kết nối Wi-Fi, cổng quang SFP và tên miền động DrayDDNS do chính DrayTek phát triển nhằm cung cấp giải pháp mạng ổn định và toàn diện cho doanh nghiệp.

Bộ định tuyến DrayTek Vigor2912 trang bị 2 cổng WAN cân bằng tải dự phòng đường truyền, cổng USB kết nối USB 3G/4G, máy in, thiết bị lưu trữ; VPN lên đến 16 kênh kết nối đồng thời, trong đó 8 kênh SSL VPN. Vigor2912 cho phép thiết lập cấu hình linh hoạt theo yêu cầu doanh nghiệp, từ hệ thống camera giám sát, truy cập từ xa cho đến kết nối bảo mật đa điểm, không can thiệp vào hệ thống mạng hiện hữu,…

Giải pháp cho hệ thống camera giám sát

1 85

DrayTek Vigor2912 cung cấp giải pháp tối ưu cho hệ thống camera giám sát với hàng loạt tính năng cao cấp như DrayDDNS, DNS Round Robin, VPN Host to LAN,…

Trong đó, mỗi thiết bị DrayTek trang bị miễn phí một tên miền động DrayDDNS (Đăng ký và quản lý bằng tài khoản MyVigor). DrayDDNS thay thế IP tĩnh giúp người dùng dễ dàng truy cập camera từ xa. Điều đặc biệt, DrayDDNS do chính DrayTek phát triển và cung cấp.

Với hệ thống camera, khi nhiều người truy cập xem camera cùng lúc, hệ thống mạng dễ bị quá tải cho dù lắp đặt hai đường Internet. Nguyên do tên miền cập nhật địa chỉ IP của chỉ một WAN. Để giải quyết vấn đề này, Vigor2912 tích hợp sẵn tính năng Round Robin cho phép DrayDDNS cập nhật cùng lúc hai địa chỉ IP của hai đường Internet và lần lượt định hướng các truy cập camera trải đều trên cả hai WAN.

Bên cạnh đó, thay vì phải vào trụ sở, văn phòng để thiết lập cấu hình trực tiếp từng camera, giờ đây với VPN Host-to-LAN trên Vigor2912, bạn dễ dàng truy cập đầu ghi hình và cấu hình thông số các camera từ xa. Ngoài ra, để tăng tính bảo mật, Vigor2912 trang bị đến hai lớp mạng, một cho mạng LAN, một cho đầu ghi, giúp hệ thống camera và mạng LAN nội bộ riêng biệt nhau.

123 2
DrayTek Vigor2912 phù hợp cho phòng Game, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán café, hệ thống camera giám sát vì tính ổn định, bảo mật, nhiều tính năng cao cấp. Hơn hết là khả năng thiết lập cấu hình nhanh, dễ dùng và linh hoạt theo qui mô doanh nghiệp.

Giải pháp VPN kết nối đa điểm nhưng không can thiệp hệ thống mạng hiện hữu

Doanh nghiệp muốn thiết lập hệ thống mạng kết nối các chi nhánh, cửa hàng về máy chủ dữ liệu đặt tại trụ sở. Trong khi, trụ sở đang trang bị hệ thống Firewall, không có sẵn tính năng VPN, và các qui luật (rule) truy cập đã xây dựng từ lâu, đang chạy ổn định. Hơn nữa, việc thuê kênh riêng khó khả thi khi kinh phí có hạn.

DrayDDNS: Tên miền động miễn phí do DrayTek phát triển, giúp truy cập từ xa thuận tiện.
DNS Round Robin: chia tải lưu lượng trên các WAN tránh nghẽn đường truyền.
VPN Host to LAN dễ dàng truy cập từ xa vào hệ thống mạng, đầu ghi camera.
VPN LAN-to-LAN tạo kênh kết nối bảo mật giữa trụ sở, chi nhánh, cửa hàng.

box 35

VPN LAN-to-LAN trên Vigor2912 cho phép thiết lập kênh VPN kết nối trụ sở và chi nhánh, cửa hàng mà không can thiệp vào hệ thống mạng hiện hữu của trụ sở. Dữ liệu trao đổi giữa trụ sở và chi nhánh bảo mật với mã hóa IPSEC MD5 256bit. Tại trụ sở có thể tạo rule trên Vigor2912 để chặn tất cả truy cập từ bên ngoài Internet vào hoặc ra và chỉ cho phép truy cập từ các nhóm IP, chi nhánh nhất định. Tại chi nhánh, tạo rule chặn Internet hoặc buộc tất cả truy cập đi Internet đều phải về trụ sở để kiểm soát.

Theo Pcworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat