Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Yealink giới thiệu Giải pháp hội nghị truyền hình phòng mới. Thiết bị hội nghị Yealink VC200, để mang lại sự linh hoạt hơn cho hội nghị truyền hình On- Step.

Yealink, nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu thế giới. Vừa cho ra mắt giải pháp hội nghị truyền hình Yealink VC200 mới. Sự ra mắt của sản phẩm mới này Yealink cung cấp một giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm an toàn và có thể mở rộng cho các doanh nghiệp. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ có thể tận hưởng tính linh hoạt. Những tính năng tuyệt vời được cung cấp bởi thiết bị truyền hình Yealink VC200.

Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Yealink VC200 được thiết kế dành cho phòng hợp vừa và nhỏ. Với Yealink VC200, VC500 và VC800 Yealink cung cấp một giải pháp bổ sung cho các doanh nghiệp cần giải pháp mở rộng. Sản phẩm cho thích hợp cho môi trường nhiều kích thước, từ phòng hợp nhỏ đến phòng lớn. Với thiết kế tất cả trong một bằng cách tích hợp codec, máy ảnh, micrô và giá đỡ, VC200 có thể dễ dàng lắp vào TV có độ dày từ 6 mm đến 50mm. Sản phẩm lắp đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí nhân công, và ngân sách cho doanh nghiệp.

Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Camera Ultra HD 4K hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x và e-PTZ với góc nhìn siêu rộng 103 °. Bao quát từ hai đến sáu người tại bàn. Với công nghệ Beamforming tiên tiến nhất, sáu micrô tích hợp VC200 hỗ trợ thu âm giọng nói trực tiếp. Đảm bảo giọng nói rõ hơn bằng cách tự động nhận dạng và so sánh giọng nói. VC200 có khả năng xử lý đối với các đoạn video dung lượng lớn. Video full HD 1080P tuyệt vời, hỗ trợ codec H.265 / HEVC.

Dễ dàng kết nối

Ngoài ra, dễ dàng kết nối VC200 thông qua Bluetooth hoặc WiFi với các ứng dụng không dây. Chia sẻ nội dung đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng không cần lắp đặt dây cáp, VC200 giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Yealink VC200 – Giải pháp hội nghị truyền hình mới

Giải pháp của Yealink mang lại khả năng mở rộng cho truyền thông không dây, cung cấp cho người dùng một giải công nghệ đơn giản toàn diện.

Bài viết được dịch từ: Yealink Introduces a New Huddle Room Video Conferencing Solution, the VC200, to Bring More Flexibility to One-Stop Video Conferencing đăng trên: website của Yalink

Đặt mua sản phẩm hội nghị truyền hình Yealink VC200 tại Huế hàng chính hãng cung cấp bởi công ty Bảo Phong

Xin liên hệ :


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat