Top 50 Security năm 2018 – BXH Thương hiệu an ninh

HIKVISION Tiếp tục dẫn đầu trong BXH 50 thương hiệu an ninh năm 2018

Tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị an toàn an ninh A&S trong lần thứ 16 của bảng xếp hạng đã đưa ra công bố bảng danh sách 50 công ty hàng đầu đại diện cho ngành hàng công nghiệp hệ thống thiết bị an ninh trên thế giới: CCTV, camera giám sát, IP camera – Video giám sát, Access Control – Kiểm soát ra vào, Biometric – Sinh trắc học, Hệ thống báo động, Motion detection – Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác…

hik top1 security 2018 min
Hikvision dẫn đầu trong BXH, Thứ 2 là Dahua

Nhìn vào BXH năm nay, có thể thấy dẫn đầu là HIKVISION và Dahua. Điều này giúp củng cố vị thế của hai công ty Trung Quốc là các công ty thiết bị an ninh lớn nhất thế giới. HIKVISION vẫn là số 1 thế giới với doanh số bán hàng sản phẩm bảo mật năm 2017 là 5,4 tỷ USD, tăng 26,4% so với năm 2016. Trong khi đó, Dahua có doanh thu năm 2017 đạt 2,7 tỷ USD, tăng trưởng 41,4% so với năm trước. Đối với những vị trí khác, thứ tự khá giống năm 2017. Các thương hiệu ASSA ABLOY, Bosch, Axis, FLIR, Allegion và Hanwha Techwin xếp hạng lần lượt từ 3 đến 8. Avigilon hạng 10, tăng 2 bậc so với năm ngoái, và vị trí thứ 9 thuộc về Tiandy.

Tăng trưởng doanh thu

Xét về mặt xếp hạng theo tăng trưởng doanh thu, các công ty Trung Quốc năm ngoái đã giành được 5 vị trí hàng đầu. Năm nay, các công ty Trung Quốc đã trải rộng hơn trong top 15, với Raysharp, Dahua, Tiandy, Kedacom và HIKVISION tương ứng với vị trí 1, 3, 4, 6 và 8. Raysharp, xuất hiện lần đầu trên Security 50 năm nay và đứng thứ 18 trong danh sách chính, đạt doanh thu tăng 71,3%, đứng thứ 1 về tăng trưởng doanh thu. Tin cũ hơn :

Lợi nhuận hàng đầu

Xét về lợi nhuận gộp, HIKVISION và Axis chiếm vị trí hàng đầu, với lợi nhuận gộp lần lượt là $ 1,4 tỷ và $ 501 triệu. “Chúng tôi cộng tác với các nhà sản xuất đầu nguồn vì chúng tôi thấy phù hợp để đảm bảo cho các sản phẩm của mình duy trì vị trí dẫn đầu thị trường và đi đúng hướng. Từ quan điểm chuỗi cung ứng, chúng tôi có thể chọn từ các nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp sản phẩm cuối cùng có hiệu suất tốt hơn ở mức chi phí phù hợp. Đây là cách chúng tôi kiểm soát chi phí và cải thiện khả năng sinh lời của mình.” Keen Yao, Phó chủ tịch Trung tâm Kinh doanh Quốc tế HIKVISION chia sẻ. Với việc phân tích nâng cao, công nghệ AI, đang được biết đến rộng rãi, hầu hết các công ty bảo mật trong BXH đều đang hướng tới phát triển AI, cung cấp các giải pháp thông minh cho người dùng trong ngành dọc.

Danh sách đầy đủ bảng xếp hạng 50 thương hiệu an ninh năm 2018

bảng xếp hạng 50 thương hiệu an ninh năm 2018
Bảng xếp hạng 50 thương hiệu an ninh năm 2018

Xem thêm video giới thiệu Top 50 Security2018

Công ty Bảo Phong là nhà phân phối camera giám sát HIKVISION và Dahua tại thị trường Huế và khu vực miền trung. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt camera quan sát, cam kết hàng chính hãng, đầy đủ nhãn mác, CO, CQ, chế độ bảo hành vàng tại nơi sử dụng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong

Nhà Phân Phối và cung cấp dịch vụ về : Thiết bị mạng – Camera quan sát  – Hội nghị truyền hình – Phụ kiện camera – Thiết bị an ninh – Thiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông. Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế  Điện thoại: 0234.3.938.156  Website: baophong.vn   –   huecamera.com  Email: info@baophong.vn  Facebok: fb.com/congtybaophong


Top Thương hiệu an ninh nào tốt nhất ?

Cùng tìm hiểu bảng xếp hạng thương hiệu thiết bị an ninh nào lọt top bảng xếp hạng thế giới !

Top 50 Security là gì ?

Là bảng xếp hạng trong lĩnh vực CCTV, camera giám sát, IP camera – Video giám sát, Access Control – Kiểm soát vào ra, Biometric – Sinh trắc học, Motion detection – Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác…

Hãng camera quan sát nào Top đầu ?

Dựa theo tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị an toàn an ninh A&S xếp hạng thì thương hiệu HIKVISON, DAHUA, ASSA ABLOY, Bosch, Axis…lần lượt lọt Top đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat