Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Các sản phẩm của Lumi cùng kết hợp mang tới cho bạn một giải pháp tổng thể cho ngôi nhà thông minh của mình. Dưới đây là những loại công tắc thông minh Lumi hiện đang cung cấp trên thị trường với nhiều tính năng khác nhau phù hợp với các thiết bị điện trong nhà.

Công tắc tự động thông minh Lumi là loại công tắc điện được trang bị các thiết bị hiện đại và có những tính năng tiện ích thông minh giúp bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và sang trọng.

Công tắc thông minh lumi giúp bật tắt các thiết bị điện một cách thông minh, hoặc bạn có thể lựa chọn bật tắt theo ngữ cảnh và theo yêu cầu của người sử dụng.

Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Một trong những ưu điểm của công tắc đèn thông minh Lumi là bạn có thể thay thế công tắc cơ truyền thống tại Việt Nam mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào trong nhà. Vì thế, loại công tắc tự động Lumi thích hợp với cả công trình cải tạo hoặc xây mới từ đầu do không có yêu cầu đặc biệt nào trong thi công.

Với công tắc cơ hàng ngày, bạn phải bật tắt thường xuyên và phải tới gần vị trí công tắc để thực hiện thao tác. Tuy nhiên, với công tắc thông minh, bạn có thể tắt bật từ xa thông qua điện thoại di động, ipad.

Ngoài ra, một trong những tính năng của công tắc đèn thông minh, quý khách có thể hẹn giờ, bật tắc các thiết bị điện khác trong nhà phù hợp với ngữ cảnh.

Các loại công tắc tự động thông minh của Lumi:

Công tắc đèn thông minh Lumi loại 1, 2,3, 4 nút:

Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Công tắc tự động công suất lớn loại 1, 2, 3 nút.

Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Công tắc tự động kéo mở rèm loại 3, 4 nút

Tính năng và ưu điểm của công tắc thông minh

Để đặt hàng sản phẩm thiết bị điện thông minh Lumi tại Huế vui lòng liên hệ công ty Bảo Phong theo thông tin bên dưới

=>> Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các thiết bị thông minh khác tại: Nhà thông minh Lumi


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat