Thương hiệu thiết bị mạng Ruijie Networks gia nhập thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình trở thành đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm công nghệ của nhà cung cấp giải pháp CNTT Trung Quốc Ruijie Networks tại thị trường Việt Nam, và một số nước Đông Dương.

Thương hiệu Ruijie được khẳng định trên toàn cầu

Asian Cup 2019 đang tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) từ ngày 5/1/2019 và 51 trận đấu được tổ chức tại 8 sân vận động ở 4 thành phố. Trong số đó, sân vận động Sharjah tổ chức 5 trận đấu của vòng bảng và 1 trận đấu vòng loại trực tiếp.

Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, sân vận động Sharjah đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750 và bộ chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video và hoạt động ổn định trên nền tảng giám sát video chuẩn HD.

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam

Chưa dừng lại ở đó, Ruijie cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center cho đại gia thương mại trực tuyến Alibaba cũng như nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao.Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017, thiết bị Wi-Fi AP 740-I chuyên dụng của Ruijie cũng đã được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ chương trình hội nghị và các hoạt động truyền thông – báo chí tại đây.

Có thể bạn quan tâm : Đơn vị phân phối thiết bị mạng Ruijie chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Ruijie Networks là thương hiệu thành lập từ năm 2000, với doanh thu năm 2017 khoảng 1 tỷ USD. Ruijie có 5 trung tâm R&D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác bán hàng với thị phần đáng kể trên 30 quốc gia và các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Bên cạnh đó, Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hàng đầu về Wi-Fi, Top 3 về Network cho Enterprise Class, số một về giải pháp phòng học thông minh,…

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam 3

Cơ hội tiếp cận sản phẩm chính hãng giá tốt cho khách hàng Việt

Tại Việt Nam, Phúc Bình sẽ là nhà phân phối 3 sản phẩm chính của Ruijie tại thị trường Việt Nam: Switch, WLan, Cloud Class. Thông qua nhà phân phối Phúc Bình, các khách hàng tại Việt Nam đã và đang sử dụng các sản phẩm công nghệ của Ruijie được hưởng các dịch vụ đi kèm thương hiệu hàng đầu thế giới về Wi-Fi theo đúng tiêu chuẩn của toàn cầu.

Ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình cho biết rằng “Việc Phúc Bình hợp tác với hãng Ruijie giúp công ty có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, với công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong thời gian tới. Mặt khác, việc chọn lựa Phúc Bình là đối tác phân phối cũng là một chiến lược quan trọng, giúp sản phẩm của Ruijie được dễ dàng đến tay người tiêu dùng Việt Nam”.

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, sản phẩm của Ruijie được đánh giá là có giá cạnh tranh hơn và thời gian bảo hành lâu hơn (lên đến 3 năm) và đặc biệt là công nghệ quản trị thông minh trên nền tảng đám mây được Ruijie cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam 6

Thông qua nhà phân phối chính thức Phúc Bình, Ruijie nhanh chóng tiếp cận khách hàng thông qua hệ thống đại lý của Phúc Bình hiện diện trên toàn quốc hay các giải pháp an ninh tổng thể được Phúc Bình nghiên cứu và tư vấn.

Ông Justin Ke – Giám đốc vùng, Bộ phận Kinh doanh quốc tế, Ruijie Networks khẳng định “Việt Nam được xác định là thị trường mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi do sự phát triển kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ cũng như xu thế dịch chuyển các nhà máy từ Nhật Bản sang Việt Nam thời gian tới”.

Thuong Hieu Thiet Bi Mang Ruijie Networks Gia Nhap Thi Truong Viet Nam 7

Trong khi đó, theo lời ông Khuất Văn Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình thì sự kết hợp giữa Phúc Bình và Ruijie khẳng định với định hướng phát triển tăng tốc và bền vững.

“Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình đã, đang và sẽ luôn nỗ lực mang những sản phẩm công nghệ 4.0 hiện đại nhất đến với người tiêu dùng”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat