Router Wifi mới có tích hợp loa thông minh Google Assistant

Đầu năm 2016, Google Wifi ra mắt đánh dấu mốc việc áp dụng hệ thống mesh wifi tại nhà. Trên thị trường hiện cũng có nhiều nhà cung cấp giải pháp này, nên Nest Wifi năm nay đã được tung ra với sự khác biệt vượt trội – tích hợp sẵn loa Google Assistant.

Router Wifi mới có tích hợp loa thông minh Google Assistant

Nest Wifi Router kết nối với modem ISP và dĩ nhiên, có cung cấp kết nối Wifi.

Về thiết kế, thay vì dáng hình trụ tròn như bộ Google Wifi trước đó, Nest Wifi có hình dáng như những viên kẹo bông dẻo mashmallow – có thể dùng trang trí cho nhà luôn. Khi giới thiệu, đại diện của Google cho hay, đội ngũ thiết kế đã cố gắng tạo ra một hình dáng đẹp hơn cho Nest Wifi để người dùng thay vì giấu chúng vào góc nhà như những sản phẩm cùng loại thì có thể trưng bày luôn.

Thân của Nest Wifi được sản xuất với khoảng trên 40% là nhựa tái chế từ vỏ chai – một lựa chọn bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải rõ ràng. Hiện có 3 màu cho bạn lựa chọn: trắng, xanh dương hoặc hồng.

Một bộ Nest Wifi cơ bản sẽ có 2 thiết bị: cục phát chính Wifi Router và các cụ phát làm nhiệm vụ mở rộng vùng phủ tín hiệu – Wifi Point.

router wifi moi co tich hop loa thong minh google assistant 1

Google khẳng định Nest Wifi đạt được tốc độ gấp đôi so với thiết bị tiền nhiệm, đồng thời với cùng 1 cách thiết lập, độ phủ rộng cũng tăng hơn 25%. Nếu sử dụng bộ 2 cục phát, Nest Wifi có thể đảm bảo phát tín hiệu tốt cho diện tích rộng hơn 350 m2. Diện tích sẽ tăng lên khi bạn bổ sung thêm 1 cục phát nữa.

Trường hợp bạn đã có sẵn bộ Google Wifi từ trước đó, có thể tăng thêm sức mạnh cho hệ thống wifi cả nhà khi tích hợp chung cùng Nest Wifi. Chúng được thiết kế tương thích để có thể dùng chung.

Bên cạnh việc cài đặt dễ dàng qua ứng dụng Google Home, các bộ Nest Wifi còn được tích hợp sẵn cả micro và loa để giúp bạn dễ dàng tương tác với trợ lý ảo Google Assistant. Sẽ như bạn có thêm một loa thông minh Nest Mini vậy.

Google công bố cục phát chính Nest Wifi Router có giá 169$, một pack cơ bản giá 269$ và bộ 2 cục phát thêm là 349$. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào đầu tháng 11 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat