Những điều cần biết khi Lắp Đặt Truyền Hình Số Mặt Đất

Những điều cần biết khi Lắp Đặt Truyền Hình Số Mặt Đất , Hiện nay có rất nhiều nhà đài cung cấp dịch vụ truyền hình trong nước, Lắp truyền hình cần lưu ý những gì trong bối cảnh hiện nay rất nhiều của hàng, Shop online cung cấp các loại đầu thu, phụ kiện truyền hình mặt đất giá rẻ, chênh lệch nhau nhiêu. Người dùng chọn loại đầu thu nào, có nên lắp truyền hình kỹ thuật số mặt đất hay không? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho người dùng.

Đầu tiên người dùng cần biết được các dịch vụ truyền hình trong nước hiện nay gồm những nhà đài nào cung cấp?

Truyền hình nói chung được chia làm 2 phân khúc chính là truyền hình trả tiền (hay còn gọi Paytv) và truyền hình miễn phí.

Trong phân khúc truyền hình trả tiền có mất cước thuê bao hàng tháng sẽ bao gồm nhiều  nhà cung cấp và nhiều công nghệ khác nhau. Nó chia làm 3 mảng chính là truyền hình cáp truyền thống (thường sử dụng công nghệ Analog) và truyền hình qua internet (hay còn gọi là IPTV) và truyền hình vệ tinh (K+, An Viên, VTC…). Ngoài ra trong phân khúc này còn có thêm dịch vụ truyền hình ứng dụng OTT (như các dòng box androi, fpt Play box, tivi box…) các loại box này cần có mạng internet để sử dụng.Truyền hình miễn phí hay còn gọi là truyền hình quảng bá và không mất cước thuê bao hàng tháng. Bao gồm truyền hình thu sóng Analog (loại mà tivi chỉ cần dùng anten 2 râu có thể thu xem được các kênh VTV) và truyền hình số mặt đất DVB T2, trong trường hợp nếu người dùng đã có dịch vụ internet có thể tham khảo thêm box vtv go cũng có thể xem miễn phí các kênh truyền hình có bản quyền VTV.

Vậy có nên lắp truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 không?

Để trả lời câu hỏi này cần xác định chính xác người dùng muốn xem gì khi lắp đặt dịch vụ truyền hình hay lưa chọn dịch vụ truyền hình. Dự theo nhu cầu sử dụng để chọn ra dịch vụ phù hợp nhất.Nếu bạn là người không quan trọng về tiền cước thuê bao hàng tháng (có khả năng chi trả) thì nên lựa chọn một dịch vụ truyền hình trả tiền tương ứng phí trên. Vì chỉ có truyền hình trả tiền mới đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bạn thường xuyên xem bóng đá thì nên lắp truyền hình K+, bạn thường xuyền xem các bộ phim bom tấn của Holywood thì nên lắp truyền hình trả tiền IPTV của FPT. Nếu trước đây có thể lắp truyền hình Cáp cũng xem được các kênh HBO, StarMovie, Cmax…nhưng đầu tháng 4/2018 truyền hình Cáp đã hạ gói kênh nước ngoài trên hệ thống của họ.
Nếu bạn không dùng internet mà chỉ dùng dịch vụ truyền hình, nhu cầu xem truyền hình không quá nhiều hoặc không quá cần thiết phải xem các kênh nhất định. Bạn muốn một dịch vụ có thể xem được các kênh VTV từ VTV1 đến VTV9, Các  kênh VTC, và các kênh địa phương. Bạn không muốn phải trả cước thuê bao hàng tháng. Bạn chỉ muốn lắp đặt mất tiền thiết bị ban đầu là xong… Thì Nên Lắp Truyền Hình Số Mặt Đất.

Những lưu ý khi dùng truyền hình số mặt đất

  • Mua đầu DVB-T2 chính hãng, có thương hiệu tên tuổi trên thị trường.
  • Loại đầu phải nằm trong danh sách các nhà sản xuất đầu thu DVB T2 được cấp phép của bộ thông tin và truyền thông.
  • Hàng phải có bảo hàng của hãng bằng tem hoặc bảo hành điên tử.
  • Hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong

Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình

???? Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế

☎️ Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545

???? Website: baophong.vn - huecamera.com

???? Email: info@baophong.vn

???? Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.