Hướng dẫn sửa lỗi camera Hikvision báo lỗi ngoại tuyến

Chào các bạn

Camera Hikvision hiện nay rất phổ biến, là hãng camera quan sát chất lượng số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay, trong quá trình sử dụng có thể gặp một số lỗi mà quý khách chưa biết cách khắc phục.

Sửa lỗi camera Hikvision báo thiết bị ngoại tuyến

Bài viết này Bảo Phong sẽ hướng dẫn quý khách cách sửa lỗi camera Hikvision báo lỗi ngoại tuyến , Lỗi báo ngoại tuyến thường gặp khi quý khách sử dụng phần mềm Hik-connect xem camera của Hikvision.

Đã là thiết bị ngoại tuyến thì chắc chắn là camera đang không kết nối được intetnet rồi phải không nào, và nguyên nhân khiến camera hoặc đầu ghi không có mạng cũng rất nhiều trường hợp

Trường hợp 1: bạn đang sử dụng là loại camera wifi hikvision

Đối với dòng camera wifi không dây thì việc quan trọng nhất là tín hiệu wifi, nếu camera không kết nối được với modem thì sẽ không thể truy cập xem hình ảnh qua điện thoại.

Hướng dẫn sửa lỗi camera Hikvision báo lỗi ngoại tuyến

Cách nhận biết camera wifi có mạng hay không: đối với các mã camera wifi hikvision như DS-2CD2410F-IW , DS-2CD2420F-IW … các bạn chỉ cần nhìn vào đèn hiển thị trên camera có 1 đèn màu đỏ là nguồn điện, đèn vàng là mạng, nếu chưa có mạng đèn sẽ nhấp nháy, còn có mạng đèn sẽ vàng liên tục

Đối với các mã mới như DS-2CV2Q01EFD, DS-2CV2U01EFD-IW thì cũng tương tự vậy như đèn là màu xanh

Xem thêm các hướng dẫn camera hikvision tương tự tại đây

Hướng dẫn xem camera HIKVISION trên điện thoại Iphone, Ipad

Hướng dẫn cấu hình camera IP Hikvision chi tiết nhất.

Trường hợp 2: hệ thống camera có đầu ghi bị lỗi ngoại tuyến

Đối với loại camera có đầu ghi hình thì cũng có một số nguyên nhân khiến bạn không xem được camera và thông báo thiết bị ngoại tuyến ví dụ như đầu ghi hình mất nguồn điện, đầu ghi bị mất kết nối mạng hoặc đầu ghi bị tắt chức năng xem qua mạng.

Enable Hik Connect Dau Ghi Hikvision
Bật Hik-connect đầu ghi hình HIKVISION

Trường hợp đầu ghi vẫn có điện và mạng nhưng vẫn báo lỗi ngoại tuyến, hoặc lỗi này do bạn thay đổi modem thì chỉ cần sửa lại IP cho đúng với lớp mạng mới, hoặc bạn chọn DHCP trong phần mạng của đầu ghi để tự động nhận ip mới.

Tham khảo thêm :

Trên đây là các lỗi khiến bạn không xem được camera qua điện thoai hoặc máy tính từ xa và hiển thị thông báo thiết bị đang ngoại tuyến, đơn giản nhất là bạn hãy rút điện của camera, đầu ghi hình và mạng ra sau đó cắm lại, nếu do bạn thay đổi modem hãy làm theo hướng dẫn.

Nếu bạn vẫn còn gặp lỗi hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất !


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

 

12 thoughts on “Hướng dẫn sửa lỗi camera Hikvision báo lỗi ngoại tuyến

 1. Hải Nhắn:

  bên mình đầu ghi hình HKvision 8 kênh. Khi mất điện, sau đó có điện trở lại thì bị 1 cảm ip báo ngoại tuyến. Một cam bình thường. Muốn chạy đc thì phải add lại. Vậy cho e hỏi nguyên nhân là gì và cách khắc phục. E cảm ơn

 2. Danh Nhắn:

  Cho mình hỏi tý mình dùng đầu thu 8 kênh lắp 5 mắt xem từ xa trên điện thoại bị giật nguyên nhân do bị gì

 3. Đoàn Văn Tánh Nhắn:

  Camera nhà mình loại Hikvison model: DS-2CV2Q01EFD-1W mối khi cúp điện là bị lỗi ngoại tuyến không truy cập được, nhưng khởi động lại canera thì hoạt động bình thường. Mình nghĩ do bộ phát wifi khởi động chậm hơn camera. Rất bất tiện mỗi khi cúp điện. Xin hướng dẫn cách khắc phục. Xin cảm ơn.

 4. Tùng Nhắn:

  Đầu ghi hik 8 kênh của em cắm dây mạng trực tiếp vào modem Wjfj và đổi ip theo lớp mạng của modem wjfj nhưng lại không có mạng(wjfj có mạng bình thường) có thể cho em biết là lỗi gì không ạ( em đã thử để chế độ DHCP ip động cho đầu ghi để tự nhảy ip theo modem wjfj vẫn không nhận mạng)

  • BaoPhong.Vn Nhắn:

   Bạn đặt ip tĩnh cho đầu ghi theo lớp mạng của modem là đúng rồi. Nếu mạng bình thường thì chắc chắn đầu ghi sẽ kết nối được vào mạng. bạn thử kiểm tra lại port 80 trên đầu ghi đổi sang port khác và vào địa chỉ của đầu ghi + port thử xem nhé. vd: 192.168.0.200:82 . Nếu kết nối được đầu ghi qua lan được thì sẽ ra ngoài được

 5. Bùi Thị Nụ Nhắn:

  Mỗi lần mấy điện mất wife là camera lại ngoại tuyến, tôi phải reset lại camera mới được, thật bất tiện

  • BaoPhong.Vn Nhắn:

   Lỗi này có thể do cài đặt không đúng cách hoặc thiết bị có vấn đề , chị mang đến công ty để kỹ thuật kiểm tra và xử lý cho chị nhé.

 6. Mạnh Nhắn:

  E có add thêm 2 cam ip C6N của EZVIZ vào đầu ghi hình HKvision 8 kênh. Khi mất điện, sau đó có điện trở lại thì bị 1 cảm ip báo ngoại tuyến. Một cam bình thường. Muốn chạy đc thì phải add lại. Vậy cho e hỏi nguyên nhân là gì và cách khắc phục. E cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat