Sửa lỗi Hikvision: Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào

Hướng dẫn sửa lỗi khi cài đặt Camera Hikvision: Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào

Nguyên nhân:

Mỗi thiết bị đầu ghi hoặc camera Hikvision chỉ cho phép 1 tài khoản Hik-connect thêm vào. Nên nếu bạn cố gắng dùng tài khoản khác để thêm thì nó sẽ báo lỗi này. Tin vui là bạn có thể xóa được nếu bạn chứng minh mình là chủ sỡ hữu thiết bị

Điều kiện để thực hiện

  • Đầu ghi đang có kết nối mạng
  • Bạn phải biết mật khẩu vào đầu ghi (Nếu bạn quên mật khẩu thì phải nhờ hãng mới xử được nhé)
  • Bạn phải có smartphone cài phần mềm Hik-connect phiên bản 3.5. Nếu đang xài bản cũ phải cập nhật trước khi thực hiện
  • Smartphone của bạn đang có kết nối WIFI chung mạng đầu ghi

Cách thực hiện

  1. Nối mạng đầu ghi
  2. Dùng smartphone bắt WIFI với mạng đầu ghi
  3. Mở phần mềm Hik-Connect trên điện thoại lên
  4. Thêm thiết bị bình thường vào phần mềm Hik-Connect bằng mã Series
  5. Làm theo hướng dẫn như phía dưới

Sửa lỗi Hikvision: Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào

Sửa lỗi Hikvision: Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào

 

Sửa lỗi Hikvision: Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào

Sửa lỗi Hikvision: Thiết bị đã được tài khoản khác thêm vào

Kết luận

  • Đây là tính năng mới trên phần mềm Hik-Connect 3.5 giúp bạn dễ dàng lấy lại thiết bị đầu ghi của mình khi lỡ may quên mất tài khoản Hikconnect cũ.
  • Cách thực hiện khá đơn giản và tỉ lệ thành công cao

Chúc bạn thành công!


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong

Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình

🏤 Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế

☎️ Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545

🌐 Website: baophong.vn   -   huecamera.com

📧 Email: info@baophong.vn

🌐 Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.