Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

Bài viết dưới đây Bảo Phong xin hướng dẫn cách xem lại video đã lưu của đầu ghi KBvision trên màn hình tivi, xin mời theo dõi các bước chi tiết sau đây :

Đối với việc xem lại trên điện thoại hay màn hình máy tính mời quý khách theo dõi Hướng dẫn Xem lại Camera KBVISION trên điện thoại và máy tính các thao tác cũng rất dễ , giao diện thân thiện với người dùng nên bất cứ ai cũng có thể thao tác được .

Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

Bước 1:

Đầu tiên chúng ta cần phải bấm chuột phải ,sẽ hiện ra một bản danh sách để chọn

Kéo chuột chọn vào biểu tượng có hình kính lúp có chữ ” Search

Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

Lúc này sẽ xuất hiện một bảng hiện ra yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu , bây giờ chỉ cần điền mật khẩu camera của chúng ta vào rồi chọn ” Enter ” rồi nhấm ” OK ” là vào được giao diện của phần xem lại.

Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

==> Lưu ý : nếu chúng ta đã đăng nhập vào đầu ghi camera rồi thì phần bảng yêu cầu chúng ta phải điền mật khẩu sẽ không hiện lên nữa.

Bước 2:

Sau khi làm xong bước 1 thì bây giờ chúng ta đã vào được giao diện của mục xem lại .

Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

Ở bên góc phải của mục xem lại chúng ta sẽ thấy có hình một cuốn lịch nhỏ , ở đây cho phép chúng ta chọn ngày / tháng / năm mà chúng ta muốn xem lại .Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

những ngày mà có màu xanh tô đậm hết ô là những ngày mà đầu nghi camera chúng ta lưu lại được , tuy theo ổ cứng ( HDD ) mà chúng ta lắp trên đầu ghi mà thời gian lưu lại khác nhau , ổ cứng ( HDD ) càng lớn thì thời gian lưu lại càng dài ngày.

Tiếp đến là thanh ngang ở phía dưới màn hình ,có đánh số từ 0 đến 24 là thanh thời gian , ở đây cho phép chúng ta chọn bất cứ khung giờ nào mà chúng ta cần xem lại . Chỉ cần cầm chuột nhấp vào khung thời gian muốn xem.

Hướng dẫn cách xem lại đầu ghi Kbvision trên Tivi

==> Lưu ý : Ở thanh thời gian này nếu đầu ghi không ghi hình lại vào ổ cứng thì thanh thời gian sẽ có màu trắng , còn ngược lại thì thanh sẽ có màu xanh lá cây , khi đầu ghi lưu lại đầy đủ 24/24h thì thanh này sẽ được tô xanh hết từ 0 đến 24h.

Có thể bạn quan tâm : Cách đổi mật khẩu trên đầu ghi KBVision qua phần mềm

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước để xem lại trên đầu ghi hình KBvision trên màn hình Tivi , thật là dễ dàng phải không các bạn. Chỉ cần 2 bước đơn giản , giao diện rất dễ dàng sử dụng không cần nhiều bước cầu kỳ phức tạp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, nếu có thắc mắc gì trong quá trình xem lại camera KBvision trên tivi vui lòng để lại bình luận phía bên dưới chúng tôi sẽ hồi đáp sớm nhất. Hoặc liên hệ chúng tôi


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat