Thiết bị cân bằng tải Draytek- những điều bạn chưa biết!

Sử dụng các thiết bị cân bằng tải draytek hàng ngày, liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về chúng. Muốn phát huy được hết công dụng của sản phẩm thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu kỹ càng về các thông tin liên quan, trong đó không thể thiếu nguồn gốc.

Đôi nét về hãng DrayTek

Draytek của nước nào?

DrayTek là nhà sản xuất thiết bị mạng, với khả năng tự thiết kế cả phần mềm và phần cứng đến từ Đài Loan– công xưởng của thế giới hiện nay. DrayTek chuyên cung cấp thiết bị phần cứng và viễn thông tin cậy cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ các hộ gia đình đến những doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới. Hiện tại, giải pháp mạng của DrayTek đa dạng từ tường lửa cho doanh nghiệp, quản lý băng thông, giải pháp mạng riêng ảo VPN, triple-play router, cho đến giải pháp IP PBX, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của thị trường và sự mong đợi của khách hàng.

8381 Draytek Vigor 3900 Max

Xem thêm : Thiết bị cân bằng tải là gì? Thông tin về tác dụng cũng như nguyên lý

Khi sử dụng những sản phẩm của Draytek, người dùng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như hiệu quả chúng đem lại. Trải nghiệm các thiết bị cân bằng tải draytek như draytek v2912, draytek v2912fn những định kiến về hàng Trung Quốc sẽ ngay lập tức bị xóa bỏ.

Những ưu điểm của draytek

Draytek cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Vigor router, ACS SI, Smart monitor, Smart VPN, DrayTek softPhone, UTM router, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Hơn thế, chúng tôi còn không ngừng phát triển những tính năng đặc biệt, nâng cấp những ưu điểm cũ để ngày càng hoàn thiện. Liên tiếp các mẫu draytek v2912, draytek v2912fn lần lượt được đem tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những thiết bị khác trên thị trường hiện nay. Lựa chọn thiết bị cân bằng tải, bạn sẽ nhận được những gì?

Thiết bị cân bằng tải Draytek- những điều bạn chưa biết!

>>>Xem đầy đủ các Router cân bằng tải tại đây

+ Tín hiệu internet cực đỉnh. Nếu như với các thiết bị trước đây, bạn phải mất hàng giờ để có thể tải xong một bộ phim thì giờ đây với việc sử dụng draytek, những video chất lượng cao nặng hơn 1GB không còn là vấn đề. Với tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps thay vì 35Mbps và tiếp tục được duy trì ở mức 100Mbps, các bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm nào ưu việt hơn nữa.

+ Khả năng quản lý hiệu quả. Các bạn có thể nắm trong lòng bàn tay những tài khoản đang truy cập vào hệ thống mạng của gia đình hay cơ quan mình.

+ Chi phí hợp lý cho một sản phẩm chất lượng cao. So với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay về cả chất lượng và mức giá thì thương hiệu draytek hoàn toàn ăn đứt.

Lựa chọn draytek là đối tác chắc chắn các bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình. Hãy gọi ngay tới cho Bảo Phong theo thông tin bên dưới:


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat