Hướng dẫn 7 bước tự lắp đặt và kết nối camera KBWIN

Hôm nay Bảo Phong hướng dẫn quý khách 6 bước tự lắp đặt và cấu hình kết nối camera KBWIN để sử dụng cho mẫu camera wifi 360 độ của KBvision là KW-H1 và KW-H2.

Hướng dẫn lắp đặt và kết nối camera IP wifi KBWIN đơn giản

Camera KBWIN KW-H1 và camera KW-H2 à 2 dòng sản phẩm camera ip wifi đời mới của KBVISION, hãng camera có xuất xứ từ Mỹ và luôn nằm trong top 3 hãng camera bán chạy nhất hiện nay trên thế giới bên cạnh camera HIKVISION và camera DAHUA.

Huong Dan Cai Dat Va Cau Hinh Camera Kbwin 1

Các sản phẩm của hãng camera KBVSION luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ quan sát trong gia đình cho đến hệ thống camera lắp đặt cho an ninh, giao thông. Có thể nói KBVISION chính là hãng camera đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến nhiều công nghệ áp dụng lên camera để phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Video hướng dẫn tự lắp đặt camera KBWIN

Ở phần này, chúng tôi xin hướng dẫn 2 vị trí lắp đặt, đó là trần nhà và trên vách tường. Cách lắp đặt này cũng rất đơn giản, bạn có thể xem tổng thể các bước thông qua video hướng dẫn bên dưới:

7 bước cấu hình và kết nối camera KBWIN

Chuẩn bị:
– CAMERA WIFI KBWIN đã được cấp nguồn
– Mật khẩu của WIFI cần kết nối
– Tải về phần mềm KBWIN về điện thoại
– Một sợi dây mạng ( nếu cài đặt bằng camera wifi )

Bước 1 :

Mở phần mềm lên và nhấp vào đăng ký, sau đó làm theo các bước như hình bên dưới.

Bước 2:

Đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký và bắt đầu thêm camera vào phần mềm (làm theo như hình bên dưới)

Bước 3:

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn tiến hành thêm camera vào phần mềm. Tại đây bạn có thể thêm bằng cách quét mã QR hoặc nhập ID được dán trên camera. Trường hợp nhập bằng ID thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (lưu ý: mật khẩu đặt bên dưới vị trí ID được dán trên camera) .

Bước 4:

Tiếp theo, tại mục “cách kết nối mạng”, chọn icon “wifi”, phần mềm sẽ hiện ra yêu cầu như hình (2). Lúc này bạn ấn vào nút reset trên camera để kích hoạt chế độ nhận thông tin cấu hình không dây và chờ nghe lời nhắc thoại từ camera. Sau khi nghe được lời nhắc thoại, bạn nhấn chọn “Đã nghe được nhắc nhở ghi âm”. Tiếp đến bạn nhập mật khẩu wifi.

Bước 5:

Sau khi mật khẩu wifi thì trên điện thoại của bạn sẽ phát tiếng thông báo, bạn để điện thoại gần camera cho đến khi phần mềm hiển thị như hình (2) bên dưới và nhập mật khẩu mới cho camera (mật khẩu phải trên 8 ký tự gồm chữ không dấu và số). Sau đó nhập wifi cho camera

Bước 6:

Đặt tên cho camera và chọn múi giờ .

Bước 7:

Sau khi xác nhận bạn chọn vào camera tại danh sách thiết bị, phần mềm sẽ hiện giao diện như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể cài đặt cho camera bằng cách nhấn vào nút cài đặt nằm bên góc phải phía trên của giao diện.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn này quý khách sử dụng camera wifi KBvision dòng KBWIN có thể tự cài đặt thành công.

Nếu cần hỗ trợ thêm hoặc khó khăn trong quá trình cài đặt cấu hình hãy để lại bình luận ngay sau bài viết này Bảo Phong sẽ giải đáp sớm nhất.

Xem thêm : Hướng dẫn Xem lại Camera KBVISION trên điện thoại và máy tính

 

2 thoughts on “Hướng dẫn 7 bước tự lắp đặt và kết nối camera KBWIN

  1. Tuần Nhắn:

    Đã làm được nhờ hướng dẫn này, cảm ơn shop rất nhiều, hy vọng ra nhiều bài hướng dẫn camera hay hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat