Hikvision – Camera Giám sát tốt ở những điều kiện khắc nghiệt

Bạn cần một hệ thống đáng tin cậy có thể đối phó với cả thời tiết khắc nghiệt và mức độ ánh sáng thấp.

Camera Hikvision có thể đáp ứng cho bạn một giải pháp như vậy – bảo đảm một bến cảng cho khách hàng Samskip ở Reykjavik.

Hikvision – Camera Giám sát tốt ở những điều kiện khắc nghiệt
Hikvision – Giám sát tốt ở những điều kiện khắc nghiệt

Đây là một trong những công ty vận tải lớn ở châu Âu có văn phòng tại 24 quốc gia ở châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, châu Á và Châu Úc.

Họ vận hành một mạng lưới rộng lớn các dịch vụ container đến và đi từ Iceland cùng với hậu nhu cầu cần hàng lạnh và giao nhận quốc tế trên khắp thế giới. Một trong những địa điểm của họ là một bến cảng ở Reykjavik, bao gồm các nhà kho với môi trường thời tiết khắc nghiệt

hikvision giam sat tot o nhung dieu kien khC483c nghiet1Hoạt động ở nhiệt độ dưới 0˚C và với ánh sáng yếu ngay cả vào ban ngày trong một số năm vì vậy Samskip cần một loại hệ thống giám sát đặc biệt.

Khi nhiệt độ thấp đến -30˚C, thiết bị điện tử có thể không phản ứng hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn. Đây cũng là những nhiệt độ mà việc bảo trì khó khăn hơn, không phải là môi trường lý tưởng cho các kỹ thuật viên làm việc bên ngoài. Độ sâu tuyết lớn nhất từng được ghi nhận ở Iceland là 279cm ở Bắc Iceland vào tháng 3 năm 1995.

Ánh sáng yếu trong những tháng mùa đông có nghĩa là các giải pháp ở Iceland cần có khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét hơn trong điều kiện ánh sáng không tốt. Trong mùa đông, vĩ độ cao của Iceland có nghĩa là những ngày ngắn hơn – ngày dài nhất vào giữa tháng 12 chỉ có 5 giờ ánh sáng,với mặt trời mọc vào khoảng 11 giờ sáng và hoàng hôn trong khoảng từ 3 đến 4 giờ chiều.

Bất chấp những điều kiện khắc nghiệt này, Samskip cần có một cái nhìn tổng quan tốt về tất cả những gì đang diễn ra xung quanh khu phức hợp bến cảng, cả bên trong và bên ngoài. Cụ thể, họ cần có khả năng theo dõi sản phẩm và hàng hóa trong kho.

Giải pháp

Hikvision cung cấp giải pháp sử dụng hơn 150 sản phẩm Hikvision bao gồm máy ảnh PanoVu và DarkFighter và tất cả các camera này có thể hoạt động đến nhiệt độ -30˚C.

Hikvision – Camera Giám sát tốt ở những điều kiện khắc nghiệt

Các camera PanoVu cung cấp khả năng giám sát góc rộng tuyệt vời để bao quát những diện tích lớn.

Công nghệ DarkFighter là một lựa chọn phổ biến ở Iceland vì nó cho hình ảnh rõ ràng, hữu ích ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp nhất. Chức năng thông minh trên các camera có nghĩa là các nhà khai thác có thể xác định các vấn đề tiềm ẩn bằng cách phân tích hành vi của mọi người. Họ cũng có thể theo dõi một sản phẩm giữa các địa điểm và xem tình trạng của nó khi nhận và giao hàng, nâng cao cả hiệu quả bảo mật và kinh doanh.

Để bổ sung cho các giải pháp của Hikvision, Securitas đã chọn Seagate làm nhà cung cấp lưu trữ ưa thích của họ với Skyhawk. Giải pháp bao gồm các ổ Skyhawk có độ ổn định cao của Seagate, đặc biệt được phát triển cho các ứng dụng giám sát. Các ổ đĩa giám sát Skyhawk được trang bị phần mềm ImagePerinf nâng cao để mang lại độ tin cậy cao nhất và không bị rớt khung hình, và SkyHawk Health Management, một phần mềm được thiết kế để phòng ngừa, can thiệp và phục hồi.

Đảm bảo các khu vực rộng lớn có thể là một thách thức của riêng mình, nhưng việc bổ sung các điều kiện thời tiết có khả năng làm tê liệt có nghĩa là một giải pháp an ninh cần phải mạnh mẽ. Các camera của Hikvision đã vượt qua thách thức và cung cấp bảo mật đáng tin cậy cho toàn bộ hoạt động.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong


Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình


Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế


Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545


Website: baophong.vn - huecamera.com


Email: info@baophong.vn


Facebook: fb.com/congtybaophong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat