Giới thiệu truyền hình di động số mặt đất T-DMB

Công việc số hóa truyền hình đang diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với thị phần điện thoại di động ngày càng tăng của các máy điện thoại có màn hình độ phân giải cao và dung lượng bộ nhớ lớn mang lại cho người xem và các nhà cung cấp dịch vụ triển vọng mới trong truyền hình.
Truyền hình số di động mạng T-DMB, bước phát triển của "Tivi cầm tay"
Truyền hình số di động mạng T-DMB, bước phát triển của “Tivi cầm tay”

Truyền hình di động T-DMB là gì?

Truyền hình di động số mặt đất T-DMB (Terrestrial Digital Multimedia Broadcasting) là công nghệ mã hóa và truyền các chương trình truyền hình cho máy thu. Máy thu là các thiết bị di động và các điện thoại thông minh.

Với truyền hình di động T-DMB, khán giả có thể theo dõi truyền hình mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động mà không cần dùng wifi hay 3G.

Lợi ích của công nghệ T-DMB?

Công nghệ T-DMB cho phép khán giả xem các kênh chương trình truyền hình trên thiết bị di động cầm tay với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mà không cần phải kết nối mạng Internet và không tốn bất kì khoản chi phí dịch vụ nào khác.

Khách hàng có thể truy cập nhiều kênh chương trình truyền hình trong khi di chuyển, cho dù xem ở quán cafe hay di chuyển ở tốc độ cao. Các chương trình truyền hình di động có thể xem đi xem lại hoặc có thể ghi lại được toàn bộ, giống như bộ ghi băng video hoặc DVD ở nhà. Ngoài ra, xem truyền hình bằng công nghệ T-DMB còn có ưu điểm nội trội hơn những công nghệ xem truyền hình khác là chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Làm thế nào để theo dõi truyền hình T-DMB?

Chỉ với một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn và thiết bị thu sóng T-DMB là bạn có thể xem truyền hình bất cứ đâu, bất cứ nơi nào có sóng của T-DMB với số lượng kênh chương trình đa dạng thể loại như: văn hóa, phim truyện, tin tức, ca nhạc, hoạt hình… dành cho mọi lứa tuổi.
Các dòng điện thoại trên thị trường có thể sử dụng để theo dõi truyền hình T-DMB: Galaxay Note 8, Galaxy J10, LG… Hoặc các bạn có thể mua dongle (với chức năng như là một USB thu tín hiệu T-DMB) và gắn vào các thiết bị di động để có thể theo dõi truyền hình T-DMB.

Các thiết bị tích hợp và hỗ trợ T-DMB

Các thiết bị tích hợp T-DMB:

• Điện thoại di động tích hợp T-DMB

• Máy tính bảng tích hợp T-DMB

• Bộ định vị tích họp T-DMB dành cho ô tô

• Thiết bị di động xách tay (DVDplayer)


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat