Giải pháp nhà thông minh Honeywell

Giải pháp hệ thống nhà thông minh Honeywell

Giải pháp nhà thông minh Honeywell mang đến cho người tiêu dùng trong nước các giải pháp “Nhà ở kết nối trọn bộ” (All-in-one Connected Residential Solution) với mọi thứ cần thiết mà chủ nhân một căn hộ thông minh mong muốn hiện nay

Nha Thong Minh Honeywell

Với một ứng dụng di động giúp kiểm soát bộ điều khiển bằng Wi-Fi ; một cửa ra vào điều khiển nhiều đồ gia dụng bao gồm rèm cửa, đèn, TV, máy lọc không khí, máy điều hòa không khí và camera an ninh kết nối cho giám sát cao cấp và hình ảnh chất lượng cao.

Ngoài ra người dung có thể thiết lập các ngữ cảnh như “Về nhà”,chế độ “Tiếp khách”,chế độ Ra ngoài… Dù có ở tại nhà hay không, người chủ sở hữu đều có thể theo dõi và điều khiển hệ thống kết nối của mình một cách an toàn, từ một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động, và sẽ được thông báo ngay khi có sự cố xảy ra tại nhà trong lúc họ đi vắng.

Nha Thong Minh Honeywell 1
Giải pháp nhà thông minh Honeywell cho chung cư
Nha Thong Minh Honeywell 2
Giải pháp nhà thông minh Honeywell cho nhà phố và biệt thự

Các tính năng chính của bộ điều khiển honeywell

Điều khiển chiếu sáng một chạm:

Thiết lập sẵn các kịch bản chiếu sáng cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Ví dụ khi có khách đến nhà, nhấn vào chế độ “tiếp khách” một loạt các bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên, hoặc khi ra ngoài, chỉ cần ấn nút “ra ngoài” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.

Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm SmartHome của Honeywell giúp bạn hoàn toàn có thể biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, cường độ sáng là bao nhiêu được hiển thị trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và bạn hoàn toàn bật hoặc tắt thiết bị đó ngay trên điện thoại khi không cần thiết.

Tự động chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật lên khi phát hiện có chuyển động. Nếu ánh sáng tự nhiên không đủ cường độ sáng, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.

Hẹn giờ chiếu sáng: Các thiết bị chiếu sáng có thể tự động bật, tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn sân thượng, đèn hành lang tự động bật lên lúc 18h tối và tự động tắt vào lúc 5h30 sáng…

Hệ thống rèm cửa tự động

Có thể điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc. Ngoài việc điều khiển rèm tại chỗ như thông thường, giải pháp nhà thông minh của Honeywell cho phép bạn điều khiển nhiều rèm cùng một lúc. Ngoài ra có thể điều khiển Rèm tự động theo giờ vi dụ 5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian đặt lịch đóng, mở cho một hoặc nhiều rèm cùng lúc trên chính chiếc điện thoại đi động của mình.

Có thể Điều khiển ở bất cứ nơi đâu

Với chiếc Smartphone hay máy tính bảng có kết nối Internet, bạn có thể kiểm soát hệ thống rèm cửa nhà mình ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Hệ thống chuông hình kết hợp khóa cửa điện từ

Thông qua màn hình chuông hình và camera cửa, gia chủ có thể quan sát được hình ảnh khách đến thăm nhà, đồng thời từ màn hình chuông hình, chủ nhà có thể kích hoạt mở khóa điện từ mà không cần ra tận nơi để mở cửa. Các khóa cửa với thiết kế sang trọng, hỗ trợ các phương thức mở cửa bằng thẻ từ, mật mã, vân tay và chìa khóa cơ.

Hệ thống an ninh giám sát

Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống chống đột nhập: Giải pháp an ninh, chống đột nhập luôn được đội ngũ kỹ sư của Honeywell quan tâm và phát triển ở mức cao nhất. Tất cả các thiết bị chống trộm trong nhà bạn đều được cài đặt và đồng bộ hóa. Camera giám sát cho phép xem hình ảnh trong nhà tại bất kì đâu thông qua máy tính hoặc thiết bị smartphone cầm tay.

Hệ thống điều khiển điều hòa không khí, bình nóng lạnh

Giải pháp nhà thông minh của Honeywell giúp bạn điều khiển và tiết kiệm chi phí chỉ với 1 chạm trên điện thoại để đảm bảo rằng toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà. Nhà thông minh Honeywell còn cho phép bạn bật/tắt bình nóng lạnh dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu ở cơ quan hoặc đang chuẩn bị về nhà chỉ với 1 chạm.

Khả năng mở rộng

Bạn có thể lựa chọn một, hai hay tất cả các chức năng này trong hệ thống nhà thông minh của Honeywell cho cuộc sống thêm tiện nghi thoải mái. Kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào và ở bất kỳ đâu chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Tất cả các ngữ cảnh được thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ,ra ngoài …) được thiết kế riêng cho từng hoàn cảnh.

Lắp đặt trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có mà không thay đổi hiện trạng công trình

Giải pháp nhà thông minh của Honeywell hoàn toàn sử dụng công nghệ không dây thông qua sóng hồng ngoại hoặc Wi-Fi nên vô cùng linh hoạt trong việc lắp đặt và mở rộng hệ thống.

Phù hợp với cả những căn hộ xây mới cũng như cải tạo căn hộ cũ mà không làm thay đổi kết cấu công trình của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat