Lắp đặt chuông cửa có hình có những ích lợi gì ?

Chuông cửa có hình Panasonic

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

Hiện nay, ở Việt Nam với sự phát triển kinh tế và xã hội, người dân chú ý hơn đến các thiết bị thông minh, nhằm giúp cho cuộc sống của mình tiện nghi hơn. Trong đó có việc lắp đặt chuông hình.

Hệ thống chuông hình kèm theo hình ảnh khách hiện lên sẽ giúp mọi người gia đình chủ động hơn trong việc đón khách đến nhà. Qua hệ thống chuông cửa màn hình, chủ nhân có thể giao tiếp được với khách bằng cả hình ảnh và âm thanh….

Chuông cửa có hình gồm ba thành phần chính :

Camera quan sát chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh; màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi; khóa từ dùng để điều khiển đóng mở cổng.

Ngoài ra còn có thể có thêm các thành phần phụ khác như:

bộ nguồn dự phòng, Interphone, các camera quan sát kết nối thêm…

Sơ đồ chuông cửa màn hình
Sơ đồ hệ thống chuông cửa màn hình

Nguyên lý hoặt động chuông cửa có hình

Khi lắp đặt chuông cửa có hình, khách đến nhà và bấm vào nút gọi cửa trên camera quan sát chuông cửa gắn ngoài cổng. Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm, màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.

Khi chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối. Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình), Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà.

Tham khảo thêm : giải pháp chuông cửa có hình

Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.

Đặc biệt, chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà. Với lợi ích tiện dụng này của chuông hình, bạn có thể gọi điện hay đến gặp những người mà mình đã không gặp được ở nhà.

chuongcua

Việc trang bị hệ thống chuông hình, sẽ giúp cho người dùng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, công ty, xí nghiệp của mình…Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.

VIDEO Nguyên lý và Mô Phỏng Chuông cửa màn hình không dây Panasonic

Công ty Bảo Phong chuyên thi công lắp đặt hệ thống chuông cửa có hình , chuông cửa màn hình chuyên nghiệp tại Huế

Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ :


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat