Hỏi đáp máy chấm công

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng về máy chấm công

Trong quá trình lắp đặt máy chấm công cho các công trình, Bảo Phong đã gặp rất nhiều ý kiến thắc mắc của khách hàng về máy chấm công. Dưới đây là 1 vài câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng máy chấm công, chúng tôi tổng hợp lại và giải đáp cụ thể, hy vọng giúp ích cho quý khách. Liên hệ tư vấn kỹ thuật máy chấm công Mr Quang (0905.904.107)

Trả lời:

Máy chấm công thường được sử dụng trong các văn phòng, công ty, nhà xưởng … với chức năng chính là chấm công lao động hàng ngày,đồng thời quản lý tình hình lao động, nhân công…của công ty, xí nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Khi lắp đặt máy chấm công thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực cho công việc quản lý chấm công hàng ngày.

Trả lời:

Thông thường máy chấm công hiện nay chấm công theo hai hình thức là chấm công bằng thẻ giấy và chấm công bằng vân tay. Ngoài ra trong trường hợp vân tay không có hoặc bị mờ thì có thể chấm công bằng thẻ từ hoặc bằng mật mã (password) do người dùng cài đặt.

Trả lời:

Chấm công bằng thẻ giấy: sử dụng thẻ giấy để chấm công hàng ngày, không sử dụng phần mềm để quản lý. Ưu điểm : đơn giản, dễ lắp đặt sử dụng. Nhược điểm: tính bảo mật không cao, có thể chấm công giùm được.

Chấm công vân tay: chấm công bằng vân tay của người lao động, sử dụng phần mềm để quản lý chấm công. Ưu điểm: tính bảo mật cao, quản lý dễ dàng, nhanh chóng. Nhược điểm:phải có máy vi tính để cài đặt phần mềm chấm công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat