Giới thiệu công ty

Chúng tôi không chỉ bán 1 sản phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo.

Chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm tốt, chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn sự hiệu quả.

Lĩnh vực hoặt động :

•    Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại chỗ, từ xa.
•    Xây dựng dân dụng, công nghiệp, trang trí nội, ngoại thất, gia công cơ khí.
•    Tư vấn, kinh doanh thiết bị kiểm soát ra vào, chấm công bằng thẻ.
•    Thiết kế, lắp đặt hệ thống báo động chống đột nhập.
•    Cung cấp lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.
•    Phát triển và cung cấp giải pháp đảm bảo an ninh, bảo mật kho quỹ, két, kho bạc.
•    Tư vấn kỹ thuật, kinh doanh thiết bị kiểm tra an ninh, cổng từ, thiết bị dò tìm ma túy, chất nổ, chất độc hóa học.
•    Kinh doanh máy móc, trang thiết bị điện, điện tử, viễn thông tin học…

Với tiềm năng sẵn có cùng đội ngũ cán bộ nhiệt tình, có năng lực và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty chúng tôi đang ngày càng khẳng định uy tín đối với khách hàng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

Mục tiêu của Bảo Phong :

Chất lượng :

Mục tiêu Chất lượng lên hàng đầu với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Bởi chúng tôi hiểu rằng sự  tồn tại và phát triển của Công ty phụ thuộc vào sự tín nhiệm của mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mỗi công trình, dự án do Công ty tham gia thực hiện đều được tiến hành theo một quá trình chặt trẽ với những tiêu chuẩn có sẵn trong hệ thống pháp lý cũng như những quy định của Công ty và mục tiêu hướng tới những tiêu chuẩn Quốc tế.

Phát triển :

Để có thể nâng cao chất lượng cũng như mở rộng hoạt động nghiên cứu sản xuất kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đòi hỏi Công ty phải không ngừng lớn mạnh. Vì vậy mục tiêu Phát triển được đặt ra như một tất yếu khách quan nhằm nâng cao chất lượng mọi mặt để thoả mãn ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Công ty đặt ra mục tiêu phát triển cụ thể theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Sau mỗi một quá trình ngắn hạn Công ty sẽ tổng kết đánh giá quá trình đưa ra cách thức giảI quyết các vướng mắc, tận dụng các thời cơ, nhằm định hướng sự phát triển đúng mục tiêu trung và dài hạn.

Chúng tôi luôn tự tin rằng mình có đủ khả năng đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Đoàn kết :

Để thực hiện tốt những mục tiêu trên đòi hỏi các thành viên trong công ty phải đoàn kết, gắn bó với nhau, mỗi thành viên công ty luôn thấy mình là một mắt xích không thể tách rời trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình phát triển của mình, Công ty TNHH TMDV BẢO PHONG luôn đặt ra mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Với mục tiêu đó Công ty không chỉ giữ được uy tín đối với các tổ chức, công ty trong nước mà còn được các công ty nước ngoài tín nhiệm, công ty đã được một số Tập đoàn lớn trên Thế giới chọn làm Đại lý phân phối độc quyền tại Việt nam.

Đội ngũ nhân viên :

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và phối hợp chặt chẽ với chuyên gia của các Nhà sản xuất của các nước như: Mỹ, Australia, Singapo, Thái Lan..v.v để thực hiện công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng và thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Với sự đóng góp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình chu đáo sắn sàng có mặt ở mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu đã đem lại sự tín nhiệm của khách hàng và sự thành công Công ty TNHH TMDV BẢO PHONG trong những năm vừa qua.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hy vọng được hội kiến cùng Qúy Khách .


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong
Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình
🏤 Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế
☎️ Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545
🌐 Website: baophong.vn   -   huecamera.com
📧 Email: info@baophong.vn
🌐 Facebook: fb.com/congtybaophong

TRÂN TRỌNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *