Giới thiệu cập nhật HIK-Connect phiên bản V3.7.5

V3.7.5 1

V3.7.5 1Ngày 4/3/2019, HIKVISION công bố thông tin về bản cập nhật mới nhất của Hik-Connect, trong bản cập nhật này có thể nói hãng đã bổ sung cũng như cải thiện một số tính năng vô cùng quan trọng, hãy cùng Phương Việt tìm hiểu về những yếu tố mới của Hik-Connect V3.7.5 trong bài viết này.

Bản cập nhật trên hệ điều hành IOS
Bản cập nhật trên hệ điều hành IOS
Giao diện bản cập nhật mới
Giao diện bản cập nhật mới

Tính năng mới

  • Hỗ trợ xem bằng luồng chính trong chế độ xem 4 kênh cùng lúc, và cho phép ghi nhớ chế độ xem Độ nét cao (HD) hoặc Cơ bản(Basic) cho các lần xem tiếp theo. Ví dụ khi người dùng xem camera ở chế độ HD, sau đó tắt phần mềm đi, khi mở phần mềm lại và xem camera nó vẫn sẽ cho phép người dùng xem tiếp ở chế độ này.

Để nắm rõ hơn, vui lòng xem clip dưới đây:

[Hỗ trợ trên Android]: Hỗ trợ cấu hình các tham số mạng của thiết bị sau khi thiết bị được kích hoạt trong trường hợp chế độ DHCP không bật.
[Hỗ trợ trên IOS]: Hỗ trợ hiển thị thông báo đẩy hướng dẫn người dùng đánh giá ứng dụng sau khi họ hoàn thành các thao tác điều hành (ví dụ xem trực tiếp). Thông báo này chỉ hiển thị một lần duy nhất.
Hỗ trợ tìm kiếm và các câu hỏi thường gặp theo từ khóa.
Hỗ trợ hiển thị cả tên thiết bị và tên kênh của thiết bị video trong trang thông tin báo động.

Nâng cấp tính năng

Tăng yêu cầu tối thiểu khi đặt mật khẩu để nâng cao tính bảo mật. Mật khẩu hợp lệ hiện tại phải bao gồm: Ký tự số, chữ cái thường, chữ cái viết hoa hoặc ký tự đặc biệt, buộc phải có ít nhất 3 trong các loại ký tự trên và độ dài của chuỗi mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự.
Tối ưu hóa kiểu và cấu trúc giao diện Trợ giúp và các câu hỏi thường gặp (Help and FAQ).
Tối ưu hóa tìm kiếm thiết bị theo mặt logic (Hỗ trợ tìm kiếm thiết bị không phân biệt chữ hoa chữ thường).

Nguồn : Hikvisionvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat