Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm (cho doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm .

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm hội nghị truyền hình, Công ty Bảo Phong cung cấp trọn gói giải pháp hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm chất lượng HD như sau:

1. Thành phần hệ thống:

– 04 bộ thiết bị Cisco SX20

– 01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20

– 04 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: 01 màn hình hiển thị, 01 UPS lưu điện và 01 kệ đỡ thiết bị

– 01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống

– Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả thiết bị

2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống:

Hai điểm đầu cuối gọi cho nhau thông qua địa chỉ IP của mỗi điểm. Phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Cisco MultiSite Option for SX20 có chức năng điều khiển hội nghị đa điểm từ các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị. Các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị thông qua địa chỉ IP của điểm trung tâm. Điểm trung tâm cũng có thể gọi đến các điểm nhánh thông qua địa chỉ IP của các điểm nhánh.

Tại mỗi điểm nhánh, yêu cầu đường truyền phải đạt tối thiểu 1 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Đường truyền tại điểm trung tâm sẽ bằng tổng đường truyền của các điểm nhánh cộng lại. Với trường hợp có 3 điểm nhánh, đường truyền tối thiểu cần cho hội nghị truyền hình tại điểm trung tâm là 1 Mbps x 3 = 3 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Quý khách hàng có thể sử dụng đường truyền của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào, miễn là tốc độ cam kết thực tế đạt yêu cầu tối thiếu cần cho mỗi điểm.

3. Mô hình hệ thống:

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco 4 điểm (cho doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Thông tin Giải pháp hội nghị truyền hình CISCO

1- Thông tin chung (Nghị định từ chính phủ về HNTH )

Ngày nay Công Nghệ Thông Tin (CNTT) đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của hầu hết các hoạt động văn hóa, kinh tế xã hội ở Việt Nam. CNTT đã phát huy những hiệu quả không thể phủ nhận trong việc hiện đại hóa và nâng cao hiệu quả công việc của các công ty tư nhân cũng như trong các cơ quan nhà nước.

Theo thời gian với mặt bằng sử dụng CNTT ngày càng được nâng cao, với cơ hội được tiếp cận và sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn. Rất nhiều ban ngành của nhà nước đã và đang xây dựng cho riêng mình một hệ thống CNTT mạnh nhằm đổi mới và nâng cao hiểu quả trong công việc.

Căn cứ Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10 tháng 4 năm 2007 của Chính phủ về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước; – Quyết định số 43/2008/QĐ-TTg ngày 24/3/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước. Hiện nay tất cả các cơ quan cấp bộ và ngang bộ, các ban ngành, các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đang tiến hành phương án và triển khai họp giao ban, trao đổi các thông tin cần thiết, trao đổi các công việc qua hệ thống hội nghị truyền hình. Việc làm này thể hiện rõ tính hợp lý và đúng đắn trong công tác lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, cũng như càng khẳng định các lợi ích to lớn do hệ thống hội nghị truyền hình đem lại.

Không nằm ngoài xu hướng chung đó, nhu cầu ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc trong cơ quan nhà nước nói chung đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan, ban ngành.

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ Hội nghị truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, hội họp, sinh hoạt…Với hạ tầng truyền thông ngày càng được củng cố và phát triển, việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình là rất cần thiết.

2. Các đặc điểm và lợi ích của giải pháp

Các đặc điểm nổi bật của giải pháp hội nghị truyền hình:

– Có thể nói, ở đâu có mạng ở đó giải pháp có thể ứng dụng.

– Hình ảnh, âm thanh thực – Tạo cảm giác tập trung trực tiếp đối với mỗi người tham dự cuộc họp.

– Khả năng di động – Giải pháp được kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng. Do vậy, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác.

– Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng – Giao diện phần mềm điều khiển trong giải pháp thân thiện với người sử dụng

Những lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng giải pháp:

– Giảm thiểu thời gian đi lại.

– Giảm thiểu chi phí đi lại và sinh hoạt.

– Tránh được các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển.

– Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

– Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

– Thông tin trong suốt, liên tục và toàn cầu.

– Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

3. Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco?

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với một nền tảng phần cứng, phần mềm và một điều khiển từ xa do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật dễ dàng và thoải mái hết mức có thể. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khibạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của những hãng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat