Giải pháp Wifi Marketing của RUIJIE

Với sự bùng nổ công nghệ thì các thiết bị di động hiện nay đang có bước phát triển thần tốc và đang vượt mặt cả desktop về số lượng người sử dụng. Do đó, nhu cầu kết nối Internet không dây ngày càng lớn và dường như nó đã trở thành một nhu cầu hàng ngày.

Và trong các loại dịch vụ kết nối không dây thì Wifi được biết đến như một hình thức được sử dụng phổ biến và rất rộng rãi hiện nay vì tính tiện lợi của nó. Cùng chúng tôi xem qua giải pháp wifi marketing của Ruijie nhé !

Tham khảo : Công ty phân phối thiết bị mạng Ruijie

Mô hình wifi marketing của hãng Ruijie :

Giải pháp Wifi Marketing của RUIJIE

Ưu điểm wifi marketing của hãng Ruijie :

Giải pháp Wifi Marketing của RUIJIE

Giải pháp Marketing qua mạng wiFi, Giới hạn băng thông truy cập, Nâng cao khả năng bảo mật mạng WiFi, Thu thập được thông tin của khách hàng (email, số điện thoại, Facebook), quản lý người dùng thanh toán cước truy cập internet… cùng với nhiều tiện ích khác

Đơn vị tư vấn lắp đặt wifi marketing Ruijie tại Huế

Công ty Bảo Phong cung cấp giải pháp quản lý các điểm WiFi chuyên dụng truy cập Internet không dây (WiFi) dựa trên nền điện toán đám mây.
Hệ thống được sử dụng để quản lý việc xác thực truy cập mạng WiFi tại các địa điểm phát WiFi miễn phí như: khách sạn, Resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê, các khu ăn uống, khu vui chơi giải trí hay các khu vực công cộng khác.
Với việc sử dụng Giải pháp WiFi Marketing của Ruijie Networks, mạng wiFi sẽ có thêm được những tính năng thông minh mà các Access Point không dây mặc định không có được như: Giải pháp Marketing qua mạng wiFi, Giới hạn băng thông truy cập, Nâng cao khả năng bảo mật mạng WiFi, Thu thập được thông tin của khách hàng (email, số điện thoại, Facebook), quản lý người dùng thanh toán cước truy cập internet… cùng với nhiều tiện ích khác của WiFi Hotspot

Giải pháp Wifi Marketing của RUIJIE

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ WiFi Marketing

  1. Quản lý truy cập WiFi chuyên dụng thông minh: Giới hạn băng thông upload/download, quản lý bảo mật password WiFi, đa dạng hình thức xác nhận truy cập…
  2. Quản lý và chăm sóc khách hàng: Thu thập được thông tin của khách hàng truy cập như email, số điện thoại, facebook. Gửi các thông tin khuyến mại, chương trình của cửa hàng tới khách hàng.
  3. Công cụ Social WiFi Marketing: Banner và Facebook tạo ra kênh quảng bá hiệu quả tới các khách hàng truy cập WiFi và bạn bè.

Giai Phap Wifi Marketing Cua Ruijie

Các hình thức xác thực truy cập của Giải pháp WiFi Marketing

1. Đăng nhập bằng Like Fanpage

  • Khách hàng có Facebook là có Internet.
  • Khách hàng truy cập và Like Fanpage là có thể truy cập internet từ hệ thống WiFi của cửa hàng.

2. Đăng nhập bằng số Điện thoại

  • Khách hàng không cần Password WiFi mỗi khi truy cập internet tại cửa hàng.
  • Chỉ cần nhập số điện thoại, khách hàng sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại khách hàng vừa nhập để truy cập Internet.

3. Đăng nhập bằng Email

  • Khách hàng cần nhập tên email để có thể truy cập Internet.

4. Đăng nhập bằng Mã xác thực

  • Khách hàng cần nhập user/pass để có thể truy cập Internet.
  • User/pass được cửa hàng tạo ra và cung cấp cho khách hàng có nhu cầu truy cập wifi.

Xem thêm : Catalogue các Sản phẩm & giải pháp ruijie

Để được tư vấn thiết bị mạng Ruijie và các Giải pháp WiFi Marketing vui lòng liên hệ hotline : 0961.554.545


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat