PROTECT Fog Cannon – Hệ thống sương mù an ninh – giải pháp bảo vệ tài sản ngay lập tức

Là chủ sở hữu nhà, bạn luôn muốn được bảo vệ gia đình và ngôi nhà. Tuy nhiên, cho dù bạn thực hiện biện pháp phòng ngừa nào, bạn cũng không thể ngăn chặn bọn tội phạm cố gắng đột nhập vào nhà bạn.

Giải pháp là hệ thống sương mù an ninh PROTECT ™ có khả năng ngăn chặn tội phạm xác định vị trí các vật có giá trị của bạn và do đó bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp. Bạn thậm chí có thể ngăn chặn các cuộc xâm lược và phá hoại nhà trước khi chúng diễn ra.

Kẻ trộm chỉ cần 2 đến 8 phút để đột nhập vào nhà bạn – và chúng có thể nhanh chóng trốn thoát cùng với những đồ vật có giá trị của bạn.

Thiết bị sương mù an ninh PROTECT Fog Cannon sẽ lấp đầy căn phòng với sương mù dày đặc khiến tội phạm không thể nhìn thấy, đánh cắp hoặc làm hỏng bất cứ thứ gì. Sương mù vẫn còn trong phòng đủ lâu để cảnh sát đến. Sương mù hoàn toàn vô hại – và sẽ không làm hỏng tài sản của bạn.

PROTECT Fog Cannon – Hệ thống sương mù an ninh – giải pháp bảo vệ tài sản ngay lập tức
PROTECT Fog Cannon – Hệ thống sương mù an ninh – giải pháp bảo vệ tài sản ngay lập tức

Tìm hiểu về PROTECT Fog Cannon – Thiết bị xịt khói phòng vệ

PROTECT™ là công ty 100% vốn Đan Mạch với nhà phân phối tại hơn 50 quốc gia nay đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi bảo vệ tính mạng, tài sản và giá trị của bạn!

Video giới thiệu giải pháp Hệ thống xịt khói phòng vệ PROTECT ™ bảo vệ cơ sở của bạn trong vòng vài giây! Protect Global cung cấp cho bạn hệ thống xịt khói phòng vệ tốt nhất trên thị trường.

Phòng vệ an toàn chỉ trong vài giây!

Chúng tôi bảo vệ bạn và những vật có giá trị của bạn trong vài giâyPROTECT A/S là nhà sản xuất quốc tế các sản phẩm có khả năng bảo vệ con người và tài sản khỏi bị trộm và cướp. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi chỉ liên quan đến sương mù an ninh. Chúng tôi chuyên môn, sáng tạo và tận tâm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi tin rằng sương mù an ninh có thể đánh bại tội phạm và giảm đáng kể tội phạm ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi có thể bảo vệ bạn và những vật có giá trị của bạn trong vài giây. Chúng ta có thể tạo ra một thế giới an toàn hơn, làm cho mọi người hạnh phúc hơn và doanh nghiệp thịnh vượng hơn.

Chúng tôi cũng tin rằng các sản phẩm bảo mật đáng tin cậy, tuổi thọ lâu dài và khuyến nghị từ các chuyên gia báo động hàng ngày là cách để thu hút những khách hàng muốn nhanh chóng ngăn chặn các vụ trộm.

Chúng tôi bán các Thiết bị xịt khói phòng vệ qua các Nhà phân phối và đối tác tại hơn 50 quốc gia và có mạng lưới các nhà lắp đặt và đại lý báo động trên toàn quốc ở mỗi khu vực, đăc biệt tại Việt Nam với hơn 220 Đối tác và Đại diện bởi Công ty TNHH Eurostellar.

Hệ thống Xịt khói phòng vệ thông minh (Fog Canon) của chúng tôi được lắp đặt cho nhiều khách hàng đa dạng như nhà ở căn hộ, tiệm vàng bạc đá quý, nha khoa, phòng khám, nhà bán lẻ đồ điện tử và CNTT, trạm xăng, cửa hàng thực phẩm, chính quyền địa phương, quân đội và các tổ chức quốc gia khác.

PROTECT ™ đã cung cấp giải pháp chống sương mù cho các công ty quốc tế nổi tiếng như Tesco, 7-Eleven, SPAR, Hugo Boss, Expert, Q8, Sberbank, Bang & Olufsen và JYSK cùng nhiều công ty khác.

Thông Tin Sơ lược về PROTECT ™

 • PROTECT A/S có trụ sở tại Đan Mạch và được thành lập vào năm 2000
 • Công ty được sở hữu độc quyền bởi Genua A/S
 • Các hoạt động R&D, quản trị, thử nghiệm, bán hàng và tiếp thị của công ty được đặt tại trụ sở chính ở Aarhus, Đan Mạch
 • Nhà máy đặt tại Latvia
 • Chúng tôi có nền tảng tài chính vững chắc với xếp hạng tín nhiệm cao nhất (AAA)
 • PROTECT™ là nhà sản xuất Fog Canon phát triển nhanh nhất thế giới
 • PROTECT™ là nhà sản xuất Fog Canon chống trộm lớn nhất thế giới
 • Chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và quốc gia cho sản phẩm của mình. Bảo vệ những gì quan trọng đối với bạn

PROTECT ™ ngăn chặn trộm cắp gia đình chỉ trong tích tắc!

Là chủ sở hữu nhà, bạn luôn muốn được bảo vệ gia đình và ngôi nhà. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện biện pháp phòng ngừa nào, bạn cũng không thể ngăn chặn bọn tội phạm cố gắng đột nhập vào nhà bạn.

Giải pháp là hệ thống sương mù an ninh PROTECT ™ có khả năng ngăn chặn tội phạm xác định vị trí các vật có giá trị của bạn và do đó bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp. Bạn thậm chí có thể ngăn chặn các cuộc xâm lược và phá hoại nhà trước khi chúng diễn ra.

PROTECT Fog Cannon – Hệ thống sương mù an ninh – giải pháp bảo vệ tài sản ngay lập tức

Hoạt động như thế nào?

Kẻ trộm chỉ cần 2 đến 8 phút để đột nhập vào nhà bạn – và chúng có thể nhanh chóng trốn thoát cùng với những đồ vật có giá trị của bạn.

BẢO VỆ Fog Cannons ® sẽ lấp đầy căn phòng với sương mù dày đặc khiến tội phạm không thể nhìn thấy, đánh cắp hoặc làm hỏng bất cứ thứ gì. Sương mù vẫn còn trong phòng đủ lâu để cảnh sát đến. Sương mù hoàn toàn vô hại – và sẽ không làm hỏng tài sản của bạn.

Một khái niệm linh hoạt trong một thiết kế hiện đại

PROTECT Fog Cannons ® được thiết kế trang nhã để hòa hợp với phong cách trang trí nội thất của những ngôi nhà hiện đại. Hầu hết các mô hình cũng có thể được lắp đặt bí mật phía sau bức tường hoặc trần nhà. Chúng đã được thử nghiệm và chứng minh qua hàng nghìn cơ sở lắp đặt trên toàn thế giới, đưa PROTECT ™ trở thành công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong ngành sương mù an ninh.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đầu tư sinh lời để giữ an toàn cho ngôi nhà và các vật có giá trị của bạn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tích hợp vào các giải pháp an ninh hiện đại mà EUROSTELLAR đang cung cấp như JABLOTRON ALARM, PROVISION ISR CCTV, MORSE WATCHMANS KEYWACTHER, BIODIT ACCESS CONTROL và hơn thế nữa.

Tìm hiểu về các giải pháp bảo vệ an ninh gia đình của PROTECT Fog Cannons

các giải pháp bảo vệ an ninh gia đình của PROTECT Fog Cannon
Các giải pháp bảo vệ an ninh gia đình của PROTECT Fog Cannon

Ưu điểm vượt trội của Fog Canon:

 • MADE IN EU, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
 • Ngăn chặn các vụ trộm, cướp và phá hoại
 • Mang đến cho bạn sự an tâm và giấc ngủ ngon
 • Giảm thiểu tổn thất, giải pháp đáng tin cậy
 • Rủi ro thấp – phí bảo hiểm thấp hơn
 • Được cảnh sát và các công ty bảo hiểm khuyên dùng
 • Sương mù vô hại không để lại vết bẩn hoặc dấu vết trên đồ đạc
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Tích hợp dễ dàng với các thiết bị an ninh khác.

Bảo vệ doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy đúng cách!

Bạn muốn duy trì hoạt động kinh doanh của mình và không phải lo lắng về việc bọn tội phạm cố gắng đánh cắp lợi nhuận hoặc làm hại nhân viên của bạn. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện biện pháp phòng ngừa nào, bạn cũng không thể ngăn chặn bọn tội phạm cố gắng đột nhập vào tài sản của mình.

Giải pháp là Hệ thống xịt khói phòng vệ PROTECT ™ có khả năng ngăn chặn tội phạm xác định vị trí các vật có giá trị của bạn và do đó bảo vệ chúng khỏi bị đánh cắp. Bạn thậm chí có thể ngăn chặn các vụ cướp, bắt cóc và phá hoại trước khi chúng diễn ra.

PROTECT Fog Cannon – Hệ thống sương mù an ninh – giải pháp bảo vệ tài sản ngay lập tức

Hoạt động như thế nào?

Khi vào bên trong cơ sở của bạn, kẻ trộm có khả năng lấy trộm đồ có giá trị của bạn nếu bạn chỉ được bảo vệ bằng hệ thống báo động thông thường. Fog Cannons ® sẽ lấp đầy khu vực với sương mù dày đặc và khiến bọn tội phạm không thể nhìn thấy – và đánh cắp bất cứ thứ gì. Sương mù vẫn còn trong phòng đủ lâu để cảnh sát đến. Sương mù hoàn toàn vô hại – và sẽ không làm hỏng tài sản của bạn.

Giải pháp linh hoạt cho mọi doanh nghiệp

Hệ thống xịt khói phòng vệ PROTECT ™ bao gồm nhiều loại súng phun sương được thiết kế và phát triển để đảm bảo an ninh cho mọi loại hình doanh nghiệp. Hầu hết các mô hình cũng có thể được gắn lén sau tường hoặc phía trên trần nhà. Chúng đã được thử nghiệm và chứng minh qua hàng nghìn cơ sở lắp đặt trên toàn thế giới, đưa PROTECT ™ trở thành công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong ngành sương mù an ninh.

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đầu tư sinh lời để bảo đảm an toàn cho tài sản và vật có giá trị của mình.

Tìm hiểu thêm trong các sản phẩm, video và trường hợp của chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của Fog Canon:

 • MADE IN EU, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
 • Ngăn chặn các vụ trộm, cướp và phá hoại
 • Mang đến cho bạn sự an tâm và giấc ngủ ngon
 • Giảm thiểu tổn thất
 • Rủi ro thấp – phí bảo hiểm thấp hơn
 • Được cảnh sát và các công ty bảo hiểm khuyên dùng

Sử dụng súng phun sương và phụ kiện chất lượng cao

Lấp đầy mọi kích thước căn phòng với đủ sương mù để xua đuổi bọn tội phạm!

Chào mừng bạn đến với PROTECT, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm được thiết kế để tăng cường an ninh cho tài sản của bạn. Pháo phun sương của chúng tôi là giải pháp an ninh tối ưu, tạo ra sương mù trắng dày đặc bao phủ mọi tầm nhìn trong vòng vài giây. Chúng tôi cung cấp nhiều kích cỡ và khả năng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được loại phù hợp với nhu cầu của mình. Chất lỏng phun sương của chúng tôi an toàn và vô hại đối với con người và động vật, đồng thời sẽ không gây ra bất kỳ hư hỏng nào cho thiết bị điện tử hoặc đồ đạc.

Bảng mở rộng của chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh hệ thống sương mù an ninh của bạn. Cho dù bạn cần điều khiển nhiều vòi phun sương từ một vị trí tập trung hay truy cập và quản lý hệ thống của mình từ xa thì dịch vụ giám sát là giải pháp tối ưu. Chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn để tối ưu hóa hệ thống sương mù an ninh của bạn nhằm đạt được hiệu quả và sự thuận tiện tối đa.

Các sản phẩm phun sương phòng vệ Fog cannon
Các sản phẩm phun sương phòng vệ Fog cannon

Nếu bạn đang tìm cách nâng cao chức năng của súng phun sương, hãy xem xét các phụ kiện hàng đầu của chúng tôi: PROTECT IntelliConnectorTM, PROTECT IntelliWirelessCardTM, Đầu phun và bộ phận mở rộng, Tấm kim loại gắn trần và Công cụ nâng hạ.

Các phụ kiện chống trộm của chúng tôi – Máy phát âm thanh, Đèn nhấp nháy và vòi phun sương – phối hợp với nhau một cách liền mạch để mang lại sự bảo vệ tối đa cho tài sản của bạn. Giám sát hiệu suất của vòi phun sương mù của bạn là rất quan trọng để đảm bảo chúng hoạt động tốt nhất và giải quyết kịp thời mọi vấn đề bảo trì.

PROTECT cung cấp một số dịch vụ giám sát để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhìn chung, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện và đáng tin cậy cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Với hệ thống sương mù an ninh của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng tài sản của mình được bảo vệ bằng công nghệ bảo mật mới nhất.

Để được tư vấn thêm về giải pháp thiết bị hệ thống phun sương mù báo động , Thiết bị xịt khói phòng vệ an ninh xin vui lòng liên hệ công ty Bảo Phong theo thông tin dưới đây :


🏆 CÔNG TY TNHH TMDV BẢO PHONG
💸 MST: 3301123843
🏡107 Trần Phú, Phường Phước Vĩnh, TP Huế
☎️ Hotline: 0905.037.467 – 0904.904.580 – 0961.55.45.45
🌐 baophong.vnhuecamera.comhuepos.com
🌐 fb.com/congtybaophong/
⛳️ https://g.page/BaoPhongHue

Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt

☎ Phòng CSKH: 0234.8888.288 – 0234.3938.156 – 0901.172.173

💬 Số Zalo: 0905.037.467, 0904.904.580

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat