Cách mở khóa cửa từ khi hết pin ? Mở khóa điện tử khi hết pin

Cách mở khóa cửa từ, khóa điện tử khi hết pin ?

Cách mở khóa cửa từ khi hết pin ?
Dùng pin dự phòng 9V khi cần thiết

Khóa cửa từ, khóa cửa điện tử là thiết bị kiểm soát an ninh cao cấp cho phép người dùng quản lý ra vào với những công cụ thông minh và an toàn nhất.

Khóa cửa từ lấy nguồn điện dựa vào pin bởi hoạt động dựa vào pin đảm bảo an toàn nguồn điện với dòng ổn định và hoạt động độc lập không phụ thuộc vào việc mất hay có điện, cháy nổ hỏa hoạn của căn hộ, tòa nhà.

Khi tuổi thọ pin đã hết, nguồn điện trong pin sắp cạn thì trên mặt khóa sẽ liên tục báo hết pin trong khoảng thời gian 7 – 10 ngày trước đó – đủ thời gian nhắc nhở gia chủ thay mới để việc hoạt động của khóa trơn tru nhất.

Khi khóa cửa thông minh hết pin ?

Một số tình huống bất khả kháng như gia đình đi du lịch hay chủ nhà đi công tác dài ngày, khi về thì pin đã cạn. Vậy, phải làm gì vào những thời điểm này ?

Khóa cửa điện tử bị hết pin làm sao để mở?

làm sao mở khóa vân tay khi hết pin?

làm sao mở khóa thẻ từ khi hết pin?

Đó là những câu hỏi mà bạn đang băn khoăn thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ giúp bạn cách mở khóa điện tử khi hết pin

Hệ thống Khóa Cửa Điện tử là hệ thống khóa cửa thông minh hoạt động dựa vào nguồn điện 1 Chiều DC. Do Pin cung cấp. Ngày nay khóa cửa điện tử thường có 2 dòng pin chính là sử dụng 4 pin AA hoặc 1 Pin công nghệ lithium-ion có thể sạc nhiều lần.

Để cấp nguồn cho khóa, sau thời gian hoạt động thường là 6 tháng đến 12 tháng pin sẽ hết. Vì thế cần thay thế Pin ngay tránh trường hợp hết Pin khóa sẽ tự động khóa lại để đảm bảo an toàn.

Ngày nay các dòng khóa thông minh đều có chế độ cảnh báo PIN yếu. Để người tiêu dùng biết thay sớm hoặc Sạc Pin cho khóa hoạt động ổn định.

Tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng quên không thay PIN và xảy ra trường hợp khóa hết PIN. Vậy làm thế nào để mở khóa khi PIN bị hết.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử tại Huế hãy liên hệ ngay công ty Bảo Phong để được báo giá các loại khóa cửa điện tử smartlock với giá ưu đãi nhất nhé.

Cách 1: Dùng khóa cơ để mở khóa.

Lời khuyên an toàn và hiệu quả nhất để sơ-cua được trong mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra là mỗi khi ra ngoài dài ngày gia chủ nên mang theo chìa khóa cơ của ổ khóa nhà mình.

Hãy nhớ mang theo khóa cơ dự phòng khi ra ngoài dài ngày.

Cách mở khóa cửa từ khi hết pin ?
Sử dụng chìa khóa cơ để mở khóa khi hết pin

Cách 2: Sử dụng Pin sạc dự phòng cho điện thoại

Cách này là cách khá đơn giản, khi khóa cửa điện tử của bạn hết pin hãy lấy 1 cục sạc dự phòng điện thoại và kết nối để kích hoạt nguồn khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay hoặc khóa thẻ từ . Sau khi khóa cửa lên nguồn thì tiến hành mở cửa như bình thường.

Dùng pin sạc điện thoại để mở khóa cửa điện tử khi hết pin
Dùng pin sạc điện thoại để mở khóa cửa điện tử khi hết pin

Cách 3: Sử dụng cục sạc pin nhanh loại 9V

Khi gia chủ không mang theo chìa khóa cơ dự phòng thì có thể ra ngay siêu thị hoặc hàng tạp hóa gần nhà mình để mua 1 cục pin sạc nhanh loại 9V ( đây là mẫu pin 2 cực cùng chiều được bày bán khá phổ biến và được dùng nhiều trong mixcro ).

Ngay sau đó gia chủ cho 2 cực của pin tiếp xúc trực tiếp với 2 cực sạc chờ ngay trên mặt ngoài (hoặc bên hông) khóa cửa, giữ trong vòng vài phút tới khi pin khóa hồi báo sáng màn hình thì buông ra.

Tham khảo : 10 Câu hỏi thường gặp khi sử dụng khóa điện tử cho gia đình

Thực hiện việc mở khóa như thường nhật vào nhà và nhanh chóng thay pin mới sau đó.

Cách mở khóa cửa từ khi hết pin ?
Pin sạc nhanh

Những điều cần chú ý khi thay pin khóa điện tử:

– Chọn loại pin AA theo tiêu chuẩn

– Không nên sử dụng pin mới và pin cũ cùng lúc

– Kiểm tra đúng cực âm dương khi lắp pin vào

– Sau khi thay pin khóa sẽ hoạt động lại bình thường, không cần cài đặt lại.

Với 3 cách mở khóa cửa điện tử khi hết pin đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng loại khóa này. Khóa thẻ từ sẽ mang đến sự an toàn và yên tâm cho người dùng vì vậy hãy tìm hiểu thông tin và chọn được loại khóa phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat