Lắp đặt khóa cửa điện tử Huế

Dịch vụ Lắp đặt khóa cửa điện tử Thẻ từ Vân tay tại Huế .

Công ty Bảo Phong chuyên cung cấp lắp đặt khóa cửa điện tử thẻ từ vân tay cho cửa gỗ, cửa kính, cửa chống cháy, cửa nhựa, cửa nhôm kính và cửa cổng… Khóa điện tử smart lock cho các dự án tại gia đình, nhà riêng, công ty, căn hộ chung cư khu vực Thừa Thiên Huế.

Lap Dat Khoa Dien Tu Tai Hue
Dịch vụ lắp đặt khóa điện tử Huế

Lắp đặt khóa cửa điện tử Lắp đặt khóa điện tử chung cư Lắp khóa khách sạn Lắp đặt khóa điện tử ZKTECO Lắp đặt khóa điện tử cửa kính .

Lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm kính, Lắp đặt khóa điện tử cửa gỗ, cửa chống cháy Lắp đặt khóa điện tử cửa cổng Lắp đặt khóa cửa điện tử có kết hợp chấm công, kiểm soát ra vào

Lý do nên lắp đặt khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử là một sản phẩm thật sự không thể thiếu đối với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chưa cần một hệ thống camera an ninh. Nhưng nhất định phải sử dụng khóa cửa điện tử và có thể thêm cả hệ thống chuông cửa màn hình.

Đây là những sản phẩm có thể sử dụng riêng biệt với nhau. Bạn có thể chỉ sử dụng khóa cửa điện tử. Hoặc chỉ sử dụng chuông cửa màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp chuông cửa màn hình và khóa cửa điện tử. Và chắc chắn bạn có thể sử dụng khóa điện tử, chuông cửa màn hình và hệ thống các thiết bị điện thông minh khác. Hay đó chính là sử dụng nhà thông minh.

1. Hệ thống an ninh cao cấp & hiện đại

Cốt lõi của khóa cửa điện tử chính là tăng cường an ninh tối ưu cho doanh nghiệp và gia đình. Trong khi khóa cửa thông thường vấp phải một số nhược điểm như: thiếu chắc chắn, dễ mất chìa khóa, sao chép chìa khóa khác nhau cho nhiều người dẫn đến khó kiểm soát vào ra, … thì hệ thống khóa cửa điện tử thông minh hoàn toàn giải quyết được mọi vấn đề trên.

Khóa điện tử góp phần hiện đại hóa ngôi nhà thông minh
Khóa điện tử góp phần hiện đại hóa ngôi nhà thông minh

Với khóa thông minh, người dùng có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau như: Mở khóa bằng vân tay; Thẻ từ; Mật mã

Thông qua ứng dụng,..Chủ doanh nghiệp có thể cung cấp cho mỗi nhân viên một thẻ ra vào. Trong trường hợp thẻ bị mất và cung cấp thẻ mới, thẻ cũ sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Không phải thay thế nguyên cả ổ khóa tránh trường hợp kẻ xấu lợi dụng thẻ đó để xâm nhập trái phép;

Trong gia đình, đối với những thành viên có trí nhớ kém, hay như bố mẹ, ông bà, trẻ nhỏ. Thì có thể áp dụng tính năng mở khóa bằng vân tay là tối ưu nhất.

2. Giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra

Khi mức độ bảo mật được tăng lên, rủi ro về an ninh ở doanh nghiệp sẽ giảm được đáng kể. Tính năng quản lý đa phương tiện ở khóa cửa điện tử giúp cho chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông tin vào ra của nhân viên. Hạn chế được rủi ro như: vi phạm quy chế công ty, trộm cắp nội bộ,…

Đối với nhân viên, mở cửa ra vào bằng dấu vân tay. Cũng sẽ không còn lo lắng vấn đề đánh mất chìa khóa. Xem thêm các sản phẩm khóa cửa được ưa chuộng nhất

Khóa điện tử bán chạy

(1) Liên hệ
-18%
7,290,000 
-17%
5,430,000 
-22%
5,980,000 
-22%

3. Quản lý ra vào qua ứng dụng

Thêm một tính năng ở khóa cửa thông minh rất được các chủ doanh nghiệp thỏa mãn. Chính là lưu trữ nhật ký truy cập/ra vào của nhân viên và được lưu giữ lại ở phần mềm quản lý khóa cửa.

khoa cua thong minh qua dien thoai
Lắp đặt khóa cửa điện tử Huế 38

Trong trường hợp có sự cố mất cắp xảy ra sau giờ làm, có thể truy cập lịch xử dữ liệu để tìm ra đối tượng khả nghi. Ngoài ra có thể biết được nhân nào đi làm muộn, về sớm. Và nhắc nhở để họ có ý thức và trách nhiệm hơn đối với công việc.

Trong gia đình, việc xem lịch sử trên phần mềm quản lý từ xa. Có thể giúp biết được tình hình vào ra của những thành viên khác.

Ngoài ra, chủ nhân còn có thể kiểm soát được một cách chính xác những ai đang cố gắng truy cập vào công ty/căn hộ của mình. Điều này giúp cảnh báo những nguy cơ trộm cắp và hữu ích cho việc tăng cường an ninh tương lai.

4. Tính năng tự động khóa

Tính năng này được ứng dụng cực kỳ hữu ích và rất an toàn. Đây cũng là thiếu sót mà ổ khóa thông thường, hay khóa cơ không thể đáp ứng được Với khóa điện tử, người dùng chỉ cần khép nhẹ là cửa đã tự động khóa lại trong vòng 2 giây.

Trong khi khóa thông thường chiếm khá nhiều thời gian đóng cửa. Với một số người hay quên đóng cửa, tính năng này giúp ngăn chặn đột nhập, trộm cắp. Ngăn chặn hành vi đột nhập: Khóa cửa sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi xuất hiện những hành vi cố ý mở cửa bất thường. Như: nhập mật khẩu sai nhiều lần, dấu vân tay sai,…đồng thời sẽ phát tín hiệu cảnh báo xâm nhập về cho chủ nhà. Để có nhanh chóng có cách ứng phó.

5. Tiết kiệm thời gian mở cửa

Điều này đặc biệt rõ ràng. Nếu khóa cửa  thường bạn mất ít nhất 15 giây để mở cửa thì với khóa điện tử thông minh chỉ mất tối đa 2 giây. Nhất là sau khi bước vào, khép nhẹ là cửa đã lập tức đóng. Mà không cần phải thực hiện thêm thao tác đóng cửa như bình thường.

6. Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Có thể nói, hệ thống khóa cửa điện tử còn được xem như là bộ mặt của công ty hay của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế. Khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

7. Bền bỉ và tuổi thọ cao

Với 100,000 lần mở cửa trong suốt chu trình, khóa cửa điện tử có tuổi thọ lên đến 14 năm nếu mật độ mở cửa là 20 lần/ngày.

Khóa điện tử cao cấp

Khóa cửa điện tử của hãng nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có không ít nhà cung cấp thiết bị khóa cửa điện tử. Tuy nhiên bên cạnh những thương hiệu cao cấp, cũng có tồn tại một số mặt hàng không rõ nguồn gốc, tính năng. Và chất lượng không đảm bảo, sẽ gây phiền toái cho người sử dụng.

Công ty Bảo Phong xin gợi ý khách hàng một số thương hiệu khóa cửa thông minh đáng tin cậy như:

  • Khóa cửa điện tử thông minh ZKTECO – Công nghệ USA
  • Khóa cửa điện tử thông minh PHGlock – Thương hiệu Australia
  • Khóa cửa điện tử thông minh Samsung – Công nghệ Korea
  • Khóa cửa điện tử thông minh Commax – Công nghệ Korea
  • Khóa cửa điện tử thông minh Dahua – Công nghệ châu Âu
  • Khóa cửa điện tử thông minh Dessmann – Công nghệ Đức
  • Khóa cửa điện tử thông minh Kbvision – Công nghệ Mỹ

Lắp đặt khóa điện tử chung cư

Căn hộ chung cư đã có sẳn khóa pano tay gạt. Lắp đặt khóa điện tử chung cư có 2 phương án để chúng ta lựa chọn. Lắp thêm khóa điện tử không có tay cầm để dùng song song với khóa đang có (độ bảo vệ tăng gấp đôi). Hoặc thay khóa pano hiện có thành khóa điện tử.

Lắp đặt khóa điện tử cửa kính cường lực

Khóa cửa kính được thiết kế khi lắp đặt không cần phải khoan hay cắt kính. Chỉ cần kẹp vào kính rồi gia cố bằng ốc vít, keo silicon hoặc gắn vào ốc tay nắm cửa (tùy loại). Thường thấy nhất là khóa đơn và hệ thống khóa chốt có khả năng tích hợp chấm công.

Lắp đặt khóa điện tử cửa gỗ, cửa chống cháy

Khóa điện tử nó riêng và khóa cửa nói chung dành để lắp đặt cho cửa gổ và cửa chống cháy có lẻ đa dạng nhất. Do kết cấu của cánh cửa, nên ta có rất nhiều sự lựa chọn. Có loại khóa ốp có loại khóa đặt âm trong đố cửa (giống khóa pano tay gạt).

Lắp đặt khóa điện tử cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là loại cửa kính có khung nhôm bao quanh hay cửa kính khung sắt. Việc chọn để lắp đặt khóa điện tử cho cửa nhôm kính cũng tương tự như cửa gỗ. Chúng cũng đa dạng và nhiều loại để lựa chọn. Tuy nhiên cần xác định độ dày và rộng của khung cửa (đố cửa- thanh nhôm).

Lắp đặt khóa điện tử cửa cổng

Cửa cồng nằm ngoài trời và là nơi bảo vệ đầu tiên của ngôi nhà. Khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa cổng phải lưu ý một số vấn đề sau. Khóa phải đặt trong hộp bảo vệ chống bụi, chống nước. Chọn loại khóa có độ bảo mật và chất liệu cứng cáp.

Địa chỉ Lắp đặt khóa cửa điện tử thông minh chuyên nghiệp tại Huế

Bảo Phong là địa chỉ bán và lắp đặt khóa cửa điện tử tại Huế trọn gói, uy tín được nhiều khách hàng ưa thích bởi mang những điểm mạnh vượt trội sau đây:

Các loại khóa cửa thông minh nhập khẩu chính hãng:

Các sản phẩm khóa cửa thông minh được bày bán, phân phối tại VHB đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Anh, Hàn Quốc,.. . Các dòng Khóa cửa ZKteco, Khóa điện tử PHglock, khóa cửa vân tay samsung chính hãng, khóa Yale, Khóa Onelock, khóa Epic….Đây đều là những quốc gia dẫn đầu về công nghệ điện tử, công nghệ điện máy hiện đại đứng đầu trên toàn thế giới.

Công ty Bảo Phong lắp đặt các loại khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa nhận diện tại Huế
Công ty Bảo Phong lắp đặt các loại khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa nhận diện tại Huế

Cung cấp khóa cửa điện tử chất lượng cao:

Được kiểm tra nhiều lần theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi khóa cửa điện tử đi vào sản xuất. Và tất cả các sản phẩm khóa thông minh cuối cùng đã được thử nghiệm độ bền. Tính năng rất nhiều lần trước khi bắt đầu ra mắt và đưa ra thị trường.

Hơn thế nữa, khóa điện tử tại Bảo Phong đều có chứng nhận hệ thống quản lý về chất lượng doanh nghiệp, khả năng phòng cháy chữa cháy, chứng nhận về khả năng kiểm tra phòng chống trộm cắp và luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu .

Chế độ bảo hành sản phẩm chu đáo, uy tín:

Tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử đều được bảo hành từ 12 đến 24 tháng theo quy định chính thức của nhà sản xuất, sửa chữa, lắp đặt khóa cửa điện tử tại Đồng Tháp miễn phí trong suốt thời gian còn bảo hành.

Tư vấn lắp đặt khóa cửa điện tử giá tốt tại Huế

Công ty Bảo Phong đơn vị cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng, chất lượng, có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm lắp đặt chuyên tư vấn, thi công lắp đặt khóa điện tử Huế và các tỉnh lân cận với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Các giải pháp lắp đặt khóa cửa điện tử ở Huế tiêu biểu như: Lắp đặt khóa thông minh cho chung cư, căn hộ, khách sạn, văn phòng, tòa nhà,…


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat