Bảng xếp hạng Top CCTV – Security 50 Ranking năm 2020

Bảng xếp hạng Security 50

Security 50 hội tụ các công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp an ninh được xếp hạng dựa trên doanh thu, bao gồm từ những người tham gia từ các nhà sản xuất độc quyền đến các nhà cung cấp giải pháp đầu cuối.

Bảng xếp hạng Top CCTV – Security 50 Ranking năm 2020
Bảng xếp hạng Top CCTV – Security 50 Ranking năm 2020

Thứ hạng các nhà sản xuất được công khai dựa trên doanh số bán hàng, lợi nhuận gộp và lợi nhuận biên.

Security 50 Ranking 2020

Security 50 ranking 2020
Bảng xếp hạng Top CCTV – Security 50 Ranking năm 2020 – Nguồn từ Asmag

Như vậy theo Bảng xếp hạng các công ty lĩnh vực an ninh – Security 50 Ranking năm 2020 theo tạp chí ASmag trên thì Hikvision tiếp tục ở ngôi vị số 1 trong nhiều năm liền.

Đứng thứ 2 là Dahua với mức tăng trưởng tốt trong năm nay

Chúng ta có thể thấy mặc dù một năm 2020 đầy khó khăn nhưng các công ty trong lĩnh vực thiết bị an ninh, CCTV Vẫn trên đà phát triển.

Các đơn vị có tên trong top 50 của tạp chí A&S bao gồm các nhà sản xuất qui mô lớn cho đến các đơn vị cung cấp các giải pháp tới tay người tiêu dùng và đề cử cho ngành công nghiệp an ninh những doanh nghiệp tên tuổi, thành công hàng đầu trên thị trường.

Tìm hiểu về Top Security 50 Ranking

Trong 17 năm liên tiếp, A&S Security 50 đã xếp hạng 50 công ty hàng đầu trong toàn bộ ngành công nghiệp bảo mật có doanh thu bán sản phẩm cao nhất trên thế giới. Bảng xếp hạng nhằm chứng minh sự năng động của ngành công nghiệp thiết bị an ninh thông qua các biến thị trường đa dạng. Và các nhà lãnh đạo ngành này đã đánh bại thị trường và nền kinh tế thế giới bằng cách giải quyết các nhu cầu giải pháp cốt lõi.

A&S  Security 50 không chỉ là công nghệ và quảng bá sản phẩm; nó cũng là về việc tạo dựng mối quan hệ bền chặt hơn giữa các tầng lớp an ninh toàn cầu và trình bày những quan điểm độc đáo, nguyên bản về quản lý doanh nghiệp, R&D, phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu, lựa chọn đối tác và hơn thế nữa.

như nhóm xếp hạng các nhà sản xuất toàn cầu chỉ dựa trên doanh thu bán sản phẩm, lợi nhuận gộp, tỷ suất lợi nhuận và lợi nhuận ròng, được liệt kê trong báo cáo tài chính công khai của họ cho năm tài chính 2019. Những người tham gia bao gồm từ các nhà sản xuất độc quyền đến các nhà cung cấp giải pháp end-to-end.

Tính đủ điều kiện của một A&S Security 50 Ứng viên cho năm 2020:

  • Các nhà cung cấp thiết bị an ninh điện tử và hệ thống phần mềm, bao gồm camera giám sát, kiểm soát truy cập, phát hiện xâm nhập, thành phần chính và nhiều phân khúc sản phẩm
  • Các công ty bảo mật hoặc các nhà sản xuất thuần túy với các sản phẩm, hệ thống, thương hiệu hoặc giải pháp của riêng họ
  • Phân phối, tích hợp hệ thống, bán lại, giao dịch, lắp đặt, nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh thông tin và các công ty an toàn cháy nổ và các doanh thu liên quan khác bị loại trừ
  • Khả năng cung cấp báo cáo tài chính năm tài chính 2019 và năm tài chính 2018, được kiểm toán / xác nhận bởi kế toán viên hoặc công ty kế toán được chứng nhận
  • Các công ty niêm yết đại chúng cũng như một phần nhỏ các công ty tư nhân, công ty đa quốc gia sẵn sàng chia sẻ báo cáo thường niên đã được chứng nhận của họ cũng được bao gồm. Bằng cấp của họ sẽ được nhóm biên tập của a & s xác nhận cẩn thận về mức độ nhận biết thương hiệu và thị phần của họ trên thị trường quốc tế.
Ghi chú về các số liệu tài chính:

A&S   không chịu trách nhiệm về thông tin tài chính do bất kỳ công ty cá nhân nào cung cấp. Để so sánh công bằng, các đơn vị tiền tệ không phải của Hoa Kỳ đã được chuyển đổi bằng cách sử dụng tỷ giá hối đoái tầm trung từ tỷ giá hối đoái trung bình hàng năm do Sở Thuế vụ (IRS), cơ quan thu thuế Hoa Kỳ và quản lý Bộ luật Thuế vụ do Quốc hội ban hành. 

Đây là danh sách không thiên vị dựa trên sự sẵn sàng chia sẻ hiệu quả bán hàng của những người tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat