6 thiết bị an ninh giá rẻ nên chọn cho nhà thông minh

Với căn nhà thông minh thì việc sắm thiết bị điện thông minh là điều cần thiết để tăng trải nghiệm sử dụng hơn. Đặc biệt phải kể đến những thiết bị an ninh như camera thông minh, hệ thống an ninh cho nhà thông minh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc 6 thiết bị an ninh giá rẻ đáng mua cho nhà thông minh.

Danh sách thiết bị an ninh giá rẻ chất lượng

  • 1. Khóa cửa thông minh
  • 2. Hệ thống camera an ninh
  • 3. Bộ cảm biến bảo mật
  • 4. Đèn thông minh tự sáng
  • 5. Loa thông minh Alexa

1. Khóa cửa thông minh

Một ổ khóa thông minh sẽ giúp việc mở khóa nhanh, tiện lợi hơn và cũng đảm bảo an toàn khi chúng ta mở khóa ngay trên điện thoại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể kiểm soát được ai đang ra vào nhà của mình thông qua tính năng lịch sử ra vào lưu trên điện thoại.

2. Hệ thống camera an ninh

  • Kinh nghiệm chọn mua và lắp đặt camera an ninh

Camera an ninh hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để kiểm soát toàn bộ trong và ngoài ngôi nhà của mình, biết được nhà mình có an toàn hay không. Đặc biệt một số loại như camera Arlo Pro có độ phân giải cao 1280 x 720 pixel, góc nhìn rộng 130 độ ngay cả trong ban đêm để phát hiện ngay khi có chuyển động và ghi lại âm thanh từ bên ngoài.

thiết bị an ninh giá rẻ

Tham khảo Trọn bộ 4 camera an ninh hình ảnh rõ nét giá tốt lắp đặt cho giá đình

3. Bộ cảm biến bảo mật

Cảm biến bảo mật Wyze Sensor đang là một sản phẩm khá tiêu biểu cho dòng sản phẩm này. Thiết bị có thể phát hiện chuyển động trong khoảng cách 8m, góc nhìn 120 độ. Do sử dụng ánh sáng hồng ngoại nên có thể chuyển động khi phát hiện có người, động vật trong khoảng cách được thiết lập.

Nếu có người mở cửa hoặc có chuyển động nào thì sẽ thiết bị sẽ kết hợp với camera Wyze Cam hoặc Wyze Cam Pan để ghi lại video.

4. Đèn thông minh tự sáng

Một ngôi nhà thông minh sẽ không thể thiếu đèn thông minh, và nó cũng sẽ giúp gia đình bạn an toàn hơn rất nhiều.

Bạn có thể chọn bóng đèn Wyze Bulb điều khiển qua ứng dụng điện thoại, có thể kết hợp với trợ lý ảo Google Assistant hoặc Alexa. Thiết bị gồm các tác vụ bật tắt bóng, điều chỉnh độ sáng tối hoặc thay đổi nhiệt độ màu cho ánh sáng trắng hoặc vàng.

Đặc biệt chế độ Vacation sẽ tự động bật tắt ngẫu nhiên theo lịch trình thay đổi tạo cảm giác như có người trong nhà cho dù bạn đi đâu xa vài ngày.

Bóng đèn Wyze Bulb

5. Loa thông minh Alexa

Loa thông minh Alexa đã được Amazon nâng cấp hơn để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Chúng ta sẽ dùng giọng nói điều khiển loa thông minh, mang tới những trải nghiệm thú vị cho ngôi nhà.

Hy vọng với Top 6 thiết bị an ninh giá rẻ nên chọn cho nhà thông minh trên đây giúp bạn có thêm lựa chọn khi mua sắm thiết bị cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Theo : Quantrimang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat