3 bước khắc phục lỗi camera Imou bị xoay ngược hình

Camera Imou bị xoay ngược hình. camera imou bị lật ngược hình do lắp lên trần nhà, hay lắp ngược nên xem toàn bị ngược và cách chỉnh như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết 3 bước khắc phục lỗi camera Imou bị xoay ngược hình sau đây nhé

3 bước khắc phục lỗi camera Imou bị xoay ngược hình
3 bước khắc phục lỗi camera Imou bị xoay ngược hình

Cách chỉnh camera imou bị xoay ngược hình

Mở camera nhà bạn lên và nhìn vào hình hướng dẫn với 3 bước như bên dưới, xong cuối cùng quay ra là camera nhà bạn đã hết ngược hình rồi.

Xử lý camera bị lật ngược hình đơn giản trong 3 bước
Xử lý camera bị lật ngược hình đơn giản trong 3 bước

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản theo hướng dẫn trên là bạn có thể khắc phục được lỗi camera imou bị xoay ngược hình rồi. Nếu quý khách cần hướng dẫn cài đặt camera wifi imou có thể tham khảo thêm các bài viết khác sau đây :

Cách Khắc Phục Hình Ảnh Bị Ngược trên một số dòng camera wifi dahua, hikvision

Để khắc phục tình trạng ngược hình trên các dòng sản phẩm Dahua , hIKVISION cơ bản có 2 cách sau:

  1. Đối với dòng camera có dây Dahua khi lắp nếu bạn xem bị ngược cần xoay lại vị trí lắp đặt camera chừng nào hết ngược lại là ổn, bạn có thể xem trực tiếp trên màn hình tivi hoặc kết nối với điện thoại.
  2. Đối với các dòng camera Wifi Dahua bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách hoặc cả 2 cách sau:
    • Đảo ngược camera không dây lại theo chiều đứng hoặc chiều thuận nếu bạn đặt để ở vị trí như tủ áo quần, tivi
    • Nếu đặt lại không tiện bạn sử dụng tính năng xoay hình 180 độ trong camera (Rotate Mode), vào phần Cài đặt (Settings) chọn mục Cài đặt hình ảnh và kích hoạt tính năng Image Reverse ( hoặc Flip Vertical chiều ngang và Flip Horizontal chiều dọc.

Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp quý khách khắc phục lỗi camera Imou bị xoay ngược hình và sử dụng camera imou mang lại trải nghiệm tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua camera wifi imou hàng chính hãng tại Huế hãy liên hệ công ty Bảo Phong để chúng tôi được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat