Ưu nhược điểm khóa cửa điện tử Yale

Dòng khóa cửa điện tử Yale có ưu điểm gì?

Độ an toàn cao

Độ an toàn là điều bạn quan tâm trước tiên khi chọn mua một loại khóa nào đó. Đến với thương hiệu khóa cửa điện tử Yale thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính bảo mật của chúng. Khóa cửa được thiết kế và sản xuất bằng những vật liệu hợp kim cao cấp, có độ bền cao và được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia trước khi đưa sản phẩm vào sử dụng.

Ưu nhược điểm khóa cửa điện tử Yale
Ưu nhược điểm khóa cửa điện tử Yale

Với sự chú trọng đến độ an toàn của sản phẩm, những nhà sản xuất đã đưa vào thử nghiệm về công dụng cũng như về tính an toàn của sản phẩm như các thử nghiệm về khả năng chống va đập, khả năng chống nước,… tất cả đều được đánh giá rất cao. Chính vì thế, thương hiệu có thể đáp ứng được cho tất cả các đối tượng nhà ở khác nhau.

Dung lượng pin cao

Khóa Yale có dung lượng sử dụng pin cao và có thể sử dụng lên đến 1 năm, điều này tương đương với hơn 10000 lần sử dụng đóng mở cửa. Công nghệ vân tay hiện đại

Khóa cửa điện tử Yale được đánh giá cao bởi công nghệ vân tay hiện đại, độ an toàn cao cùng với sự hoạt động ổn định. Hiện nay, Yale không chỉ được chống làm giả mà đầu lọc vân tay có tốc độ đọc vân tay cực tốt và rất nhanh.

Sử dụng hệ thống báo động

Đối với hệ thống báo động này thì được sử dụng khi có các trường hợp tình huống nguy hiểm xảy ra như có kẻ lạ đột nhập vào và sẽ tự động mở cửa khi xảy ra các hiện tượng cháy nổ,…

Nhược điểm khóa cửa điện tử Yale

Giá thành sản phẩm cao

Giá thành của sản phẩm trên thị trường hiện nay cao hơn so với các thương hiệu đến từ châu Á và châu Âu khác.

Bộ nhớ sử dụng nhỏ

Bộ nhớ của khóa điện tử Yale hiện nay chỉ cho phép dung lượng lưu trữ tối đa là 20 vân tay hoặc lưu trữ 30 thẻ từ. Ngoài ra các sản phẩm khóa Yale tại thị trường Việt Nam thì chỉ có 2 tùy chọn đó là vân tay và các mã số hoặc thẻ từ và mã số,v.v..

Ưu nhược điểm của dòng khóa cửa điện tử Yale

Cách cài đặt khóa phức tạp

Với 2 chế độ sử dụng đó là chế độ thường và chế độ an ninh cao. Điều này có nghĩa là mỗi chế độ sẽ có các cách cài đặt và sử dụng các chế độ khác nhau và khiến người sử dụng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat