Phân tích thị trường camera an ninh và xu hướng giai đoạn 2024 – 2030

Phân tích thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy và xu hướng mới nhất

Camera an ninh có thể nhìn thấy đề cập đến một camera giám sát mà chúng ta có thể dễ dàng phát hiện do sự hiện diện rõ ràng và hình thức bên ngoài của nó. Những camera này thường được lắp đặt ở những khu vực có mục đích ngăn chặn các hoạt động tội phạm và đảm bảo an toàn công cộng.

Phân tích thị trường cho thấy nhu cầu về camera an ninh có thể nhìn thấy đang tăng lên đáng kể. Điều này có thể là do một số yếu tố, bao gồm mối lo ngại ngày càng tăng đối với an toàn công cộng, gia tăng các trường hợp trộm cắp và phá hoại cũng như nhu cầu theo dõi và giám sát trong các lĩnh vực khác nhau như dân cư, thương mại và công nghiệp. Nhận thức ngày càng tăng về tầm quan trọng của giám sát video trong việc ngăn chặn tội phạm cũng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường.

Phân Tích Thị Trường Camera An Ninh Và Xu Hướng Giai đoạn 2024 2030
Phân Tích Thị Trường Camera An Ninh Và Xu Hướng Giai đoạn 2024 2030

Một xu hướng khác được quan sát thấy trên thị trường camera an ninh hữu hình là việc áp dụng ngày càng nhiều các công nghệ tiên tiến. Hiện nay, đang có sự chuyển đổi sang các camera dựa trên IP cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao và có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống bảo mật khác. Hơn nữa, việc tích hợp khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các máy ảnh này đã nâng cao chức năng của chúng bằng cách kích hoạt các tính năng như phát hiện vật thể và nhận dạng khuôn mặt.

Thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy đang chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trên nhiều khu vực khác nhau, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh. Sự tăng trưởng này có thể là do các sáng kiến ​​ngày càng tăng của chính phủ đối với an toàn công cộng và việc thực hiện các quy định nghiêm ngặt liên quan đến an ninh. Ngoài ra, các hoạt động phát triển cơ sở hạ tầng và đô thị hóa nhanh chóng ở các nền kinh tế mới nổi cũng đang thúc đẩy nhu cầu về camera an ninh có thể nhìn thấy ở những khu vực này.

Tóm lại, thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy đang có sự tăng trưởng đáng kể và dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới. Mối quan tâm ngày càng tăng đối với an toàn công cộng, những tiến bộ trong công nghệ máy ảnh và các sáng kiến ​​​​hỗ trợ của chính phủ là một số yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường này. Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ước tính là 13% trong giai đoạn dự báo càng làm nổi bật triển vọng tăng trưởng tiềm năng của thị trường camera an ninh nhìn thấy được.

Camera an ninh có thể nhìn thấy Người chơi thị trường lớn

Thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy đang có sự tăng trưởng đáng kể do mối quan tâm ngày càng tăng về an toàn và an ninh trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một số công ty chủ chốt trong thị trường này bao gồm FLIR Systems, Foshvision và Stahl Metall.

FLIR Systems, được thành lập vào năm 1978, là nhà sản xuất camera an ninh có thể nhìn thấy hàng đầu. Công ty có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các giải pháp hình ảnh chất lượng cao cho an ninh, giám sát và các ứng dụng khác. FLIR Systems luôn đi đầu trong tiến bộ công nghệ, không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng.

Về tốc độ tăng trưởng của thị trường, FLIR Systems đã chứng kiến ​​​​nhu cầu về camera an ninh có thể nhìn thấy của mình tăng lên đều đặn trong những năm qua. Quy mô thị trường cho camera an ninh có thể nhìn thấy dự kiến ​​​​sẽ đạt XX tỷ USD vào năm 2025, với FLIR Systems dự kiến ​​​​sẽ chiếm được thị phần đáng kể.

Foshvision, một công ty nổi bật khác trong thị trường camera an ninh hữu hình, chuyên phát triển và sản xuất camera tầm xa và độ phân giải cao cho các ứng dụng an ninh và giám sát. Công ty đã nhanh chóng mở rộng sự hiện diện trên thị trường, với việc máy ảnh ngày càng trở nên phổ biến nhờ các tính năng tiên tiến và độ tin cậy.

Stahl Metall, công ty chủ chốt trong thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy, cung cấp nhiều loại camera được thiết kế cho các ngành và ứng dụng khác nhau. Công ty tập trung mạnh vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Với những nỗ lực không ngừng để đổi mới và cải tiến các sản phẩm của mình, Stahl Metall đã có được sự tăng trưởng ổn định trên thị trường.

Mặc dù không có sẵn số liệu doanh thu bán hàng cụ thể của các công ty này, nhưng điều đáng chú ý là FLIR Systems, Foshvision và Stahl Metall đều báo cáo mức tăng trưởng doanh thu ổn định trong những năm gần đây, phản ánh nhu cầu ngày càng tăng đối với camera an ninh có thể nhìn thấy được.

Tóm lại, FLIR Systems, Foshvision và Stahl Metall là những công ty nổi bật trong thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy được. Mặc dù mỗi công ty đều có lịch sử và định vị thị trường riêng nhưng tất cả đều có chung cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo và chất lượng cao. Với thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy dự kiến ​​​​sẽ phát triển hơn nữa, các công ty này có vị thế tốt để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp giám sát đáng tin cậy.

Cơ hội chính cho các nhà sản xuất camera an ninh có thể nhìn thấy là gì?

Thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy đang có sự tăng trưởng đáng kể do mối lo ngại ngày càng tăng về an toàn và an ninh trong các ngành công nghiệp và khu dân cư khác nhau. Thị trường được thúc đẩy bởi các yếu tố như số vụ trộm và trộm gia tăng, sự xuất hiện của công nghệ camera tiên tiến và việc áp dụng ngày càng nhiều các hệ thống giám sát thông minh và được kết nối.

Với những tiến bộ trong phân tích video và giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây, thị trường dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​quỹ đạo tăng trưởng ổn định trong những năm tới. Ngoài ra, việc tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ nhận dạng khuôn mặt có thể sẽ thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng của thị trường, khiến nó trở thành lĩnh vực đầy hứa hẹn cho các khoản đầu tư và tiến bộ công nghệ.

Phân khúc thị trường

Phân tích thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy theo loại được chia thành:

 • Fixed
 • PTZ
 • Mái vòm
 • Bullet
 • Camera chuyên dụng
 • Loại khác

Thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy bao gồm nhiều loại khác nhau, mỗi loại phục vụ các mục đích khác nhau. Camera cố định cung cấp tầm nhìn ổn định và liên tục ở các khu vực cụ thể. Camera PTZ (pan-tilt-zoom) cung cấp khả năng di chuyển và phóng to để nhìn gần hơn.

Camera vòm có vỏ hình vòm cung cấp khả năng giám sát 360 độ với các tính năng chống phá hoại. Camera Bullet có thiết kế hình trụ, thường được sử dụng để giám sát tầm xa. Camera chuyên dụng phục vụ cho các ứng dụng cụ thể như nhận dạng biển số xe hoặc chụp ảnh nhiệt. Cuối cùng, thị trường “khác” bao gồm các công nghệ mới nổi và thiết kế máy ảnh độc đáo chưa phù hợp với bất kỳ danh mục cụ thể nào.

Nghiên cứu ngành thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy theo ứng dụng được phân thành:

 • Chính phủ
 • Công nghiệp
 • Cơ sở hạ tầng quan trọng
 • Thuộc về thương mại
 • Doanh nghiệp
 • Khác

Thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau với các ứng dụng đa dạng. Chính phủ sử dụng những camera này cho mục đích giám sát công cộng và thực thi pháp luật, đảm bảo an toàn trong thành phố và không gian công cộng. Các ngành công nghiệp sử dụng những camera này để giám sát các quy trình, thiết bị và hoạt động của nhân viên, nâng cao hiệu quả hoạt động và bảo mật. Cơ sở hạ tầng quan trọng, chẳng hạn như nhà máy điện và mạng lưới giao thông, dựa vào camera an ninh có thể nhìn thấy để bảo vệ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.

Các doanh nghiệp thương mại sử dụng những camera này để bảo vệ tài sản của họ và ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại. Ngoài ra, camera an ninh hữu hình còn tìm thấy các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, khách sạn và bán lẻ, để đảm bảo an toàn và bảo mật cho cả khách hàng và nhân viên.

Xét về Khu vực, Người chơi thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy theo Khu vực là:

 • Bắc Mỹ: Hoa Kỳ, Canada
 • Châu Âu: Đức, Pháp, Anh, Ý, Nga
 • Châu Á-Thái Bình Dương: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Úc ,Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Malaysia
 • Châu Mỹ Latinh: Mexico, Brazil, Argentina, Colombia
 • Trung Đông và Châu Phi: Thổ Nhĩ Kỳ, SaudiArabia, UAE, Hàn Quốc

Thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy toàn cầu dự kiến ​​​​sẽ chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể ở một số khu vực, bao gồm Bắc Mỹ, APAC, Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Bắc Mỹ được dự đoán sẽ thống trị thị trường do việc áp dụng ngày càng nhiều các hệ thống giám sát tiên tiến, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và các quy định nghiêm ngặt của chính phủ.

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể, chủ yếu do mối lo ngại ngày càng tăng về an ninh và an toàn, đô thị hóa nhanh chóng và tiến bộ công nghệ.

Châu Âu cũng được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng ổn định nhờ việc lắp đặt ngày càng nhiều hệ thống giám sát ở những nơi công cộng và các tòa nhà thương mại. Định giá phần trăm thị phần cho các khu vực này ước tính là 35% đối với Bắc Mỹ, 30% đối với APAC và 20% đối với Châu Âu.

Ngoài ra, Hoa Kỳ và Trung Quốc dự kiến ​​​​sẽ chiếm khoảng 10% thị phần mỗi nước, cho thấy những đóng góp đáng kể của họ cho thị trường camera an ninh có thể nhìn thấy toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat