Lắp đặt hệ thống báo động tại Huế

Công ty Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Huế .

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ” đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống báo động tự động sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình.

Công ty Bảo Phong nhà phân phối thiết bị báo động, chống trộm cảnh báo đột nhập tại Huế, chúng tôi sẽ lên phương án và tư vấn báo giá cho quý khách hệ thống báo động nhằm :

  • Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.
  • Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xảy ra do cháy, nổ, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ và PCCC.
  • Bạn có thể yên tâm hơn khi không có mặt ở nhà, cơ quan mà không phải lo âu về tài sản và sự an toàn của người thân trong gia đình.

Hệ thống chống đột nhập được thiết kế để tự động phát hiện những đối tượng trộm cắp, xâm nhập bất hợp pháp nhằm đảm bảo sự an toàn về người và tài sản.

he-thong-bao-dong-bao-phong-hue

Tại sao nên lắp đặt hệ thống báo động tại Huế ?

Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần để lắp đặt hệ thống báo động nhưng sẽ an tâm hơn rất nhiều trong việc bảo vệ tài sản trước tình trạng bất ổn hiện nay. Theo tâm lý của tội phạm thì những tên trộm thường viếng những nhà dễ đột nhập và không có hệ thống báo động. Tất nhiên, trước khi chúng quyết định đột nhập vào nhà một đối tượng nào đó, chúng thường tìm hiểu kỹ về hoạt động của những căn nhà này. Nếu nhà bạn có gắn hệ thống an ninh thì khi tìm hiểu chúng có thể sẽ biết và bỏ qua việc đột nhập nhà bạn.

Để được tư vấn báo giá hệ thống báo động, chống trộm cho gia đình, hệ thống báo động cho doanh nghiệp xin gọi ngay 0961 554 545

Tại Bảo Phong phân phối thiết bị an ninh, thiết bị báo động, thiết bị báo trộm , thiết bị báo cháy… giá cạnh tranh hàng chất lượng tại Huế và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi là đại lý phân phối thiết bị báo động chính hãng của các thương hiệu chất lượng uy tín như : Báo động Jablotron (Cộng hòa Sec), Báo động AMC (Italy), Báo động HIKVISION, Báo động Dahua, Báo động NETWORX, báo động Karassn, báo động GARRISON, báo động LightSYS (Israel), báo động AOLIN, Báo động EZVIZ, Báo động smartZ, Báo động PARADOX, Báo động PARADOX.. Và hệ thống báo cháy Horing, Báo cháy BOSCH, Báo cháy DSC….

Xem thêm các sản phẩm thiết bị an ninh khác mà chúng tôi cung cấp :

Công ty TNHH TMDV Bảo Phong

Nhà Phân Phối và cung cấp dịch vụ về : Thiết bị mạng – Camera quan sát Thiết bị an ninhThiết bị văn phòng – Thiết bị viễn thông.

Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế
Điện thoại: 0234.3.938.156
Website: baophong.vn – huecamera.com
Email: info@baophong.vn
Facebok: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat