Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

camera chong chay no an mon
Camera chống cháy nổ là camera an ninh được thiết kế với cấu tạo hợp kim thép chống cháy, chống ăn mòn, bụi bẩn. Camera an ninh chống cháy nổ thường được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghệ hóa dầu với môi trường khí gas, bụi dễ cháy. Ngoài ra camera còn được lắp tại nhà máy hóa chất; nhà máy dệt vải; nhà máy nhiệt điện; cảng biển, kho xăng dầu, kho vũ khí… Camera chống cháy nổ có yêu cầu rất nghiêm ngặt và đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn, chứng nhận chống chịu. Ví dụ như chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy nổ của EU.

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

Hãng Dahua giới thiệu camera chống cháy nổ với 3 dòng sản phẩm chính là:

camera hd chong chay no

  • Camera IP thân trụ EPC230U

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

  • Camera IP PTZ EPC230U-PTZ (Không có hồng ngoại) và EPC230U-PTZ-IR (Có hồng ngoại)

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

  • Camera IP PTZ SD60230U-HNI-SL

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

Những tính năng nổi bật của camera chống cháy nổ Dahua

  • Thiết kế chống cháy nổ

Camera chống cháy nổ Dahua sử dụng thép không gỉ 316L giúp chống ăn mòn, chống va đập và chịu nhiệt rất cao. Loại vật liệu được dùng phổ biến trong ngành hàng không và quân sự. Thêm nữa camera được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống cháy dày 25 mm. Loại sơn tĩnh điện có khả năng bám dính cao chống chọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và giữ bền màu. Kết hợp tất cả những điều trên giúp cho chúng ta có một sản phẩm tuyệt với với khả năng chống va đập và ăn mòn. Chống chịu lại mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Với lớp vỏ chống ăn mòn này sẽ giúp cho chiếc camera của bạn hoạt động ngay cả trong điều kiện nồng độ hóa chất cao và muối biển.

  • Công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh ngày đêm

demo camera chong chay no

  • Phạm vi quan sát rất rộng lên đến 100m

Camera chống cháy nổ có phạm vi hồng ngoại lên đến 100m. Quan sát từ rất xa vẫn rõ nét. Hơn hẳn các loại camera thông thường với phạm vi chỉ từ 80m là tối đa.

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

  • Hình ảnh góc rộng có thể zoom phóng to 30 lần

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

  • Công nghệ Starlight

Công nghệ Starlight được tích hợp cho camera chống cháy nổ giúp tận dụng các nguồn sáng để hiển thị hình ảnh rõ nét hơn. Bạn có thể xem so sánh giữa camera thông thường và camera có dùng Starlight ở dưới:

tinh nang camera chong chay no

Phụ kiện của camera chống cháy nổ Dahua

Giới thiệu về camera chống cháy nổ của Dahua

Liên hệ mua camera chống cháy nổ của Dahua

Công ty Bảo Phong là đơn vi phân phối camera chống cháy nổ của Dahua và nhiều loại camera, thiết bị an ninh khác của hãng Dahua. Để được tư vấn và báo giá camera chống cháy nổ phù hợp nhất cho từng nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới :


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat