Giải pháp wifi marketing hiệu quả với Ruijie

Giải pháp wifi marketing hiệu quả với Ruijie .

Marketing là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần thực hiện. Và dịch vụ nào miễn phí đều đi kèm quảng cáo, dịch vụ wifi cũng không nằm ngoài quy luật đó. Router Wifi của Ruijie sẽ giúp bạn chuyển đổi một mạng wifi miễn phí trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả.

Chỉ cần trang bị một thiết bị wifi marketing tích hợp cùng phần mềm tương thích, hệ thống wifi tại nhà hàng, cửa hàng caffe, v.v… sẽ có những chức năng sau:

  • Hiển thị logo, thông tin về nhà hàng mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ wifi.
  • Kiểm soát tốc độ, đảm bảo băng thông được chia đều cho mỗi người.
  • Hạn chế thời gian phiên truy cập: Sau một khoảng thời gian truy cập (vd: sau 1 giờ), người dùng sẽ lại nhìn thấy logo & thông tin của nhà hàng.
  • Tăng lượng giao tiếp với khách hàng qua Facebook
  • Tăng Like cho fan page.
  • Tăng lượng checkin tại nhà hàng, cửa hàng
  • Chia sẻ thông tin lên Facebook để truy cập wifi…

 

Gợi ý hấp dẫn cho bạn với giá tốt nhất từ sản phẩm Ruijie AP710, điểm truy cập 802.11ac hiệu quả về chi phí với 2×2 MIMO và thiết kế băng tần kép đồng thời, tốc độ dữ liệu lên tới 1.167Gbps.
Ap710

Ap710 1
Hình ảnh sản phẩm Ruijie AP710

Tận dụng sự linh hoạt trong quản lý của Ruijie, khách hàng có thể chọn Bộ điều khiển phần cứng và quản lý đám mây của Ruijie cho các nhu cầu kinh doanh thay đổi nhanh chóng khác nhau.

Bất kể bộ điều khiển dựa trên đám mây hay phần cứng, tất cả đều được tích hợp với tối ưu hóa vô tuyến tiên tiến, chuyển vùng không dây cũng như ngoài hộp xác thực an toàn. AP710 với hiệu suất cân bằng hoàn hảo cho văn phòng vừa và nhỏ, chuỗi bán lẻ và khách sạn bình dân, nhà hàng, cửa hàng caffe…

Thông thường mỗi nhà hàng chỉ cần từ 1 – 2 thiết bị wifi marketing là đủ tải & có thể tận dụng được toàn bộ các bộ phát wifi có sẵn. Ví dụ, với một nhà hàng có dưới 100 người truy cập wifi đồng thời thì chỉ cần sử dụng một thiết bị wifi marketing đặt sau modem, sau đó nối toàn bộ các bộ phát wifi có sẵn vào sau thiết bị wifi marketing và thế là toàn bộ mạng wifi của bạn trở thành một kênh quảng cáo.

Triển khai đồng bộ wifi cho chuỗi cửa hàng

Không giới hạn về vị trí địa lý, giải pháp wifi của Ruijie cho phép toàn bộ hệ thống nhà hàng của bạn sử dụng một hình ảnh quảng bá thống nhất. Không những thế, bạn còn dễ dàng chuyển đổi hệ thống wifi sẵn có thành một kênh quảng cáo  và người quản trị có thể dễ dàng kiểm soát trạng thái của thiết bị trên toàn hệ thống…

Thống kê tình hình sử dụng wifi marketing

Khả năng này đem lại cho người chủ một cái nhìn trực quan về tình hình sử dụng wifi cũng như là khả năng hiển thị quảng cáo tới khách hàng. Đo đếm lượt hiển thị, thống kê lượt truy cập wifi, chi tiết từng hình thức (facebook, click..) theo ngày tháng.

Như vậy, khi sử dung Wifi marketing, bạn sẽ tăng ngay lượng khách hàng, thu hút khách hàng ghé thăm nhà hàng ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc gắn kết khách hàng qua Facebook. Không dừng lại ở đó, khách hàng tự chia sẻ dịch vụ của nhà hàng cho bạn bè qua Facebook  (Mỗi người sử dụng wifi trở thành một người quảng cáo cho nhà hàng) và thu hút khách hàng từ khu vực xung quanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp sử dụng thiết bị wifi Ruijie chất lượng giá tốt nhất.


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong

Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình

🏤 Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế

☎️ Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545

🌐 Website: baophong.vn   -   huecamera.com

📧 Email: info@baophong.vn

🌐 Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *