Giải pháp hội nghị truyền hình Zoom Meeting

Ngày nay, nhu cầu họp trực tuyến ngày càng tăng bởi những lợi ích to lớn mà nó đem lại cho người dùng. Với chi phí rẻ lại vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng, Zoom Meeting là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, khi kết hợp phần mềm Zoom với bộ thiết bị hội nghị truyền hình sẽ cho bạn một bộ giải pháp hội nghị truyền hình Zoom Meeting vô cùng hoàn hảo khi sử dụng cho các phòng họp hội nghị cần kết nối với nhiều điểm cầu tham gia.

Zoom Meeting là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android.

Zoom Meeting là gì?

Zoom là phần mềm được sử dụng để tổ chức các cuộc họp trực tuyến, cho phép nhiều người được kết nối với nhau từ khoảng cách rất xa. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các cuộc họp hội nghị truyền hình hay các cuộc thảo luận nhóm từ xa.

Xem thêm: Lời khuyên về thiết kế phòng Họp trực tuyến

Chỉ với phần mềm Zoom bạn cũng có thể tổ chức và tham gia vào các cuộc họp trực tuyến, tuy nhiên với các cuộc họp hội nghị quan trọng và cần tính chuyên nghiệp thì việc sử dụng kết hợp với bộ thiết bị hội nghị truyền hình sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho cuộc họp.

Chẳng những giúp đem lại chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn mà còn giúp cho cuộc họp diễn ra thông suốt hơn.

Lợi ích của giải pháp hội nghị truyền hình Zoom Meeting

Trải nghiệm phòng thu phóng tự nhiên

Hợp tác với Zoom, giải pháp video Yealink cho Zoom được tích hợp hoàn toàn với các phòng Zoom và bao gồm phần mềm Zoom Rooms được cài đặt sẵn. Yealink cung cấp hai bộ công cụ Phòng thu phóng để đáp ứng các nhu cầu về các tình huống họp khác nhau, bao gồm các phòng từ nhỏ đến lớn. 

Cả hai giải pháp đều mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh cao cấp nhờ sự kết hợp của Điện thoại Hội nghị Yealink CP960 và loạt camera PTZ quang học UVC của Yealink, hoạt động song song để cung cấp cho người dùng trải nghiệm Phòng thu phóng nguyên bản.

yealink 1

Ưu đãi gói thiết bị hoàn chỉnh

Yealink cung cấp gói Zoom Rooms hoàn chỉnh chứa bộ phần cứng đầy đủ (mini-PC, camera, thiết bị âm thanh) cũng như phần mềm và giấy phép cần thiết, giúp đơn giản hóa quy trình mua hàng và triển khai đồng thời làm cho trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

yealink 2

Đơn giản để triển khai, dễ sử dụng

Tích hợp micrô, loa và bảng điều khiển cuộc họp, điện thoại hội nghị Yealink CP960 hỗ trợ một kết nối cáp trong bàn hội nghị, loại bỏ sự cần thiết của cáp USB truyền thống từ khu vực TV đến khu vực bàn hội nghị, đơn giản hóa việc triển khai.

yealink 3

Trải nghiệm cuộc họp âm thanh và video cao cấp

Với mảng ba micrô tích hợp, Điện thoại hội nghị Yealink CP960 đảm bảo phạm vi thu nhận giọng nói 360 độ với bán kính lên đến 20 foot (sáu mét). 

Nhờ Công nghệ Chống ồn Yealink, tiếng ồn xung quanh được giảm thiểu để mọi người trong phòng có thể nghe rõ. Bằng cách thêm hai micrô mở rộng không dây CPW90, CP960 có thể cung cấp bán kính nhận giọng nói lên đến 40 foot (12 mét) mà không cần thêm bất kỳ dây nối nào

Camera PTZ quang học UVC của Yealink mang đến video sắc nét, mượt mà và ổn định với trường lấy nét sâu. Ống kính trường ngắm ngang góc rộng và góc máy ảnh có thể điều chỉnh cung cấp tầm nhìn bao quát phòng hội nghị.

yealink 4

Quản lý thiết bị từ xa

Nền tảng quản lý thiết bị Yealink hoặc dịch vụ đám mây có thể quản lý Bộ dụng cụ phòng thu phóng Yealink CP960-UVC và ZVC, cho phép quản trị viên điều khiển từ xa tất cả các thiết bị một cách dễ dàng. 

Nền tảng hỗ trợ cấu hình từ xa, nâng cấp firmware, giám sát và chẩn đoán. Thông qua Windows Update, người dùng có thể tải phiên bản mới nhất của trình điều khiển máy ảnh UVC và Trình cắm Yealink cho Phòng thu phóng, nâng cao hơn nữa trải nghiệm Phòng thu phóng của người dùng.

Một số giải pháp hội nghị truyền hình Zoom Meeting

Phòng họp nhỏ và tập trung

Đối với các phòng họp nhỏ và tập trung bạn có thể sử dụng các bộ thiết bị như là: MeetingBar A20 for Zoom, Yealink ZVC400 Zoom Rooms Kit, Yealink ZVC300 Zoom Room Kit.

Phòng họp vừa và nhỏ

Đối với các phòng họp vừa và nhỏ bạn có thể sử dụng các bộ thiết bị như là: Yealink ZVC500 Zoom Rooms Kit.

Phòng họp vừa và lớn

Đối với các phòng họp vừa và lớn bạn có thể sử dụng bộ thiết bị như là: Yealink ZVC800 Zoom Rooms Kit.

Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn thiết bị họp trực tuyến hội nghị truyền hình Zoom Meeting tại Huế cho doanh nghiệp của mình, xin liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:


Hỗ trợ về giải pháp – kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Phong Giải pháp toàn diện về Hệ thống An ninh - Thiết bị mạng WIFI - Kiểm soát ra vào - Máy chấm công - Hội nghị truyền hình Địa chỉ: Số 107 Trần Phú, TP Huế Điện thoại: 0234.3.938.156 - 0961.554.545 Website: baophong.vn - huecamera.com Email: info@baophong.vn Facebook: fb.com/congtybaophong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat