Giải pháp camera giám sát trạm cân

Lắp đặt camera giám sát trạm cân

Trạm cân ô tô điện tử là thiết bị không còn xa lạ trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó không chỉ định lượng chính xác trọng lượng của vật cân mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức nhân công.

Tuy nhiên, để quá trình giám sát các hoạt động của cân được tốt hơn, doanh nghiệp thường phải cài đặt thêm những phần mềm quản lý trạm cân ô tô điện tử.

Hiện tại, có khá nhiều phần mềm giải pháp quản lý trạm cân ô tô được lưu hành, nhưng phổ biến nhất vẫn là phần mềm quản lý trạm cân bằng camera nhận diện biển số và phần mềm quản lý trạm cân qua Internet, phần mềm giải pháp quản lý trạm cân tự động.

Sơ đồ giải pháp camera giám sát trạm cân

Sơ đồ chi tiết giải pháp camera giám sát trạm cân
Sơ đồ chi tiết giải pháp camera giám sát trạm cân

Các đặc điểm chủ yếu

Sử dụng được với nhiều loại đầu cân khác nhau:

  • Hỗ trợ các loại đầu cân Meter Toledo, Kingbird, CAS, Avery Weight Tronix, Fine, Keli, Sewha, Bongshin ….
  • Tích hợp loại đầu cân bất kỳ khi có yêu cầu
  • Phần mềm quản lý trạm cân ô tô bằng camera nhận diện biển số

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bằng camera nhận diện biển số:

1. Phần mềm online nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị có kết nối Internet.

2. Tự động hóa quá trình giám sát, cân, xử lý số liệu, thông tin xuất nhập hàng hóa, hạn chế được thất thoát hàng hóa trong doanh nghiệp.

3. Dữ liệu và thông tin của quá trình xuất nhập hàng hóa được xem xét, giám sát theo chức năng phân quyền của người dùng và được lưu trữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống máy chủ (server).

4. Kết nối, trích xuất dữ liệu đến các phần mềm kế toán một cách nhanh chóng, dễ dàng.

5. Barrier được điều khiển đóng/ mở tự động cho xe ra/ vào, giúp quá trình xuất nhập kho hàng được diễn ra nhanh chóng. Phần mềm quản lý trạm cân ô tô tự động là một giải pháp quản lý trạm cân ô tô tự động hoàn chỉnh sẽ bao gồm: thiết bị kiểm soát xe ra/ vào tại cổng, thiết bị kiểm soát xe tại trạm cân tự động và thiết bị kiểm soát xe khi xuất/ nhập hàng hóa tại kho. Mỗi tài xế sẽ được cấp thẻ nhằm giúp cho việc kiểm soát được dễ dàng hơn.

Ứng dụng phần mềm này trong việc định lượng cân nặng của ô tô cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như quản lý dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian quản lý, giảm thiểu nguồn nhân lực khi thực hiện, tiết kiệm được chi phí quản lý của doanh nghiệp.

Tính năng nổi bật của phần mềm giải pháp quản lý trạm cân tự động1. Quản lý hiệu quả doanh thu và tài chính cho doanh nghiệp.

Đặc điểm giải pháp camera giám sát trạm cân

– Kết nối đến đầu cân để nhận dữ liệu (khối lượng xe) từ trạm cân. Hổ trợ nhiều loại đầu cân của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tích hợp loại đầu cân mới khi có yêu cầu (miễn phí).

– Hỗ trợ sử dụng với tất cả các loại camera quan sát hiện có trên thị trường tại Việt Nam (camera IP, camera Analog, Analog HD, đầu ghi hình, DVR card,…)

– Công nghệ nhận dạng chính xác cao (95%) và thời gian nhận dạng nhanh giúp cho việc cân xe trở nên chính xác, dễ dàng, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các gian lận.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Biển Bạc Miền Nam
Nhận dạng đầy đủ các ký tự có trên biển số xe của tất cả các loại xe cơ giới cơ giới tại
Việt Nam với cả 2 định dạng biển dài và biển vuông

– Tích hợp webserver cho phép truy xuất các dữ liệu của trạm cân từ xa (mạng LAN, internet) mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Xem báo cáo ngay trên thiết bị di động.

Truy cập báo cáo thông qua Web

  • Danh sách xe đã cân lần 1, chờ cân lần 2
  • Danh sách xe đã cân
  • Báo cáo thống kê theo từng khách hàng, loại hàng,…

– Tích hợp sẵn các chế độ cân xe tự động.

– Tích hợp các cảm biến xác định vị trí xe trên bàn cân để chỉ cho phép cân khi nằm trọn trên bàn cân.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Biển Bạc Miền Nam

– Cho phép điều khiển đèn tín hiệu, barrier tự động,…

– Tích hợp đầu đọc thẻ để ra lệnh cân xe khi quẹt thẻ.

– Tùy chọn các mẫu phiếu cân sẵn có hoặc chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra phần mềm quản lý trạm cân còn có khả năng tích hợp và mở rộng , phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp có nhiều trạm cân với nhiều vị trí khác nhau mà vẫn có thể đồng bộ dữ liệu trên cùng hệ thống. Đồng thời kết hợp với các phần mềm khác (kế toán , quản lý kinh doanh…) để đưa ra dữ liệu chính xác và nhanh nhất.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát trạm cân xin liên hệ công ty Bảo Phong để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat