Nhà phân phối lắp đặt camera quan sát tốt nhất tại Huế !

Tuyển Nhân viên tại Huế
Phân phối hàng chính hãng 100%
Ổ cứng chuyên dụng lưu trữ camera
Hệ thống camera ip Hikvision
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 0961.55.45.45
Thứ 2 - Thứ 7 (8H-17H00)

Giá sốc mỗi ngày !!!
Hỗ trợ trực tuyến

Giải pháp lắp đặt camera giám sát bảo vệ máy ATM từ xa


Ngày đăng: 25/05/2016 11:59:48 SA


Các cây ATM là nơi trung gian diễn ra các hạt động giao dịch giữa các ngân hàng và khách hàng. Khách hàng đến cây ATM thường là rút tiền hoặc có thể là kiểm tra tài khoản, in sao kê, chuyển khoản, nhiều ngân hàng đã bổ sung thêm dịch vụ bỏ tiền mặt, bỏ ngân phiếu vào tài khoản, thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, bán vé hay các giao dịch điện tử khác. Với lợi ích to lớn mà các trạm ATM mang lại như vậy thì việc bảo vệ an toàn cho các cây ATM là hết sức cần thiết. Hơn nữa việc bảo vệ an ninh tại các trạm ATM cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản cho khách hàng của chính ngân hàng của mình.

 

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều lắp đặt camera giám sát tại các trạm ATM. Việc lắp đặt camera giám sát có thể giúp cho ban quản lý, những nhân viên chức trách quan sát và bảo vệ các máy ATM từ xa. Với chức năng ghi hình 24/24h, camera sẽ ghi lại tất cả các hoạt động giao dịch tại trạm ATM. Bao gồm cả những hàng động quấy phá, xâm phạm tài sản của ngân hàng. Trên thực tế có khá nhiều vụ cướp giật xảy ra tại các cây ATM sau khi người sử dụng tiến hành giao dịch. Cũng có không ít những lần kẻ trộm lợi dụng lúc vắng người cạy nắp máy AMT và dùng các thủ đoạn tinh xảo khác nhằm kiếm tiền phi pháp. Tuy nhiên với hệ thống camera được lắp đặt tại đó thì kẻ trộm khó thoát tội.

 

Camera cây ATM Tại Huế

 

Đối với các ngân hàng việc lắp đặt camera giám sát cho máy ATM mang lại những lợi ích sau:

- Phát hiện những hành vi phá hoại và trộm cắp tài sản, phản ứng kịp thời.

- Tạo sự an tâm, tin tưởng cho cho khách hàng sử dụng, tránh tình trạng chủ thẻ bị kẻ gian lợi dụng lấy tiền trong tài khoản.

- Giám sát bảo vệ từ xa, quản lý mọi nơi mọi lúc thông qua internet.

Các camera được khuyến khích sử dụng cho các máy ATM là các dòng camera có kích thước nhỏ. Có thể đặt camera ở vị trí lộ thiên hoặc lắp ẩn sao cho có thể thấy được khách hàng giao dịch thành công với ngân hàng thông qua ATM. Có những trường hợp chủ thẻ khiếu nại về tình trạng mất tiền vô lý trong tài khoản. Nếu như có hệ thống camera an ninh ghi lại thì ngân hàng không phải chật vật tìm ra nguyên nhân. Nhiều ngân hàng đã đặt vài camera giám sát tại các máy ATM với nhiều vị trí khác nhau có thể quan sát và ghi lại khuôn mặt của khách rút tiền và nhận tiền từ máy.

Chủ thẻ giao dịch thành công tại trụ ATM

Như vậy lắp đặt camera quan sát là điều cần thiết để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp và toàn xã hội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ lắp đặt camera giám sát

Nội dung khác: